สุขภาพ

ตลาด Fondaparinux เพื่อล้มล้างความน่าเบื่อ

ตลาดฟอนดาพารินุกซ์

ตลาด Fondaparinux ทั่วโลกคาดว่าจะเติบโตอย่างรวดเร็วในปีที่จะมาถึง โดยรวมแล้ว อุตสาหกรรมนี้ถูกกำหนดให้เป็นพยานถึงการปฏิวัติที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลเชิงลึก ซึ่งจะเปิดประตูสู่โซลูชันที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้จะได้รับการสนับสนุนโดยตัวเร่งปฏิกิริยาของเทคโนโลยีดิจิทัล ตั้งแต่การใช้ข้อมูลของผู้บริโภคเพื่อทำความเข้าใจความต้องการของพวกเขา ไปจนถึงการได้รับโซลูชันที่ปรับแต่งได้ในเวลาที่เหมาะสม แนวโน้มนี้คาดว่าจะนำโดเมนไปสู่ระดับใหม่ทั้งหมด

Fondaparinux (เรียกอีกอย่างว่า “เลือดทินเนอร์”) เป็นสารกันเลือดแข็งที่ป้องกันการก่อตัวของลิ่มเลือด Fondaparinux ใช้เพื่อขจัดก้อนเลือดชนิดหนึ่งที่เรียกว่าลิ่มเลือดอุดตันในหลอดเลือดดำส่วนลึก (DVT) ซึ่งสามารถกระตุ้นให้กลุ่มเลือดในปอดเรียกอีกอย่างว่าเส้นเลือดอุดตันที่ปอด DVT สามารถเกิดขึ้นได้หลังการผ่าตัดบางประเภท โดยทั่วไปจะรักษาด้วยยาอื่นที่เรียกว่าวาร์ฟาริน (สารกันเลือดแข็ง – ยับยั้งการพัฒนาของลิ่มเลือด)

ลิ่มเลือดอาจไปอุดตันที่สมอง ปอด หรือหัวใจ หากไม่ได้รับการรักษา อาจทำให้เกิดปัญหาเรื่องการหายใจ หัวใจวาย หรือโรคหลอดเลือดสมอง โครงสร้างของฟอนดาพารินุกซ์ขึ้นอยู่กับลักษณะเฉพาะของเพนตาแซ็กคาไรด์ที่บรรจุอยู่ภายในเฮปารินและเฮปารินที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำ (LMWHs)

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/12778

มันเพิ่มอัตราความสมดุลของ Factor Xa โดย antithrombin Fondaparinux ไม่ได้หยุดการทำงานของ thrombin เช่นเดียวกับเฮปารินอื่น ๆ Arixtra ซึ่งเป็นรูปแบบที่ไม่เฉพาะเจาะจงของฟองดาปารินุกซ์ได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกาให้รักษาเส้นเลือดอุดตันที่ปอดให้อยู่ห่างจากเหตุการณ์ DVT ระหว่างการผ่าตัดในสหรัฐอเมริกาฟอนดาปารินุกซ์มีรูปร่างที่ฉีดได้และให้โดยการแช่ใต้ผิวหนังวันละครั้ง

ผลข้างเคียงอาจรวมถึงการบ่งชี้ถึงอาการแพ้ ลมพิษ (ผื่นหรือสิวเสี้ยน) หายใจลำบาก ใบหน้า ลิ้น คอ หรือริมฝีปากบวม ระคายเคืองที่หลัง ชาหรือกล้ามเนื้ออ่อนแรงในร่างกายส่วนล่าง

ตลาดฟอนดาพารินุกซ์มีอิทธิพลต่อความต้องการในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ขั้นตอนการผ่าตัดที่เพิ่มขึ้นของเคสหัวเข่าและสะโพกกำลังขับเคลื่อนตลาดฟอนดาพารินุกซ์อย่างสำคัญ การขยายความร่วมมือระหว่างผู้เล่นหลักในการรักษาสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญา (IPR) ควบคู่ไปกับการผลิตโมเลกุลผ่านนวัตกรรมที่ได้รับอนุญาตนั้นขึ้นอยู่กับการขับเคลื่อนการเติบโตโดยรวมของตลาดฟองดาพารินุกซ์ ในเดือนกรกฎาคม 2016 Dr. Reddy’s Laboratories Ltd. ได้ตกลงกับ Alchemia Ltd. เพื่อซื้อ IPR ของ fondaparinux sodium ในราคาประมาณ 17.5 ล้านเหรียญสหรัฐ

ตลาดการดูแลสุขภาพเพิ่มขึ้น 20% ต่อปีทั่วโลก ยาเหล่านี้กำลังสร้างตลาดที่เข้มข้นเพื่อให้ผู้ป่วยมีสุขภาพที่ดีขึ้นและลดต้นทุนโดยละเลยการรักษาในโรงพยาบาลโดยไม่จำเป็น ความโดดเด่นที่เพิ่มขึ้นของภาวะเกล็ดเลือดต่ำรวมกับการพัฒนาความสนใจในการแสดงอย่างรวดเร็วและการรักษาที่มีประสิทธิผลมากขึ้นนั้นได้รับการประเมินเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดโดยรวม

บขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

ประชากรสูงอายุที่เพิ่มมากขึ้นทำให้โรคต่างๆ ครอบงำ เช่น การติดเชื้อที่หัวใจและโรคเกี่ยวกับกระดูกและข้อ ในทำนองเดียวกัน ความเสี่ยงของโรคเบาหวานและการติดเชื้อโรคหัวใจและหลอดเลือดก็เพิ่มขึ้นตามอายุ ทำให้อัตราที่สูงขึ้นในผู้ใหญ่ที่อายุครบ 60 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ขั้นตอนการผลิตที่ยุ่งยากของยานี้มีค่าสูง ซึ่งจำกัดการใช้งาน

มีความเสี่ยงของผลข้างเคียงที่รุนแรงกับฟองดาพารินุกซ์ Fondaparinux อาจทำให้เลือดออกได้ง่ายขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากผู้ป่วยมีปัญหาเลือดออก, โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ, ปัญหาสายตาเนื่องจากโรคเบาหวาน, ความดันโลหิตสูงที่ไม่สามารถควบคุมได้, การระบายน้ำในกระเพาะอาหารหรือลำไส้หรือแผล, การผ่าตัดสมองหรือกระดูกสันหลัง, การผ่าตัดตาตอนปลายหรือผู้ใหญ่ ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับไต

ความไม่แน่นอนของกฎระเบียบของรัฐบาล รวมถึงคำแนะนำที่ต่ำจากแพทย์ในการเลือกยาต้านการแข็งตัวของเลือดที่เหมาะสม การครอบคลุมการชำระเงินคืนอาจอ่อนแอในบางครั้ง และความแม่นยำหรือเทคโนโลยีทางการแพทย์ในวัยทารกเป็นสิ่งที่น่ากังวลในระดับหนึ่งในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

ตลาด Fondaparinux ทั่วโลก: การแบ่งส่วน

ประเภทสินค้า

ยาตราสินค้า
ยาสามัญ

แอปพลิเคชัน

ศัลยกรรมกระดูก (ข้อสะโพกหรือข้อเข่าเทียม)
หัวใจและหลอดเลือด
ศัลยกรรมช่องท้อง
คนอื่น

ประเภทผู้ใช้ปลายทาง

คลินิก
โรงพยาบาล
ศูนย์วินิจฉัย
ศูนย์ศัลยกรรมผู้ป่วยนอก
การตั้งค่าการดูแลบ้าน

ขอสารบัญ@ https://www.persistencemarketresearch.com/toc/12778

ตามภูมิศาสตร์ ตลาดฟอนดาพารินุกซ์แบ่งออกเป็นห้าภูมิภาค ได้แก่ อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลางและแอฟริกา (MEA) บริการด้านสุขภาพโดยรวมกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วที่ CAGR ที่ดีต่อสุขภาพ

ภูมิภาคอเมริกาเหนือมีตลาดขนาดใหญ่เนื่องจากมีผู้ผลิตจำนวนมาก ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีด้วยจำนวนประชากรสูงอายุที่เพิ่มขึ้น และการรับรู้แบรนด์ที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับยาและการรักษาที่จะเกิดขึ้น อเมริกาเหนือ ยาสามัญมีส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดตามปริมาณตามด้วยประเทศในยุโรป

บางประเทศรวมถึงฝรั่งเศส ญี่ปุ่น และสเปน ได้รับนโยบายที่ดีที่ไม่ผูกขาดซึ่งกระตุ้นให้ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์แนะนำยาสามัญสำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีตราสินค้า ยาสามัญคาดว่าจะเป็นพยานในการพัฒนาที่ร่ำรวยในช่วงคาดการณ์

ประเทศในเอเชีย (ส่วนใหญ่เป็นจีนและอินเดีย) และประเทศในละตินอเมริกา (ส่วนใหญ่เป็นบราซิล) กำลังมีโอกาสเติบโตมากขึ้นสำหรับผู้เล่นในตลาดในช่วงคาดการณ์ ประเทศจีนจำเป็นต้องเป็นภาคธุรกิจที่กำลังพัฒนาสำหรับองค์กรด้านเภสัชกรรมที่สำคัญ เนื่องจากประชากรเป้าหมายมีความใกล้ชิดกันและมีความต้องการทางคลินิกสูงที่ถูกละเลย

การเติบโตที่สูงขึ้นของตลาด fondaparinux นั้นส่วนใหญ่มาจากความตระหนักที่เพิ่มขึ้นในหมู่ภาคส่วนการดูแลสุขภาพ/ผู้ป่วย และการรุกของผู้ผลิตชั้นนำในกลุ่มที่ไม่ได้ใช้เพื่อดึงดูดตลาดมากขึ้น ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก อุตสาหกรรมเภสัชกรรมกำลังเริ่มเข้าซื้อกิจการ ซึ่งขณะนี้ได้ปรับปรุงประสิทธิภาพของระบบการจัดส่งด้านสุขภาพตลอดจนแรงงานในภาคส่วนอื่นๆ ด้วย

เข้าถึงรายงานฉบับเต็ม@ https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/12778

ตลาด Fondaparinux ทั่วโลก: ผู้เล่นหลัก

ไฟเซอร์ อิงค์
ไบเออร์ เฮลธ์แคร์ AG
บมจ. แกล็กโซสมิธไคลน์
เบอริงเงอร์ อินเกลไฮม์
ซาโนฟี่ เอส.เอ.
Apotex
Abbott India Limited
Aspen Holdings
บริษัท Bristol-Myers Squibb
เอไซอิงค์
WisMed Pharmaceuticals
Kaifeng Pharmaceutical

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button