ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

การเรืองแสงในตลาดระบบการถ่ายภาพแบบผสมของแหล่งกำเนิดปี 2020 | ผู้มีบทบาทสำคัญ ได้แก่ PerkinElmer, Leica Bio systems, Nussloch GmbH, Thermo Fisher Scientific, Inc, Clinx Science Instruments Co. , Ltd.

ทั่วโลก ฟลูออเรสเซนต์ในตลาดระบบการสร้างภาพแบบผสมผสานระหว่างแหล่งกำเนิด มีมูลค่า 828.19 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะสูงถึง 1204.75 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568 โดยมี CAGR ที่ 5.50% ในช่วงเวลาคาดการณ์

รับตัวอย่างรายงานนี้ที่ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1053

ขอบเขตของ Global Fluorescence ใน Situ Hybridization Imaging Systems รายงานตลาด & ndash;

การเรืองแสงในแหล่งกำเนิดไฮบริดเซชัน & nbsp; เป็นเทคโนโลยีการตรวจหาโมเลกุลขนาดใหญ่โดยอาศัยลักษณะเสริมของ DNA หรือ DNA / RNA binary strand เทคโนโลยีนี้ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อเป็นเครื่องมือในการทำแผนที่ทางกายภาพเพื่อวิเคราะห์ยีนภายในโครโมโซม ดังนั้นการทดสอบการเรืองแสงในแหล่งกำเนิดไฮบริดเซชันและการทดสอบจึงให้ตัวบ่งชี้ทางชีวภาพระดับโมเลกุลและการถ่ายภาพซึ่งได้รับการศึกษาอย่างกว้างขวางว่าเป็นเครื่องมือการถ่ายภาพที่มีแนวโน้มเพื่อปรับปรุงความแม่นยำในการวินิจฉัยโรคมะเร็งและการประมาณการพยากรณ์โรค ดังนั้นเทคนิค Cytogenetic จึงเป็นชนิดของการเรืองแสงในการผสมพันธุ์ในแหล่งกำเนิดซึ่ง & nbsp; ใช้หัววัดเรืองแสงที่จับชิ้นส่วนของโครโมโซมเพื่อแสดงลำดับในระดับสูง ในทางกลับกันการทดสอบการผสมสารเรืองแสงในแหล่งกำเนิดโดยใช้แผงของหัววัดเฉพาะของยีนสำหรับการสูญเสียที่เกิดขึ้นซ้ำการได้รับและการเปลี่ยนตำแหน่งได้ถูกนำไปใช้เป็นประจำสำหรับเนื้องอกทางโลหิตวิทยาและเนื้องอกที่เป็นของแข็งและเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่เติบโตเร็วที่สุดในการวินิจฉัยโรคมะเร็ง นอกจากนี้ยังใช้การเรืองแสงในการผสมพันธุ์แบบแหล่งกำเนิดเพื่อตรวจหาจุลินทรีย์และปรสิตที่ติดเชื้อเช่นมาลาเรียในเซลล์เม็ดเลือดของมนุษย์ นอกจากนี้ความก้าวหน้าล่าสุดในการเรืองแสงในเครื่องมือไฮบริดไดเซชันแหล่งกำเนิดยังเกี่ยวข้องกับวิธีการต่างๆในการปรับปรุงประสิทธิภาพการติดฉลากโพรบและการใช้ระบบการถ่ายภาพความละเอียดสูงเพื่อการแสดงภาพโดยตรงของการจัดระเบียบโครโมโซมภายในนิวเคลียร์และการทำโปรไฟล์การถอดความ RNA ในเซลล์เดียวกำลังสร้างโอกาสสำหรับสิ่งนี้ ตลาดในอนาคต Fluorescence in situ hybridization & nbsp; ให้ข้อมูลจีโนมและการถอดเสียงในบริบทของเซลล์เชิงพื้นที่ ให้เครดิตกับข้อดีที่เป็นเอกลักษณ์พบว่ามีการประยุกต์ใช้ในการวิจัยทางชีววิทยาของเซลล์และจีโนมตลอดจนการวินิจฉัยทางคลินิกในเวชศาสตร์ป้องกันและการเจริญพันธุ์และมะเร็งวิทยา

ผู้เล่นหลักสำหรับ Global Fluorescence ใน Situ Hybridization Imaging Systems Market Report-

รายงานตลาด Global Fluorescence in Situ Hybridization Imaging Systems ครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น PerkinElmer Inc, Leica Bio systems, Nussloch GmbH, Thermo Fisher Scientific, Inc, Clinx Science Instruments Co. , Ltd. , Metasystems, Bio-Rad Laboratories, Inc. , General Electric Company, Applied Spectral Imaging, BioTek Instruments, Inc และอื่น ๆ

Global Fluorescence ใน Situ Hybridization Imaging Systems การแบ่งส่วนตลาด & ndash;

ตามประเภทผลิตภัณฑ์ ( เครื่องมือวัสดุสิ้นเปลืองและอุปกรณ์เสริมบริการซอฟต์แวร์)

โดยการใช้งาน ( การวินิจฉัยโรคมะเร็งการวินิจฉัยโรคทางพันธุกรรมและอื่น ๆ )

โดยการใช้ปลายทาง ( ห้องปฏิบัติการวินิจฉัยการวิจัยและสถาบันวิชาการอื่น ๆ )

ทำการตลาดตามการวิเคราะห์ภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียประเทศอื่น ๆ ในยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีนเกาหลีใต้อินเดียญี่ปุ่นส่วนที่เหลือในเอเชียแปซิฟิก) LAMEA ละตินอเมริกาตะวันออกกลางแอฟริกา

รายละเอียดรายงานฉบับสมบูรณ์ @ https: // brandessenceresearch com / การดูแลสุขภาพ / global-fluorescence-in-situ-hybridization-imaging-systems-market-size

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. จำกัด

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & amp; ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรมเช่นการบินอาหาร & amp; เครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีภัณฑ์และอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดของ Brand Essence จะเหมาะที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ประเทศอินเดียและสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: + 44-2038074155 หรือส่งอีเมลถึงเราที่ sales@brandessenceresearch.com a>

Back to top button