ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

ขนาดตลาดปูพื้น | Mohawk Industries, Shaw Industries, Tarkett, Armstrong Flooring, Forbo

ตลาดปูพื้นทั่วโลกมีมูลค่าถึง 506.6 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568
ตลาดปูพื้นทั่วโลกมีมูลค่าประมาณ 307.6 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2559 คาดว่าจะเติบโตด้วยอัตราการเติบโตที่ดีมากกว่า 5.7% ในช่วงคาดการณ์ปี 2560-2568 ปัจจัยสำคัญที่สร้างการเติบโตให้กับตลาดวัสดุปูพื้นคือกิจกรรมการปรับปรุงและการปรับปรุงที่เพิ่มขึ้นการขยายตัวของเมืองอย่างรวดเร็วและการลงทุนในอุตสาหกรรมการก่อสร้างที่เพิ่มขึ้นผลักดันการเติบโตของตลาดพื้น กลุ่มที่อยู่อาศัยคาดว่าจะมีส่วนแบ่งที่มากขึ้นจนถึงปี 2566 การมุ่งเน้นไปที่การตกแต่งภายในและความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้นประกอบกับรายได้ที่เพิ่มขึ้นของผู้คนคาดว่าจะผลักดันความต้องการพื้นในอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัย

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=363&RequestType=Sample

ผู้ผลิตรายสำคัญบางรายที่เกี่ยวข้องกับตลาดอุตสาหกรรมโมฮอว์กอุตสาหกรรมชอว์ทาร์เก็ตพื้นอาร์มสตรองฟอร์โบเจอร์ฟลอร์อินเทอร์เฟซ beaulieu international, Toli Corporation, Milliken & company การเข้าซื้อกิจการและการควบรวมกิจการที่มีประสิทธิภาพเป็นกลยุทธ์บางส่วนที่นำมาใช้โดยผู้ผลิตรายสำคัญ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเป็นกลยุทธ์หลักที่นำมาใช้โดยผู้เล่นรายใหญ่

ตามวัสดุ:
o พรมและพรม
o ยืดหยุ่น
o ไวนิล
o ไม้ก๊อก
o เสื่อน้ำมัน
o ยาง
o เรซิน
o ไม่ยืดหยุ่น
o เซรามิก
o หิน
o ไม้
o ลามิเนต

โดยการใช้ปลายทาง:
o ที่อยู่อาศัย
o ไม่ใช่ที่อยู่อาศัย

การวิเคราะห์ภูมิภาคและประเทศ
อเมริกาเหนือ, สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, ยุโรป, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, เอเชียแปซิฟิก, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกาใต้, บราซิล, อาร์เจนตินา, โคลัมเบีย, ตะวันออกกลางและแอฟริกา, GCC, แอฟริกา, ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

รายละเอียดรายงานฉบับสมบูรณ์ @ https://brandessenceresearch.biz/Construction/Flooring-Market/Summary

รายงานที่เกี่ยวข้อง:

https://www.prnewswire.com/in/news-releases/at-6-15-cagr-global-construction-glass-market-is-expected-to-reach-usd-66-83-billion-in-2026-says-brandessence-market-research-869726609.html

Back to top button