ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

แนวโน้มอุตสาหกรรมตลาดพื้นปี 2020: บริษัท ชั้นนำ ได้แก่ Mohawk Industries, Shaw Industries, Tarkett, Armstrong Flooring, Forbo, Gerflor

ตลาดสินค้าปูพื้นทั่วโลกจะมีมูลค่าถึง 506.6 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568

ตลาดปูพื้น ทั่วโลกซึ่งมีมูลค่าประมาณ 307.6 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2559 คาดว่าจะเติบโตด้วยอัตราการเติบโตที่ดีมากกว่า มากกว่า 5.7% ในช่วงคาดการณ์ 2017-2025 ปัจจัยสำคัญที่สร้างการเติบโตให้กับตลาดวัสดุปูพื้นคือการปรับปรุงใหม่เพิ่มขึ้น & amp; กิจกรรมการปรับปรุงรูปแบบการขยายตัวของเมืองอย่างรวดเร็วและการเพิ่มขึ้นของการลงทุนในอุตสาหกรรมการก่อสร้างผลักดันการเติบโตของตลาดพื้น กลุ่มที่อยู่อาศัยคาดว่าจะมีส่วนแบ่งที่มากขึ้นจนถึงปี 2566 การมุ่งเน้นไปที่การตกแต่งภายในและความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้นประกอบกับรายได้ที่เพิ่มขึ้นของผู้คนคาดว่าจะผลักดันความต้องการใช้พื้นในอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัย

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https: // brandessenceresearch .biz / Request / Sample? ResearchPostId = 363 & amp; RequestType = Sample

ผู้ผลิตรายสำคัญบางรายที่เกี่ยวข้องกับตลาดอุตสาหกรรมโมฮอว์ก, อุตสาหกรรมชอว์, ทาร์เก็ต, พื้นอาร์มสตรอง, ฟอร์โบ, เกอร์ฟลอร์, อินเทอร์เฟซ, beaulieu international, Toli Corporation, Milliken & amp; บริษัท. การเข้าซื้อกิจการและการควบรวมกิจการที่มีประสิทธิภาพเป็นกลยุทธ์บางส่วนที่นำมาใช้โดยผู้ผลิตรายสำคัญ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเป็นกลยุทธ์หลักที่ผู้เล่นหลักนำมาใช้

วัตถุประสงค์ของการศึกษาคือการกำหนดขนาดตลาดของกลุ่มต่างๆ & amp; ประเทศในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและคาดการณ์ค่าต่างๆในอีกแปดปีข้างหน้า รายงานนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อรวมทั้งเชิงคุณภาพและเชิงปริมาณของอุตสาหกรรมภายในแต่ละภูมิภาคและประเทศที่เกี่ยวข้องในการศึกษา นอกจากนี้รายงานยังให้ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับประเด็นสำคัญเช่นปัจจัยขับเคลื่อน & amp; ความท้าทายซึ่งจะกำหนดการเติบโตในอนาคตของตลาด นอกจากนี้รายงานยังรวมถึงโอกาสที่มีอยู่ในตลาดขนาดเล็กสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในการลงทุนพร้อมกับการวิเคราะห์โดยละเอียดเกี่ยวกับแนวการแข่งขันและการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของผู้เล่นหลัก รายละเอียดกลุ่มและส่วนย่อยของตลาดมีคำอธิบายด้านล่าง:

ตามวัสดุ: (พรมและพรม, ยืดหยุ่น, ไวนิล, คอร์ก, เสื่อน้ำมัน, ยาง, เรซิน, ไม่ยืดหยุ่น, เซรามิก, หิน, ไม้, ลามิเนต)

By End Use: (Residential, Non Residential)

การวิเคราะห์ภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียประเทศอื่น ๆ ในยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีนเกาหลีใต้อินเดียญี่ปุ่นส่วนที่เหลือในเอเชียแปซิฟิก) LAMEA ละตินอเมริกาตะวันออกกลางแอฟริกา

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.biz/Construction/Flooring – ตลาด / สรุป

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. จำกัด

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & amp; ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรมเช่นการบินอาหาร & amp; เครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีภัณฑ์และอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดของ Brand Essence เหมาะที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ประเทศอินเดียและสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: + 44-2038074155 หรือส่งอีเมลถึงเราที่ sales@brandessenceresearch.com a>

Back to top button