ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

บริษัท ตลาดบรรจุภัณฑ์ที่ยืดหยุ่น ได้แก่ Mondi Plc., Huhtamaki Oyj, Sealed Air Corporation, Sonoco Products Company, Amcor Ltd

ตลาดบรรจุภัณฑ์แบบยืดหยุ่นทั่วโลกจะมีมูลค่าถึง 335.4 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568

ตลาดบรรจุภัณฑ์แบบยืดหยุ่น ทั่วโลกซึ่งมีมูลค่าประมาณ 221.82 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2559 คาดว่าจะเติบโตด้วยอัตราการเติบโตที่ดีมากกว่า 4.7% ในช่วงคาดการณ์ปี 2560-2568 ความต้องการอาหารที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นในเอเชียแปซิฟิกโดยเฉพาะในอินเดียและจีนเป็นหนึ่งในแนวโน้มสำคัญที่หนุนการเติบโตของตลาด ตลาดอาหารสำเร็จรูปในสหรัฐอเมริกาและยุโรปเติบโตขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตการใช้บรรจุภัณฑ์สำเร็จรูปและแนวทางปฏิบัติด้านบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับการปรับปรุงคาดว่าจะได้ผลดีกับตลาด นอกจากนี้ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีการแปรรูปในภาคอาหารในสหรัฐอเมริกาและประเทศในสหภาพยุโรปคาดว่าจะขยายตลาดอาหารบรรจุหีบห่อได้มากขึ้นซึ่งจะทำให้ความต้องการบรรจุภัณฑ์ที่ยืดหยุ่นสูงขึ้น

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https: // brandessenceresearch .biz / Request / Sample? ResearchPostId = 258 & amp; RequestType = Sample

ผู้ผลิตรายสำคัญบางรายที่เกี่ยวข้องในตลาด Bemis Company, Inc. , Mondi Plc., Huhtamaki Oyj, Sealed Air Corporation, Sonoco Products Company, Amcor Ltd. , Ukrplastic, Ampac Holdings, Wipak group การเข้าซื้อกิจการและการควบรวมกิจการที่มีประสิทธิภาพเป็นกลยุทธ์บางส่วนที่นำมาใช้โดยผู้ผลิตรายสำคัญ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเป็นกลยุทธ์หลักที่ผู้เล่นหลักนำมาใช้

ตามวัตถุดิบ:

o กระดาษ

o อลูมิเนียมฟอยล์

o พลาสติก

o พลาสติกชีวภาพ

ตามแอปพลิเคชัน:

o F & amp; ข

o เภสัชกรรม

o เครื่องสำอาง

ทำการตลาดตามการวิเคราะห์ภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียประเทศอื่น ๆ ในยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีนเกาหลีใต้อินเดียญี่ปุ่นส่วนที่เหลือในเอเชียแปซิฟิก) LAMEA ละตินอเมริกาตะวันออกกลางแอฟริกา

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https: // brandessenceresearch .biz / Chemicals-and-Materials / Flexible-packaging-Market / สรุป

Back to top button