ธุรกิจ

ตลาดเมล็ดแฟลกซ์เพื่อสร้างโอกาสที่ร่ำรวยให้กับบริษัทที่มีอยู่และผู้เล่นใหม่

ผู้คนทั่วภูมิภาคต่างหันมาใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้น ซึ่งเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่มีอิทธิพลต่อความต้องการเมล็ดแฟลกซ์ เนื่องจากมีความเกี่ยวข้องกับประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย เมล็ดแฟลกซ์มีกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่จำเป็นสูงควบคู่ไปกับกรดอัลฟา-ไลโนเลนิก เมล็ดแฟลกซ์มีน้ำมันประมาณ 40% ถึง 50% ซึ่งส่วนใหญ่ประกอบด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อนที่ดีต่อสุขภาพ 55% ถึง 57% ของน้ำมันในเมล็ดแฟลกซ์เป็นกรดไขมันจำเป็น ALA ซึ่งช่วยลดโอกาสที่หัวใจวายเฉียบพลันจะเสียชีวิตในผู้ที่เป็นโรคหัวใจ

เมล็ดแฟลกซ์เป็นหนึ่งในแหล่งพืชลิกแนนที่อุดมสมบูรณ์ที่สุด โดยให้ลิกแนนมากกว่าอาหารอื่นๆ ถึง 800 เท่า ลิกแนนมีความเกี่ยวข้องกับการป้องกันมะเร็ง ประโยชน์ต่างๆ เช่น ลดระดับคอเลสเตอรอล ลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ และสุขภาพทางเดินอาหารที่ดีขึ้น กำลังผลักดันยอดขายเมล็ดแฟลกซ์ นอกจากอุตสาหกรรมอาหารแล้ว เมล็ดแฟลกซ์ยังใช้กันอย่างแพร่หลายในอาหารสัตว์อีกด้วย

ตลาดเมล็ดแฟลกซ์ทั่วโลกคาดว่าจะเติบโตประมาณ 6% CAGR ในมูลค่าในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ปี 2020-2030

รับตัวอย่างรายงานของเรา:https://www.persistencemarketresearch.com/samples/10286

ประเด็นสำคัญจากการศึกษาตลาด

ตลาดเมล็ดแฟลกซ์ในเอเชียตะวันออกคาดว่าจะเพิ่มขึ้นในประเทศต่าง ๆ เช่นจีนและเกาหลีใต้ที่ CAGRs 7.4% และ 7.8% ตามลำดับตลอดทศวรรษ
ความต้องการเมล็ดแฟลกซ์มีสูงจากอุตสาหกรรมอาหารและอุตสาหกรรมอาหารสัตว์
ในเอเชียแปซิฟิก น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ถูกใช้สำหรับงานอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น ในการทำสี หมึกพิมพ์ สิ่งทอ สบู่ ยาขัดรองเท้า และสินค้าพิเศษอื่นๆ ผู้ผลิตยังเสนอน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ให้กับอุตสาหกรรมอาหารรวมถึงผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
การใช้เมล็ดแฟลกซ์ทั้งเมล็ดกำลังเพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมอาหาร เบเกอรี่ ขนม และผลิตภัณฑ์นม และคาดว่าจะแสดงค่า CAGR ที่สำคัญเกือบ 6.5% เนื่องจากผู้บริโภคตระหนักดีถึงคุณค่าทางโภชนาการที่เพิ่มขึ้น
ตลาดเมล็ดแฟลกซ์ในเม็กซิโกคาดว่าจะขยายตัวที่ CAGR มูลค่าเกือบ 7% ตลอดทศวรรษ
เยอรมนี รัสเซีย และกลุ่มประเทศเบเนลักซ์ในตลาดยุโรปมีส่วนแบ่งที่สำคัญอันเนื่องมาจากการบริโภคต่อหัวที่สูง
ห่วงโซ่อุปทานที่มีประสิทธิภาพและช่องทางการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เมล็ดแฟลกซ์ช่วยให้มีจำหน่ายที่ง่ายดาย การกระจายธุรกิจออนไลน์ไปยังกลุ่มผู้บริโภคคาดว่าจะเติบโตมากกว่า 7.5% CAGR จนถึงปี 2030
การระบาดของไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อห่วงโซ่อุปทานของเมล็ดแฟลกซ์ในตลาดต่างประเทศ อย่างไรก็ตาม ด้วยความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและคุณค่าทางโภชนาการ ตลาดคาดว่าจะฟื้นตัวในอีกสองถึงสามไตรมาสข้างหน้า

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

แนวการแข่งขัน

ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายเมล็ดแฟลกซ์ซีดกำลังมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มกำลังการผลิตโดยการติดตั้งเครื่องจักรขั้นสูงใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากลูกค้า ผู้ผลิตยังพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะนำเสนอเมล็ดแฟลกซ์สำหรับการใช้งานขั้นสุดท้ายในอุตสาหกรรมต่างๆ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ในปี 2020 Bioriginal Food & Science Corp ประสบความสำเร็จในการติดตั้งสายการผลิตบรรจุขวดที่ทันสมัยและล้ำสมัยที่โรงงานในเนเธอร์แลนด์ สิ่งนี้ทำให้บริษัทสามารถนำเสนอน้ำมันโภชนาการเป็นผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป และช่วยขยายขีดความสามารถแบบเบ็ดเสร็จในตลาดยุโรปและเอเชีย
ในปี 2019 บริษัท Archer Daniels Midland ร่วมมือกับ Qualitas Health เพื่อจัดหาส่วนผสม DHA/EPA แบบวีแก้นสำหรับลูกค้า ความร่วมมือครั้งนี้เป็นการแนะนำผลิตภัณฑ์น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์โอนาวิตาสายใหม่ที่เหมาะสำหรับลูกค้ามังสวิรัติที่กำลังมองหาอาหารและเครื่องดื่มพร้อมรับประทานที่ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพโดยเฉพาะ

เข้าถึงรายงานฉบับเต็ม@ https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/10286

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button