ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดตัวติดตามฟิตเนสพร้อมขนาด, ส่วนแบ่ง, มูลค่า, CAGR, แนวโน้ม, การวิเคราะห์, ข้อมูล U pdates ล่าสุด, ข้อมูลและข่าวสาร 2021-2027 

ตลาด Fitness Tracker มีมูลค่า 22034.2 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2019 และคาดว่าจะสูงถึง 67931.2 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2025 ที่อัตรา CAGR 17.45% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

การเพิ่มขึ้นของรายได้ทิ้งของผู้บริโภคและการใช้แอพติดตามการออกกำลังกายที่เพิ่มขึ้นบนสมาร์ทโฟนเป็นปัจจัยสำคัญที่กระตุ้นการเติบโตของตลาดตัวติดตามฟิตเนสทั่วโลก ปีฐานการพิจารณาสำหรับการศึกษาคือ 2017 และระยะเวลาคาดการณ์คือ 2021-2027 ตัวติดตามฟิตเนสมีคุณสมบัติการติดตามกิจกรรมระดับไฮเอนด์และระบบปฏิบัติการแบบโต้ตอบ ปัจจัยดังกล่าวเพิ่มความต้องการสำหรับตัวติดตามฟิตเนส

รับตัวอย่างสำเนารายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/178

** ตัวอย่างหน้าสำหรับนี้รายงานมีทันทีเข้าถึงเมื่อร้องขอ **

ขอบเขตของรายงานการตลาดตัวติดตามฟิตเนสทั่วโลก –

Fitness Tracker เป็นอุปกรณ์หรือแอปพลิเคชันที่ใช้ในการตรวจสอบและติดตามการวัดที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกาย เช่น ระยะทางที่เดินหรือวิ่ง การบริโภคแคลอรี่ และในบางกรณี อัตราการเต้นของหัวใจ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีซึ่งให้ตัวเลือกการออกกำลังกายและการตรวจสุขภาพที่หลากหลายสำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านสุขภาพ คำนี้ใช้เป็นหลักสำหรับนาฬิกาอัจฉริยะ ซึ่งในหลายกรณีสามารถซิงโครไนซ์แบบไร้สายกับคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนเพื่อการติดตามข้อมูลในระยะยาว การมีตัวติดตามฟิตเนสช่วยให้มีความรับผิดชอบโดยจะเตือนคุณทุกวันเกี่ยวกับการออกกำลังกายและยังช่วยให้คุณออกแรงได้มากขึ้นระหว่างการออกกำลังกาย ตัวติดตามฟิตเนสยังสามารถช่วยคุณวัดชีพจรและอัตราการเต้นของหัวใจได้ ดังนั้นทำให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ออกกำลังกายหรือออกกำลังกายมากเกินไป การตั้งเป้าหมายเป็นหน้าที่หลักของตัวติดตามฟิตเนส ซึ่งช่วยให้คุณตั้งเป้าหมายและรักษาการลงทุนของคุณในการพัฒนาเป้าหมาย การตั้งเป้าหมายเป็นวิธีที่ถูกต้องในการมุ่งเน้นและบรรลุเป้าหมาย ดังนั้นผู้ที่มุ่งเน้นการลดน้ำหนักจึงนำไปใช้อย่างกว้างขวาง ตัวติดตามฟิตเนสเสนอแนวคิดการออกกำลังกายที่แตกต่างกัน ซึ่งสามารถปรับแต่งตามระดับความฟิตของคุณในปัจจุบันได้

ตลาดตัวติดตามฟิตเนสทั่วโลกแบ่งตามประเภทอุปกรณ์ ประเภทการแสดงผล ความเข้ากันได้แอปพลิเคชันและตามภูมิภาค ตามประเภทของอุปกรณ์ ตลาดแบ่งออกเป็นกลุ่มฟิตเนสสมาร์ตวอทช์และอื่นๆ ตามประเภทจอแสดงผล ตลาดแบ่งออกเป็นจอแสดงผลขาวดำและจอแสดงผลสี ขึ้นอยู่กับการทำงานร่วมกันที่ตลาดจะแบ่งเป็นiOS , Windows, Android และTizen ตามแอปพลิเคชัน ตลาดแบ่งออกเป็นการติดตามการวัดการนอนหลับ การติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ กีฬา การติดตามการวัดกลูโคส การติดตามการปั่นจักรยาน และการวิ่ง

ตัวติดตามฟิตเนสเป็นแอปพลิเคชั่นคอมพิวเตอร์ที่บันทึกกิจกรรมการออกกำลังกายประจำวันของบุคคล รวบรวมกับข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับความฟิตหรือสุขภาพของพวกเขา เครื่องติดตามการออกกำลังกายเป็นวิธีมาตรฐานหนึ่งในการติดตามความก้าวหน้าด้านสุขภาพ นอกจากนี้ ผู้คนสามารถติดตามจำนวนก้าว แคลอรี่ ระยะทางที่เดินทาง ปริมาณแคลอรี่ หรือแม้แต่อัตราการเต้นของหัวใจและการนอนหลับได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของตัวติดตาม ตัวติดตามฟิตเนสบางตัวมีคุณสมบัติเช่นการติดตามด้วย GPS เพื่อทำแผนที่ระยะทางและอัตราการก้าว

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานการตลาดของตัวติดตามฟิตเนสนี้คืออเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิกและส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ ตลาดของตัวติดตามฟิตเนสแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียตะวันออกกลาง (สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซาอุดีอาระเบีย อียิปต์ ) GCC แอฟริกา ฯลฯ

วิเคราะห์การตลาด

ผู้เล่นหลัก

ผู้เล่นหลักบางรายในตลาดเครื่องติดตามฟิตเนสทั่วโลก ได้แก่Fitbit Inc., Sony Corporation, Samsung Electronics Co. Ltd., LumoBodytech Inc., Xiaomi Inc., Fossil Group, Inc., Moov Inc., Sensoria Inc., TomTom International BV, และMotiv Inc., Xiaomi Inc., Jawbone, Nike, Adidas, Misfit Inc., Shenzhen Motto Electronics Co. Ltd., Google LLP และ Apple Inc., Technologies Co., Ltd., DesayInfor Technology Co. Ltd, DO Intelligent Technology Co., Ltd., NJY Science and Technology Co. Ltd. และBeienda Technology Co.

การเปลี่ยนแปลงของตลาด

การใช้แอพติดตามการออกกำลังกายที่เพิ่มขึ้นบนสมาร์ทโฟนเป็นตัวขับเคลื่อนหลักของตลาดตัวติดตามฟิตเนส ฟังก์ชันและระดับการออกแบบที่มีให้โดยแอปติดตามการออกกำลังกายเหล่านี้สามารถช่วยให้แต่ละคนมีสุขภาพที่ดี ซึ่งจะช่วยปรับปรุงระดับการทำงาน เนื่องจากเข้าถึงได้ง่ายและต้นทุนต่ำ ผู้บริโภคจึงมีแนวโน้มที่จะใช้แอปพลิเคชันเหล่านี้มากขึ้น นอกจากนี้ เนื่องจากการเติบโตของประชากรสูงอายุและโรคที่เกี่ยวข้อง (เช่น โรคเบาหวาน) ในกลุ่มอายุนี้อย่างต่อเนื่อง ความต้องการในการผลิตอุปกรณ์ไร้สายและการตรวจสุขภาพอย่างต่อเนื่องจึงเพิ่มขึ้น จากข้อมูลของสมาคมโรคเบาหวานแห่งอเมริกา (ADA) ระบุว่ามีพลเมืองอเมริกันประมาณ 34.2 ล้านคน ซึ่งคิดเป็นเกือบ 10.5% ของประชากรทั้งหมด เป็นโรคเบาหวานในปี 2560 และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นประมาณ 54% เป็นมากกว่านั้นระหว่างปี 2558 ถึงปี 2573 ซึ่งกระตุ้นให้ผู้ใช้ติดตามตรวจสอบอย่างต่อเนื่อง พารามิเตอร์ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพซึ่งจะช่วยเพิ่มตลาดนี้ อย่างไรก็ตาม ค่าใช้จ่ายสูงและความเสี่ยงในการขโมยข้อมูลโดยรบกวนการเชื่อมต่อของอุปกรณ์เหล่านี้กำลังจำกัดการเติบโตของตลาดตัวติดตามฟิตเนสทั่วโลก มีโอกาสสำคัญในตลาดนาฬิกาไฮบริดและเครื่องประดับแฟชั่นซึ่งจะกระตุ้นการเติบโตในตลาดนี้ นาฬิกาไฮบริดผสมผสานนาฬิการะบบกลไกแบบดั้งเดิมเข้ากับนาฬิกาอัจฉริยะและเครื่องประดับแฟชั่น เช่น แหวน สร้อยข้อมือ สร้อยข้อมือ เข็มกลัด และสร้อยคอ

รับวิธีการรายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/178

ตลาดเครื่องติดตามฟิตเนส คาดว่าจะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญเนื่องจากการใช้เทคโนโลยีที่เพิ่มขึ้น การยอมรับที่เพิ่มขึ้นต่ออุปกรณ์อัจฉริยะ และประโยชน์ของเครื่องติดตามการออกกำลังกาย นอกจากนี้ อุปกรณ์ที่เป็นมิตรกับผู้ใช้และการรับรู้ด้านสุขภาพที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยอื่นๆ ที่ผลักดันการเติบโตของตลาดตัวติดตามฟิตเนสภายในระยะเวลาคาดการณ์ อย่างไรก็ตาม ต้นทุนของอุปกรณ์ที่สูงและการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องในด้านเทคโนโลยีหรือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เป็นปัจจัยที่จำกัดการเติบโตของตลาดเครื่องติดตามฟิตเนส อย่างไรก็ตาม การเพิ่มการรับรู้ด้านสุขภาพในหมู่ผู้คนอาจเป็นโอกาสสำหรับการเติบโตของตลาดตัวติดตามฟิตเนสตลอดระยะเวลาคาดการณ์ ตัวอย่างเช่น; ตามสถิติของอุตสาหกรรมฟิตเนส อุตสาหกรรมเติบโตขึ้นถึงประมาณ 200,000 คลับทั่วโลก โดยให้บริการสมาชิก 162 ล้านคน ตลาดมีขนาดใหญ่มากเพื่อดึงดูดผู้บริโภคให้มากขึ้น การพัฒนาเทคโนโลยีและการลดต้นทุนทำให้มีโอกาสเข้าสู่ตลาด ฟิตเนสและไลฟ์สไตล์เป็นส่วนสำคัญในอุปกรณ์สวมใส่ 423 รุ่นปัจจุบันในตลาด

อเมริกาเหนือเป็นผู้นำตลาดมาจนถึงตอนนี้ และคาดว่าอเมริกาเหนือจะยังคงครองตลาดต่อไปในอนาคตเช่นกัน ในตลาดตัวติดตามฟิตเนสระดับโลก เนื่องจากการมีอยู่ของผู้เล่นหลัก เช่นFitbit , Apple และ Fossil เป็นต้นนอกจากนี้ยังมี การเพิ่มขึ้นของความชุกของโรคเรื้อรัง การเพิ่มขึ้นของการใช้เครื่องติดตามการออกกำลังกายสำหรับการตรวจสอบสุขภาพ ความสามารถในการจ่ายสูง และการใช้จ่ายด้านการรักษาพยาบาลที่เพิ่มขึ้น ตามรายงานของสภาสุขภาพแห่งชาติ โรคเรื้อรังส่งผลกระทบต่อชาวอเมริกันราว 133 ล้านคน ซึ่งคิดเป็นมากกว่า 40% ของประชากรทั้งหมดของประเทศ ภายในปี 2020 ตัวเลขนี้น่าจะถึง 157 ล้านคน รวมถึง 81 ล้านคนภายใต้เงื่อนไขหลายประการ เนื่องจากการเติบโตของประชากร ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี และการเติบโตทางเศรษฐกิจที่มั่นคง ความต้องการอุปกรณ์ติดตามการออกกำลังกายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เครื่องติดตามฟิตเนสได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากลูกค้าชาวจีนเนื่องจากผู้คนในประเทศมีความตระหนักในการออกกำลังกายเพิ่มขึ้น วิวัฒนาการของมาตรฐานการครองชีพ จำนวนผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายที่เพิ่มขึ้น และการเพิ่มขึ้นของประชากรวัยหนุ่มสาวเป็นปัจจัยการเติบโตหลักของตลาดเครื่องติดตามการออกกำลังกายของญี่ปุ่น

ประโยชน์หลัก

 • รายงานตลาดตัวติดตามฟิตเนสทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกเชิงประวัติและการคาดการณ์
 • รายงานการวิจัยตลาดตัวติดตามฟิตเนสทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด การจำกัดตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ
 • รายงานตลาดตัวติดตามฟิตเนสทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
 • รายงานตลาด Global Fitness tracker ครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

การแบ่งส่วนตลาด:

รายงานตลาดตัวติดตามฟิตเนสทั่วโลกแบ่งตามประเภทอุปกรณ์ ประเภทการแสดงผลความเข้ากันได้ ช่องทางการขาย แอปพลิเคชัน ผู้ใช้ปลายทาง และระดับภูมิภาคและประเทศ ตลาดเครื่องติดตามฟิตเนสทั่วโลกแบ่งออกเป็นกลุ่มฟิตเนส นาฬิกาอัจฉริยะ และอื่นๆ ตามประเภทของอุปกรณ์ ตามประเภทการแสดงผล ตลาดเครื่องติดตามการออกกำลังกายทั่วโลกแบ่งออกเป็นจอแสดงผลขาวดำ จอภาพสีและอื่นๆ ตามความเข้ากันได้ ตลาดตัวติดตามฟิตเนสทั่วโลกแบ่งออกเป็น IOS, android, windows, Tizen และอื่นๆ ตามช่องทางการขาย ตลาดเครื่องติดตามการออกกำลังกายทั่วโลกแบ่งออกเป็นยอดขายออนไลน์และการขายปลีก ตามการใช้งาน ตลาดจะแบ่งออกเป็นการติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ การติดตามการวัดการนอนหลับ การติดตามการวัดระดับน้ำตาลและการกีฬา การวิ่ง การติดตามการปั่นจักรยาน โดยผู้ใช้ปลายทาง ตลาดเครื่องติดตามฟิตเนสทั่วโลกแบ่งออกเป็นกีฬา โรงพยาบาลศูนย์วินิจฉัยและอื่นๆ

ตามประเภทอุปกรณ์:

 • วงฟิตเนส
 • นาฬิกาสมาร์ท
 • อื่นๆ

ตามประเภทการแสดงผล:

 • จอแสดงผลขาวดำ
 • จอแสดงผลสี

โดยความเข้ากันได้:

 • iOS
 • Android
 • Windows
 • Tizen
 • อื่นๆ

ตามกลุ่มอายุ:

 • ตัวติดตามฟิตเนสสำหรับผู้ใหญ่
 • เครื่องติดตามการออกกำลังกายสำหรับเด็ก
 • ตามช่องทางการขาย:
 • การขายออนไลน์
 • ยอดค้าปลีก

โดยการสมัคร:

 • การติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ
 • การติดตามการวัดการนอนหลับ
 • การติดตามการวัดกลูโคส
 • กีฬา, วิ่ง, ติดตามการปั่นจักรยาน

โดยผู้ใช้ปลายทาง:

 • กีฬา
 • โรงพยาบาลและศูนย์วินิจฉัย
 • อื่นๆ

รับรายงานฉบับเต็ม:@ https://brandessenceresearch.com/consumer-goods/fitness-tracker-market

รายงานที่เกี่ยวข้อง:

https://www.prnewswire.com/news-releases/zero-emission-vehicle-market-is-expected-to-grow-at-the-19-2-cagr-during-2021–2027–says- brandessence-market-research-301218813.html

https://www.prnewswire.com/news-releases/at-5-cagr-thermoset-composites-market-size-is-forecasted-to-reach-usd-31-7-billion-by-2026–says -brandessence-market-research-301223860.html

Back to top button