ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

Fintech Blockchain Market 2020-2026: เทคโนโลยีและ Anlaysis ตลาดโดย AWS, IBM, Microsoft, Ripple, Chain

Global Fintech Blockchain Market จะมีมูลค่าถึง 21210.6 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568

Global Fintech Blockchain Market มีมูลค่าประมาณ 130.9 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2559 คาดว่าจะเติบโตด้วยอัตราการเติบโตที่ดีมากกว่า 76% ในช่วงเวลาคาดการณ์ 2017-2025 ปัจจัยขับเคลื่อนที่สำคัญของตลาด ได้แก่ ความเข้ากันได้ที่สูงขึ้นกับระบบนิเวศของอุตสาหกรรมการเงินมูลค่าตลาดของสกุลเงินดิจิทัลที่เพิ่มขึ้นและการเสนอขายเหรียญเริ่มต้น (ICO) การทำธุรกรรมที่เร็วขึ้นและลดต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของ โอกาสในการเติบโตของตลาดในอนาคต ได้แก่ การนำแอปพลิเคชันบล็อกเชนมาใช้ที่เพิ่มขึ้นเช่นการชำระเงินการหักบัญชีและการตั้งถิ่นฐานสัญญาอัจฉริยะและการจัดการข้อมูลประจำตัวและแพลตฟอร์มบล็อกเชนที่ตั้งโปรแกรมได้รูปแบบใหม่

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=362&RequestType=Sample

ผู้ผลิตรายสำคัญบางรายที่เกี่ยวข้องในตลาด AWS, IBM, Microsoft, Ripple, chain, earthport, bitfury, BTL group, oracle, circle, factom, alphapoint, coinbase, abra, bitpray การเข้าซื้อกิจการและการควบรวมกิจการที่มีประสิทธิภาพเป็นกลยุทธ์บางส่วนที่นำมาใช้โดยผู้ผลิตรายสำคัญ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเป็นกลยุทธ์หลักที่นำมาใช้โดยผู้เล่นรายใหญ่

โดยผู้ให้บริการ:
o ผู้ให้บริการแอปพลิเคชันและโซลูชัน
o มิดเดิลแวร์
o โครงสร้างพื้นฐานและโปรโตคอล

ตามใบสมัคร:
o การชำระเงิน
o การหักบัญชีและการตั้งถิ่นฐาน
o การแลกเปลี่ยนและการโอนเงิน
o สัญญาอัจฉริยะ
o ระบุการจัดการ
o การจัดการการปฏิบัติตามกฎระเบียบ

ตามขนาดองค์กร:
o องค์กรขนาดเล็กและขนาดกลาง
o องค์กรขนาดใหญ่

ตามแนวตั้ง:
o การธนาคาร
o บริการทางการเงินที่ไม่ใช่ธนาคาร
o การประกันภัย

การวิเคราะห์ภูมิภาคและประเทศ
อเมริกาเหนือ, สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, ยุโรป, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, เอเชียแปซิฟิก, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกาใต้, บราซิล, อาร์เจนตินา, โคลัมเบีย, ตะวันออกกลางและแอฟริกา, GCC, แอฟริกา, ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

รายละเอียดรายงานฉบับสมบูรณ์ @ https://brandessenceresearch.biz/ICT-and-Media/Fintech-blockchain-Market/Summary

รายงานที่เกี่ยวข้อง:

https://www.prnewswire.com/in/news-releases/at-6-15-cagr-global-construction-glass-market-is-expected-to-reach-usd-66-83-billion-in-2026-says-brandessence-market-research-869726609.html

Back to top button