Uncategorized

ค้นหาว่าตลาด การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการในสิงคโปร์ การท่องเที่ยว ทั่วโลกช่วยกระบวนการวิจัยและพัฒนาได้อย่างไร ค้นหาภาพรวมและผลกระทบในอนาคต

“ การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการในสิงคโปร์ การท่องเที่ยว” กำลังอยู่บนคลื่นแห่งการเติบโต เนื่องจาก“ การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการในสิงคโปร์ การท่องเที่ยว” ไม่ใช่ทางเลือกอีกต่อไป แต่มีความจำเป็นเนื่องจากอันตรายที่เพิ่มขึ้นของ COVID-19 วิกฤตนี้เป็นโอกาสสำหรับ“ การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการในสิงคโปร์ การท่องเที่ยว” ที่จะเติบโตอย่างรวดเร็ว

จุดเด่นที่สำคัญของรายงาน:

รายงานการวิจัยตามตลาด การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการในสิงคโปร์ การท่องเที่ยว นำเสนอภาพรวมขนาดเล็กของทุกเรื่องที่เชื่อมโยงกับอุตสาหกรรม
รายงานนำเสนอการอภิปรายอย่างละเอียดเกี่ยวกับแนวทางที่ใช้ในเอกสารประกอบเช่นการวิเคราะห์ PESTEL และการวิเคราะห์ SWOT
ความรู้โดยละเอียดเกี่ยวกับกลุ่มตลาดของอุตสาหกรรมมีอยู่ในรายงานการวิจัย
มีการเพิ่มการศึกษาเชิงลึกของผู้นำตลาดและภูมิภาคที่มีอิทธิพลในรายงานการศึกษาตลาด
ข้อมูลที่ครอบคลุมเกี่ยวกับกลยุทธ์และรูปแบบการเติบโตตามด้วย การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการในสิงคโปร์ การท่องเที่ยว อุตสาหกรรมรวมอยู่ในรายงาน
การศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับเหตุการณ์สำคัญทางธุรกิจในอุตสาหกรรม การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการในสิงคโปร์ การท่องเที่ยว ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมารวมอยู่ในการศึกษาตลาด
นอกจากนี้รายงานยังให้การวิเคราะห์เชิงแคบเกี่ยวกับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีทั้งหมดในภาค การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการในสิงคโปร์ การท่องเที่ยว

รับสำเนาตัวอย่างของ Premium Report @ https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=47609&RequestType=Sample นี้

 

“ตลาดการท่องเที่ยว MICE ของสิงคโปร์คาดว่าจะสูงถึงเกือบ 2.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐใน 20 ประเทศที่ครอบคลุมในรายงานนี้ภายในสิ้นปี 2564

สิงคโปร์เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางชั้นนำด้านไมซ์ (การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุมและนิทรรศการ) สิงคโปร์เป็นเมืองไมซ์ที่เป็นตัวเอก รักษาความประทับใจในการท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบในหมู่นักเดินทางทั่วโลกด้วยสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มั่นคงและเอื้ออำนวย การคมนาคมสะดวก สภาพแวดล้อมที่น่ารื่นรมย์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตกแต่งอย่างดี ปัจจัยเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะดึงดูดองค์กรระหว่างประเทศให้ตั้งสำนักงานภูมิภาคในเมือง สิงคโปร์เป็นสถานที่แม่เหล็กสำหรับธุรกิจและการพักผ่อนมาโดยตลอด การเที่ยวชมสถานที่จัดเลี้ยงความบันเทิงกิจกรรมทางธุรกิจและนิทรรศการร่วมกันสร้างห่วงโซ่การท่องเที่ยวแบบบูรณาการในประเทศนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับทั้งธุรกิจและการพักผ่อน เช่น World Resort Sentosa, Universal Studios Singapore, Merlion™s Park, Suntec Singapore และ Singapore EXPO ช่วยให้มั่นใจได้ว่าสิงคโปร์จะเป็นจุดหมายปลายทางที่สำคัญของไมซ์ สิงคโปร์เป็นแพลตฟอร์มที่เอื้ออำนวยให้นักเดินทางไมซ์ประสบความสำเร็จในสิงคโปร์ผ่านสภาพแวดล้อมที่ไม่หยุดนิ่งซึ่งได้รับการสนับสนุนจากความรู้ที่มีชีวิตชีวา เครือข่ายที่กว้างขวาง ความสะดวกในการทำธุรกิจ และความสนุกสนาน

ข้อมูลเชิงลึกของนักเดินทาง MICE ของสิงคโปร์

จีนและอินโดนีเซียจะเป็นตลาดต้นทางหลักสำหรับการท่องเที่ยวสิงคโปร์ MICE ภายในสิ้นปี 2564 อินเดียจะเป็นตลาดแหล่งที่มาชั้นนำอันดับสามของการท่องเที่ยวสิงคโปร์ MICE ภายในปี 2564 ญี่ปุ่นยืนอยู่ที่สี่โดยมีส่วนแบ่ง XX% ของนักท่องเที่ยว MICE ของสิงคโปร์ ขาเข้า เกาหลีใต้และไทยครองส่วนแบ่งสูงสุดอันดับที่ 5 และ 6 ของจำนวนนักท่องเที่ยวไมซ์ของสิงคโปร์ ตามมาด้วยสหรัฐอเมริกาภายในสิ้นปี พ.ศ. 2564

ข้อมูลเชิงลึกด้านรายได้ของตลาดการท่องเที่ยว MICE ของสิงคโปร์

นักเดินทางไมซ์ของญี่ปุ่นมีบทบาทสำคัญในการสร้างรายได้ให้กับเศรษฐกิจสิงคโปร์ในปี 2558 โดยญี่ปุ่นมีส่วนได้ส่วนเสีย 18.1% ในปี 2558 แต่ญี่ปุ่นจะไม่รักษาอันดับที่ 1 ในการสร้างรายได้เนื่องจากการตกต่ำของนักเดินทางไมซ์™ในสิงคโปร์ คาดการณ์ว่าจีน อินเดีย และอินโดนีเซียจะเป็นผู้นำในการสร้างรายได้ภายในสิ้นปี 2564 ส่วนประเทศอื่นๆ เช่น เกาหลีใต้ สหรัฐอเมริกา และไทยจะเป็นผู้สร้างรายได้หลักภายในสิ้นปี 2564

รายงานการวิจัยเรื่อง “” Singapore Meetings, Incentives, Conventions, Exhibitions (MICE) Tourism Market Insights, Opportunity, Analysis, Market Shares & Forecast 2016 “ 2021 ให้ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับตลาดการท่องเที่ยว MICE ของสิงคโปร์ รายงานนี้วิเคราะห์ข้อมูลการตลาดและให้ความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับกระแสและรายได้ของนักเดินทางไมซ์ไปยังสิงคโปร์ ภาพรวมตลาดในแง่มูลค่าสำหรับช่วงเวลาที่คาดการณ์สำหรับตลาดการท่องเที่ยวสิงคโปร์ MICE มีรายละเอียดอยู่ในรายงาน รายงานนี้ยังมีคำอธิบายโดยละเอียดเกี่ยวกับตัวขับเคลื่อนการเติบโตและความท้าทายของตลาดการท่องเที่ยวไมซ์ของสิงคโปร์

รายงาน 115 หน้านี้ 84 ตัวเลขและ 4 ตารางได้รับการวิเคราะห์จาก 5 มุมมอง:

1. นักเดินทาง MICE ของสิงคโปร์ รายได้ & การพยากรณ์ (2010 “ 2021)
2. นักเดินทาง MICE ของสิงคโปร์ ส่วนแบ่งรายได้และการคาดการณ์ (2010 “ 2021)
3. นักเดินทาง MICE ของสิงคโปร์ รายได้ & การคาดการณ์ “การวิเคราะห์ประเทศ 20 อันดับแรก (2010“ 2021)
4. ตลาดการท่องเที่ยวสิงคโปร์ MICE “ ตัวขับเคลื่อนการเติบโต
5. ตลาดการท่องเที่ยวสิงคโปร์ MICE “ ความท้าทาย

ตลาดการท่องเที่ยวสิงคโปร์ MICE – ครอบคลุม 20 ประเทศ

1. อินโดนีเซีย
2. มาเลเซีย
3. ฟิลิปปินส์
4. ญี่ปุ่น
5. ประเทศไทย
6. ประเทศจีน
7. ไต้หวัน
8. ฮ่องกง
9. เกาหลีใต้
10. อินเดีย
11. ฝรั่งเศส
12. เยอรมนี
13. อิตาลี
14. เนเธอร์แลนด์
15. สหราชอาณาจักร
16. แคนาดา
17. สหรัฐอเมริกา
18. นิวซีแลนด์
19. ออสเตรเลีย
20. แอฟริกาใต้”

 

ขอ Methodology @ https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=47609&RequestType=Customization

ประโยชน์ของการจัดซื้อ การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการในสิงคโปร์ การท่องเที่ยว รายงานตลาด:

การสนับสนุนนักวิเคราะห์: ขอให้นักวิเคราะห์มืออาชีพแก้ไขคำถามของคุณก่อนหรือหลังการซื้อรายงาน
ความพึงพอใจของลูกค้า: ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราช่วยเหลือคุณในทุกความต้องการด้านการวิจัยและปรับแต่งรายงานของคุณ
ความเชี่ยวชาญที่ไม่มีใครเทียบได้: นักวิเคราะห์ให้ข้อมูลเชิงลึกในรายงาน
รับประกันคุณภาพ: เน้นที่คุณภาพและความถูกต้องของรายงาน
การวิเคราะห์ภูมิภาคและประเทศ

อเมริกาเหนือสหรัฐอเมริกาเม็กซิโกแคนาดายุโรปสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีเอเชียแปซิฟิกจีนญี่ปุ่นอินเดียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อเมริกาใต้บราซิลอาร์เจนตินาโคลัมเบียตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC แอฟริกา ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

พื้นฐานของ Global“ การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการในสิงคโปร์ การท่องเที่ยว”:

ข้อมูลการคาดการณ์ที่เกี่ยวข้องกับขนาดและการเติบโต“ การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการในสิงคโปร์ การท่องเที่ยว” ฐานผู้บริโภคและกลุ่มตลาดเกิดใหม่ได้รับการอธิบายอย่างละเอียดในรายงาน“ การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการในสิงคโปร์ การท่องเที่ยว” นี้

การวิเคราะห์“ การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการในสิงคโปร์ การท่องเที่ยว” ตามภูมิภาคจะครอบคลุมปัจจัยสำคัญทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับรายได้และส่วนแบ่ง“ การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการในสิงคโปร์ การท่องเที่ยว” ของผู้เล่นชั้นนำในอุตสาหกรรม และส่วนแบ่งการตลาดของผู้เล่นในอุตสาหกรรมชั้นนำ

การวิเคราะห์โอกาสในการเติบโตความท้าทายและอุปสรรคในการพัฒนาตลาดครอบคลุมอยู่ในรายงานนี้

การศึกษาข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับโปรไฟล์ธุรกิจของผู้เล่น“ การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการในสิงคโปร์ การท่องเที่ยว” อันดับต้น ๆ พร้อมกับรายได้ปริมาณผู้บริโภคจะช่วยในการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจ

กลยุทธ์การตลาดกลุ่มตลาดเกิดใหม่และการวิเคราะห์“ การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการในสิงคโปร์ การท่องเที่ยว” ที่ครอบคลุมจะนำไปสู่การพัฒนาตลาด

รายงานโดยละเอียด @ การประชุม สิ่งจูงใจ การประชุม นิทรรศการในสิงคโปร์ การท่องเที่ยว

Back to top button