ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

การวิจัยตลาด Fibrous Casings ในปี 2020 ตามโอกาสทางธุรกิจการผลิตชั้นนำและการคาดการณ์ทั่วโลกถึงปี 2026

ตลาด Fibrous Casings มีมูลค่า 3.25 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะสูงถึง 4.60 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568 โดยมี CAGR ที่ 5.1% ในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้

การบริโภคและการผลิตเนื้อสัตว์ที่เพิ่มขึ้นกำลังขับเคลื่อนตลาดปลอกกระสุนทั่วโลก

รับตัวอย่างรายงานพิเศษนี้:

ปลอกใยเป็นหนึ่งในประเภทของปลอกเทียม ปลอกเหล่านี้มักใช้ในอุตสาหกรรมเนื้อสัตว์แปรรูปเนื่องจากความสม่ำเสมอในการคงรูปทรงและอายุการเก็บรักษาที่สูงขึ้น ปลอกใยเป็นวัสดุที่ทำจากเซลลูโลสซึ่งได้รับการสนับสนุนด้วยกระดาษอาบาก้าเส้นใยยาวธรรมชาติหรือใยกัญชงจากมะนิลาซึ่งผสมความคงทนสูงมากเข้ากับคุณสมบัติการอัดขึ้นรูปที่สม่ำเสมอในระหว่างรูปแบบที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับปลอกไส้กรอก มักใช้ในการทำเป็ปเปอร์โอนิสไส้กรอกฤดูร้อนเนื้อแท่งโบโลญญาซาลามิสปรุงสุกตับเป็ด ฯลฯ มีความทนทานต่อการบรรจุแน่นกว่าซึ่งเหมาะสำหรับการบรรจุไส้กรอกบดละเอียดหรืออิมัลซิไฟเออร์ให้แน่น

รายงานตลาดปลอกใยแบ่งตามประเภทการใช้งานผู้ใช้ปลายทางและตามระดับภูมิภาคและประเทศ ขึ้นอยู่กับประเภทของตลาดปลอกใยทั่วโลกแบ่งออกเป็นปลอกเส้นใยปกติและปลอกใยที่ลอกได้ จากการใช้งานตลาดปลอกใยทั่วโลกแบ่งออกเป็นไส้กรอกรมควันไส้กรอกปรุงสุกไส้กรอกแห้งและอื่น ๆ โดยขึ้นอยู่กับผู้ใช้ปลายทางตลาดปลอกใยทั่วโลกแบ่งออกเป็นไฮเปอร์มาร์เก็ตและ upermarkets ร้านสะดวกซื้อร้านค้าเฉพาะทางร้านค้าปลีกออนไลน์และอื่น ๆ

บริษัท Fibrous Casings:
รายงานตลาดปลอกหุ้มเส้นใยครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่น

แจกัน
ViskoTeepak
วอลส์โรเดอร์
Ahlstrom-Munksjo
Wiberg
Viscofan
ฟูตามูระเคมี
Global Casing
Selo
Kalle
อื่น ๆ

พลวัตของตลาด Fibrous Casings –

การบริโภคและการผลิตเนื้อสัตว์ที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยสำคัญในการขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดปลอกกระสุนทั่วโลก การบริโภคเนื้อสัตว์สูงที่สุดในประเทศที่มีรายได้สูง นอกจากนี้ความต้องการเนื้อสัตว์มีความสัมพันธ์กับรายได้ที่สูงขึ้นและการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากการขยายตัวของเมืองและการเปลี่ยนแปลงการบริโภคอาหารที่สนับสนุนโปรตีนที่เพิ่มขึ้นจากแหล่งที่มาของสัตว์ในอาหาร จากข้อมูลขององค์การอาหารและการเกษตรแห่งสหประชาชาติโลกคาดว่าจะผลิตเนื้อสัตว์ได้มากเป็นประวัติการณ์ถึง 335 ล้านตันในปี 2561 ซึ่งเพิ่มขึ้น 1.5% เมื่อเทียบกับเนื้อสัตว์ 330 ล้านตันในปี 2560 นอกจากนี้จำนวนเครือข่ายร้านอาหารที่เพิ่มขึ้น ความต้องการของตลาดปลอกใย ปลอกใยเหล่านี้ได้เห็นความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากผู้ผลิตอาหารและผู้เล่นในอุตสาหกรรมแปรรูปเนื้อสัตว์ทั่วโลก

การแบ่งส่วนตลาด Fibrous Casings –
ตามประเภท: ปลอกใยปกติ, ปลอกใยแบบลอกได้

ตามการใช้งาน: ไส้กรอกรมควัน, ไส้กรอกปรุงสุก, ไส้กรอกแห้ง, อื่น ๆ

โดยผู้ใช้ปลายทาง: ไฮเปอร์มาร์เก็ตและซูเปอร์มาร์เก็ต, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านค้าพิเศษ, การค้าปลีกออนไลน์, อื่น ๆ

รับรายงานฉบับเต็ม:

Back to top button