ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

Fall Protection Equipment Market 2021-202 7 : ขนาด การเติบโต ส่วนแบ่งบริษัทชั้นนำของอุตสาหกรรม อุปสงค์ แนวโน้ม และการพยากรณ์

ตลาดอุปกรณ์ป้องกันการตกมีมูลค่า 4.11 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะถึง 5.97 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2568 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี 5.49% ตลอดระยะเวลาคาดการณ์

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของอุปกรณ์ป้องกันการตกเช่น ระบบกันตก เข็มขัดนิรภัย เข็มขัดนิรภัย สายรัดตัว ตาข่ายนิรภัยจากการก่อสร้าง น้ำมันและก๊าซ เหมืองแร่ พลังงาน และสาธารณูปโภค เป็นปัจจัยสำคัญที่ผลักดันการเติบโตของตลาดอุปกรณ์ป้องกันการตกทั่วโลก

ขอบเขตของตลาดอุปกรณ์ป้องกันการตกทั่วโลก

อุปกรณ์ป้องกันการตกถูกนำมาใช้ในภาคส่วนต่างๆ เช่น การก่อสร้าง เหมืองแร่ พลังงาน การขนส่ง สาธารณูปโภคและโทรคมนาคม และภาคอุตสาหกรรมอื่นๆ เป็นอุปกรณ์ป้องกันบุคลากรประเภทหนึ่งที่ใช้ในภาคส่วนต่าง ๆ เพื่อปกป้องคนงานจากการบาดเจ็บเมื่อทำงานจากที่สูง มีบทบาทสำคัญในการหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บจากความเครียดซ้ำๆ และขจัดอาการบาดเจ็บจากความเครียดที่เกี่ยวข้องกับการใช้กล้ามเนื้อมากเกินไป มีอุปกรณ์ป้องกันการตกหลายประเภทในตลาด เช่น สายรัดตัวแบบเต็มตัว สายรัดหน้าอก ตาข่ายนิรภัย เข็มขัดนิรภัย และเข็มขัดกันสะเทือน การหกล้มยังคงเป็นหนึ่งในสาเหตุสำคัญของการเสียชีวิตจากการทำงานที่กระทบกระเทือนจิตใจ ดังนั้นอุปกรณ์เทียมแบบเต็มตัวจึงเป็นที่ต้องการอย่างมาก เนื่องจากเป็นการเสริมการสนับสนุนและมักใช้ในการปฏิบัติการกู้ภัย

รับตัวอย่างสำเนารายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1093

** ตัวอย่างหน้าสำหรับนี้รายงานมีทันทีเข้าถึงเมื่อร้องขอ **

รายงานตลาดอุปกรณ์ป้องกันการตกทั่วโลกแบ่งตามผลิตภัณฑ์ การใช้งาน และตามระดับภูมิภาคและประเทศ ตามผลิตภัณฑ์ ตลาดอุปกรณ์ป้องกันการตกทั่วโลกถูกจัดประเภทเป็นสินค้าแข็ง สินค้าอ่อน ชุดกู้ภัย สายรัดตัวเต็มตัว และเข็มขัดนิรภัย ตามการใช้งาน ตลาดอุปกรณ์ป้องกันการล้มทั่วโลกถูกจัดประเภทเป็นน้ำมันและก๊าซ การก่อสร้าง การขนส่ง เหมืองแร่ โทรคมนาคม พลังงานและสาธารณูปโภค และอุตสาหกรรมทั่วไป

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดอุปกรณ์ป้องกันการตกนี้คืออเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก ตามระดับประเทศ ตลาดอุปกรณ์ป้องกันการตกแบ่งออกเป็น สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

ผู้ผลิตอุปกรณ์ป้องกันการตก:

รายงานตลาดอุปกรณ์ป้องกันการตกครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่น

  • แอนเซล บจก.
  • เอวอนยางแอลซี
  • Cofra Holdings AG
  • ร็อค ฟอลล์ บจก.
  • Uvex Safety Group ความปลอดภัยทุน
  • บจก. 3เอ็ม
  • อัลฟ่า โปรเทค จำกัด
  • มักริชโฮลดิ้งส์ ลิมิเต็ด (Golden Chang)
  • ผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยของ Honeywell
  • อื่นๆ.

พลวัตของตลาดอุปกรณ์ป้องกันการตกทั่วโลก–

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของอุปกรณ์ป้องกันการตก เช่น ระบบกันตก, เข็มขัดนิรภัย, เข็มขัดนิรภัย, สายรัดตัว, ตาข่ายนิรภัยจากการก่อสร้าง, น้ำมันและก๊าซ, เหมืองแร่และพลังงานและสาธารณูปโภค คาดว่าจะเป็นแรงผลักดันให้ตลาดอุปกรณ์ป้องกันการตกทั่วโลกเติบโต ตามรายงานสถานะระดับโลกสำหรับอาคารและการก่อสร้าง การผลิตภาคอาคารทั่วโลกเพิ่มขึ้น 2% จากปี 2017 เป็น 2018 นอกจากนี้ กฎระเบียบที่เข้มงวดและความปลอดภัยจากหน่วยงานของรัฐเกี่ยวกับความปลอดภัยของคนงานกำลังส่งเสริมการเติบโตของตลาดภายในระยะเวลาคาดการณ์ อย่างไรก็ตาม ผลิตภัณฑ์คุณภาพต่ำ การขาดความตระหนักในเรื่องความปลอดภัยและต้นทุนของผลิตภัณฑ์สูง อาจขัดขวางการเติบโตของตลาดอุปกรณ์ป้องกันการตก อย่างไรก็ตาม การพัฒนานวัตกรรมและความกังวลที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับความปลอดภัยโดยรวมอาจสร้างโอกาสใหม่ๆ สำหรับการเติบโตต่อไปของตลาด

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคของตลาดอุปกรณ์ป้องกันการตกทั่วโลก–

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดอุปกรณ์ป้องกันการตกทั่วโลกในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ อันเนื่องมาจากการพัฒนาอุตสาหกรรมอย่างรวดเร็วและการใช้จ่ายด้านโครงสร้างพื้นฐานที่เพิ่มขึ้นในภูมิภาคนี้ ตามรายงานสถานะทั่วโลกสำหรับอาคารและการก่อสร้าง ในสหรัฐอเมริกา การลงทุนในการก่อสร้างทั้งที่อยู่อาศัยและที่ไม่ใช่ที่อยู่อาศัยเติบโตในอัตรา 3.8% จากปี 2015 ถึง 2018 ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเป็นสักขีพยานการเติบโตที่แข็งแกร่งของอัตราตลาดอุปกรณ์ป้องกันการตกทั่วโลกอันเนื่องมาจากการก่อสร้างที่เติบโตอย่างรวดเร็ว อุตสาหกรรมในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ ในประเทศจีน การลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์โดยรวมเติบโตขึ้น 6% ต่อปีตั้งแต่ปี 2015 เป็น 1.8 ล้านล้านดอลลาร์ในปี 2018 ตามรายงานสถานะทั่วโลกสำหรับอาคารและการก่อสร้าง ละตินอเมริกาคาดว่าจะเติบโตในอัตราที่มีนัยสำคัญในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ เนื่องจากความต้องการอุปกรณ์ป้องกันการตกที่สูงในภาคพลังงานและสาธารณูปโภคที่กำลังเติบโตในภูมิภาคนี้ ภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาคาดว่าจะเติบโตในเชิงบวกในตลาดอุปกรณ์ป้องกันการตกทั่วโลกภายในระยะเวลาคาดการณ์

รับวิธีการรายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/1093

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับรายงานตลาดอุปกรณ์ป้องกันการตก–

รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างครอบคลุมของแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

การแบ่งส่วนตลาดอุปกรณ์ป้องกันการตกทั่วโลก:–

By Product: Hard goods, Soft goods, Rescue kit, Full body harness, เข็มขัดรัดตัว

ตามการใช้งาน: น้ำมันและก๊าซ การก่อสร้าง การขนส่ง เหมืองแร่ โทรคมนาคม พลังงานและสาธารณูปโภค อุตสาหกรรมทั่วไป

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคและประเทศ
อเมริกาเหนือ สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา ยุโรป สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี เอเชียแปซิฟิก จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อเมริกาใต้ บราซิล อาร์เจนตินา โคลัมเบีย ตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC, แอฟริกา, ตะวันออกกลางและแอฟริกาที่เหลือ

รับรายงานฉบับเต็ม:@ https://brandessenceresearch.com/consumer-goods/fall-protection-equipment-market-size

เกี่ยวกับเรา:

Brandessence Market วิจัยและให้คำปรึกษาPvt. บจก.

การวิจัยตลาดของBrandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่sales@industrystatsreport.com

 

Back to top button