ธุรกิจ

ออกจากเส้นโค้งคงที่เพื่อตัดสินใจการเติบโตของตลาดน้ำมันหอมระเหยส้ม

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง (PMR) นำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญเกี่ยวกับตลาดน้ำมันหอมระเหยจากส้มทั่วโลกในแนวโน้มที่จะเกิดขึ้น ในหัวข้อ ‘ตลาดน้ำมันหอมระเหยส้ม: การวิเคราะห์อุตสาหกรรมทั่วโลก (2013-2017) และการคาดการณ์ (2018-2027)’ ในแง่ของมูลค่า ตลาดน้ำมันหอมระเหยส้มทั่วโลกคาดว่าจะมีอัตราการเติบโตต่อปี 5.0% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ เนื่องจากปัจจัยการคาดการณ์ต่างๆ PMR ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับตลาดที่สำคัญในรายละเอียด ปัจจัยขับเคลื่อน เช่น ความต้องการสาระสำคัญของรสชาติผลไม้ที่เพิ่มขึ้น ความต้องการวัตถุเจือปนจากธรรมชาติที่เพิ่มขึ้นในอาหารและเครื่องดื่มตลอดจนผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง และจิตสำนึกด้านสุขภาพที่เพิ่มขึ้นนั้นมีส่วนสนับสนุนการเติบโตของตลาดน้ำมันหอมระเหยส้ม น้ำมันหอมระเหยจากส้มมีส่วนแบ่งที่สำคัญในน้ำมันหอมระเหยประมาณ 29.3% ภายในสิ้นปี 2560 เนื่องจากความต้องการบริการด้านการต้อนรับที่เพิ่มขึ้น น้ำมันหอมระเหยจากส้มใช้เพื่อให้รสส้มหวานน่าดึงดูดใจแก่เครื่องดื่มต่างๆ เช่น สมูทตี้ เชค และน้ำผลไม้ และเพื่อให้รสชาติแก่ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่และขนมหวานต่างๆ เช่น มัฟฟิน คุกกี้ ฯลฯ น้ำมันหอมระเหยจากส้มมีประโยชน์อย่างยิ่ง ในอาหารที่ต้องการความเอร็ดอร่อยของผลไม้ เนื่องจากการเติมน้ำมันหอมระเหยส้มเพียงไม่กี่หยดก็ช่วยได้

หากต้องการอยู่ ‘นำหน้า’ คู่แข่งของคุณ ขอตัวอย่าง@https://www.persistencemarketresearch.com/samples/25096

น้ำมันหอมระเหยออเรนจ์พบการใช้งานที่เพิ่มขึ้นในอโรมาเธอราพี

การใช้น้ำมันหอมระเหยจากส้มเพิ่มขึ้นอย่างมากในภาคอโรมาเธอราพี อโรมาเทอราพีคือการใช้สารอะโรมาติก เช่น น้ำมันหอมระเหยเพื่อการฟื้นฟู การผ่อนคลาย และการรักษาสภาพร่างกายเล็กน้อย กลิ่นหอมของส้มเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ามีผลในการสงบสติอารมณ์และต่อต้านการซึมเศร้าในมนุษย์ ดังนั้นจึงเป็นที่นิยมในการบำบัดด้วยกลิ่นหอม ความต้องการน้ำมันหอมระเหยจากส้มที่เพิ่มขึ้นนั้นเกิดจากการเลือกใช้น้ำมันที่ไม่เป็นอันตราย สะดวก และเป็นธรรมชาติมากกว่าน้ำมันสังเคราะห์สำหรับการนวด การอาบน้ำ น้ำหอม และอื่นๆ อโรมาเธอราพีเป็นที่นิยมในหมู่ผู้บริโภคในเมือง โดยเฉพาะกลุ่มคนวัยทำงาน ความสนใจที่เพิ่มขึ้นของผู้บริโภคในน้ำมันหอมระเหยจากส้มสำหรับอโรมาเธอราพีเป็นตัวขับเคลื่อนที่สำคัญสำหรับตลาดน้ำมันหอมระเหยจากส้ม

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของน้ำมันหอมระเหยส้มในเครื่องสำอาง

น้ำมันหอมระเหยจากส้มใช้ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เช่น มาสก์หน้าและครีมให้ความชุ่มชื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผิวมันและผิวที่ถูกทำลาย คุณสมบัติในการผสมและต้านจุลชีพของน้ำมันหอมระเหยส้มเป็นข้อได้เปรียบเพิ่มเติมสำหรับใช้ในเครื่องสำอาง น้ำมันหอมระเหยจากส้มยังใช้เป็นทางเลือกสำหรับสารกันบูดเคมีในเครื่องสำอาง เนื่องจากมีคุณสมบัติต้านแบคทีเรียและต้านเชื้อรา

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

การประยุกต์ใช้น้ำมันหอมระเหยส้มในการดูแลส่วนบุคคล

น้ำมันหอมระเหยจากส้มมีคุณสมบัติในการผสมและการละลายที่ดีเยี่ยม จึงเป็นที่นิยมสำหรับใช้ในเชิงพาณิชย์และผลิตภัณฑ์ดูแลบ้านต่างๆ น้ำมันหอมระเหยออเรนจ์ให้กลิ่นหอมของส้มตามธรรมชาติพร้อมกับคุณสมบัติต้านจุลชีพ ซึ่งช่วยให้นำไปใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล เช่น ผลิตภัณฑ์สุขอนามัยและทำความสะอาด การใช้ผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนที่มีกลิ่นหอมมากขึ้น เช่น น้ำยาทำความสะอาด คาดว่าจะส่งผลดีต่อตลาดน้ำมันหอมระเหยส้มในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

ผู้ผลิตหลักของน้ำมันหอมระเหยส้ม

รายงานตลาดน้ำมันหอมระเหยส้มทั่วโลกนี้นำเสนอแนวโน้มปัจจุบันที่ขับเคลื่อนส่วนการตลาดแต่ละส่วน และนำเสนอการวิเคราะห์และข้อมูลเชิงลึกที่ชัดเจนเกี่ยวกับการเติบโตในอนาคตของตลาดน้ำมันหอมระเหยจากส้มทั่วโลก ส่วนสุดท้ายของรายงานประกอบด้วยแนวการแข่งขันของผู้เล่นแบบไดนามิกของน้ำมันหอมระเหยส้มทั่วโลก เพื่อให้ผู้ชมมีแดชบอร์ดเปรียบเทียบ ผู้เล่นหลักที่กล่าวถึงในรายงานคือผู้ผลิตแบบไดนามิกในตลาดน้ำมันหอมระเหยสีส้มในปัจจุบัน โปรไฟล์โดยละเอียดของผู้ผลิตยังรวมอยู่ในขอบเขตของรายงานเพื่อวิเคราะห์กลยุทธ์การสร้างความแตกต่าง การนำเสนอผลิตภัณฑ์ และการพัฒนาล่าสุดในพื้นที่น้ำมันหอมระเหยสีส้ม

ตลาดน้ำมันหอมระเหยส้มทั่วโลก: แดชบอร์ดการแข่งขัน

PMR ได้ระบุถึงบริษัทที่โดดเด่นที่สุดบางแห่งที่ทำงานในตลาดน้ำมันหอมระเหยจากส้มทั่วโลก เช่น Young Living Essential Oils, Doterra International, LLC, Ultra International BV, LemonConcentrate, LorAnn Oil, Spark Naturals, Australian Botanical Products, Melaleuca Inc., Kama Ayurveda, Falcon, Moksha Lifestyle Products, Florihana, น้ำมันหอมระเหยจากพืชบำบัด, NOW foods, Mountain Rose Herbs, Aura Cacia, Cutrale, Ungerer & Company และอื่น ๆ

สำหรับการวิเคราะห์เชิงลึกการแข่งขัน ซื้อเลย@
https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/25096

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button