Uncategorized

ตลาดยากล่อมประสาทของยุโรปในปี 2564 การวิเคราะห์อุตสาหกรรม ขนาด การแบ่งปัน แนวโน้ม การแบ่งส่วนและการพยากรณ์ปี 2027

ตลาดยารักษาโรคซึมเศร้ามีมูลค่า 13.69 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะถึง 15.88 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2568 โดยมีอัตรา CAGR 2.15% ตลอดระยะเวลาคาดการณ์

กรณีความผิดปกติด้านสุขภาพจิตที่เพิ่มขึ้นกำลังผลักดันตลาดยาแก้ซึมเศร้า

ขอบเขตของรายงานตลาดยาแก้ซึมเศร้า:

ยากล่อมประสาทเป็นยาประเภทหนึ่งที่ช่วยลดอาการซึมเศร้าโดยทำหน้าที่ต่อต้านความไม่สมดุลของสารเคมีของสารสื่อประสาทในสมอง ยาต้านอาการซึมเศร้าใช้สำหรับรักษาโรคซึมเศร้า โรควิตกกังวล อาการปวดเรื้อรัง และเพื่อจัดการกับการเสพติดบางอย่าง ยากล่อมประสาทมีผลข้างเคียงบางอย่าง เช่น ปากแห้ง น้ำหนักขึ้น เวียนศีรษะ ปวดหัว เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ และบางครั้งก็เพิ่มความคิดฆ่าตัวตายเมื่อรับประทานในเด็ก คนหนุ่มสาว และวัยรุ่น หลังจากหยุดยาแก้ซึมเศร้า อาการหยุดยาอาจเกิดขึ้นได้ และอาการนี้คล้ายกับอาการซึมเศร้าซ้ำๆ ยาต้านอาการซึมเศร้ามีอยู่หลายประเภทในอุตสาหกรรมการแพทย์ ยาบางกลุ่มเป็นยา selective serotonin reuptake inhibitors (SSRIs), serotonin และ norepinephrine reuptake inhibitors (SNRIs), tricyclic antidepressants (TCAs)

ยากล่อมประสาทรายงานนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่ออำนวยความสะดวกในการเติบโตของธุรกิจด้วยความเข้าใจในเชิงลึกเกี่ยวกับพื้นฐานทางธุรกิจ รวมถึงการเติบโตในปัจจุบัน แนวโน้มหลัก ตัวขับเคลื่อน การวิเคราะห์ต้นทุน การคาดการณ์ในอนาคต และส่วนสำคัญ รายงานนี้จะให้การวิเคราะห์อย่างละเอียดของแต่ละกลุ่มในยาต้านอาการซึมเศร้า รวมถึงการวิเคราะห์ระดับภูมิภาคที่ปรับแต่งเองเพื่อรับโอกาสทางธุรกิจในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่เกี่ยวข้อง รายงานนี้สามารถปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการการวิจัยของซินดิเคทเพื่อแจ้งให้สาธารณชนทราบในวงกว้างหรือปรับแต่งโดยเฉพาะเพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์หลักของการเติบโตทางธุรกิจ รายงานการวิจัยแต่ละฉบับที่จัดทำโดยทีม Brandessence ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัย 15 คน โดยมีประสบการณ์ตรงในสาขาที่เกี่ยวข้องมาหลายปี และเครื่องมือวิจัยเฉพาะทางเพื่อช่วยให้พวกเขาบรรลุวัตถุประสงค์

รายงานนี้เป็นเครื่องมือสำหรับธุรกิจระดับโลกในการเข้าสู่ภูมิภาคใหม่ ลงทุนในส่วนใหม่ๆ ทำความเข้าใจการตอบสนองของผู้บริโภค สำรวจการแข่งขันระดับโลก และสุดท้ายคือการลงทุนอย่างชาญฉลาด รายงานยังสามารถใช้เพื่อการศึกษาเพื่อแจ้งให้สาธารณชนทราบในวงกว้าง เครื่องมือนี้เหมาะอย่างยิ่งเป็นเครื่องมือในการสร้างความสามัคคีระหว่างพนักงานในทีมด้วยความโปร่งใสในวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ และการกำหนดเป้าหมายที่เกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์ SWOT ของบริษัท           

ดาวน์โหลดรายงานตัวอย่างพิเศษฟรี (200 หน้า PDF) @ :

https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=97517&RequestType=Sample&utm_source=nandini&utm_medium=n26

ผู้เล่นหลักสำหรับรายงานการตลาดยาแก้ซึมเศร้าทั่วโลก– รายงานตลาดยารักษาโรคซึมเศร้าทั่วโลกครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น Alkermes Plc, Allergan Plc, Bristol Myers Squibb Co. , Eli Lilly and Co. , GlaxoSmithKline Plc, H. Lundbeck, Eli Lilly and Co. , Merck & Co. Inc., Pfizer Inc. และ Takeda Pharmaceutical Co. Ltd Teva Pharmaceutical Industries Ltd., AstraZeneca, Johnson & Johnson และอื่นๆ

การแบ่งส่วนตลาดยายากล่อมประสาททั่วโลก –

โดยโรคซึมเศร้า:

 • โรคซึมเศร้า
 • ความผิดปกติ, การครอบงำ, บังคับ
 • โรควิตกกังวลทั่วไป
 • โรคตื่นตระหนก
 • คนอื่น 

ผลพลอยได้

 • ยาแก้ซึมเศร้าแบบไตรไซคลิก
 • Selective Serotonin Reuptake Inhibitors
 • Serotonin-Norepinephrine Reuptake Inhibitors 
 • สารยับยั้งโมโนเอมีนออกซิเดส
 • Serotonin Antagonist และ Reuptake Inhibitors
 • คนอื่น

กรณีความผิดปกติด้านสุขภาพจิตที่เพิ่มขึ้นกำลังผลักดันตลาดยาแก้ซึมเศร้า การเพิ่มกรณีของความผิดปกติด้านสุขภาพจิตทั่วโลกเป็นปัจจัยหลักสำหรับการเติบโตของตลาดยาแก้ซึมเศร้า เนื่องจากผู้บริโภคจำนวนมากพึ่งพายาเหล่านี้เพื่อต่อสู้กับภาวะซึมเศร้า โรควิตกกังวล ฯลฯ ทั่วโลก ส่วนแบ่งของประชากรที่มีภาวะซึมเศร้าอยู่ระหว่าง 2% ถึง 6% และผู้สูงอายุกำลังประสบกับภาวะซึมเศร้าสูงเมื่อเทียบกับกลุ่มอายุอื่น WHO จนถึงปี 2015 ประมาณ 322 ล้านคนเป็นโรคซึมเศร้า และหลายคนต้องพึ่งยาเหล่านี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการใช้ยา ซึ่งช่วยให้ตลาดยากล่อมประสาทเติบโต ในบางกรณีโรควิตกกังวลจะใช้ยากล่อมประสาท 

ตามรายงานของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) เปอร์เซ็นต์ของผู้ที่มีอายุมากกว่า 12 ปีที่ใช้ยากล่อมประสาทในสหรัฐอเมริกาเพิ่มขึ้นเป็น 12.7% ในปี 2554-2557 ยาแก้ซึมเศร้าใช้ในความผิดปกติต่างๆ เช่น ความปั่นป่วน, โรคย้ำคิดย้ำทำ (OCD), enuresis ในวัยเด็ก, โรคซึมเศร้า, โรควิตกกังวลทั่วไป, โรคอารมณ์สองขั้ว, โรคเครียดหลังถูกทาบทาม (PTSD), โรควิตกกังวลทางสังคม ฯลฯ นอกจากนี้ยังใช้ยากล่อมประสาท ในกรณีผิดปกติ เช่น นอนไม่หลับ ปวดและไมเกรน เกือบ 29% ของยากล่อมประสาทถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์นอกฉลาก ผลข้างเคียงระหว่างการใช้ยาเหล่านี้เป็นปัจจัยหลักในการยับยั้งตลาดยาต้านอาการซึมเศร้า

อเมริกาเหนือกำลังครองตลาดยาแก้ซึมเศร้า อเมริกาเหนือกำลังครองตลาดยากล่อมประสาทเนื่องจากมีการใช้ยาอย่างกว้างขวางในหมู่คนและใบสั่งยาจำนวนมากพร้อมกับกรณีความผิดปกติที่เพิ่มขึ้น ในสหรัฐอเมริกา ยากล่อมประสาทเป็นยาที่สั่งจ่ายมากที่สุดในปี 2556 และจากผู้ใช้ระยะยาวกว่า 16 ล้านคน ประมาณ 70% เป็นเพศหญิง ในยุโรปตลาดยาต้านอาการซึมเศร้ากำลังเติบโตเนื่องจากจำนวนผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้นพร้อมกับการรักษาด้วยยาเป็นเวลานาน ตัวอย่างเช่น ในอังกฤษและฝรั่งเศส การบริโภคยาแก้ซึมเศร้าที่เพิ่มขึ้นนั้นสัมพันธ์กับระยะเวลาในการรักษาด้วยยาที่นานขึ้น ไอซ์แลนด์บันทึกการใช้ยากล่อมประสาทในระดับสูงสุดในปี 2556 โดยมีอัตราการสั่งยาเกือบสูง 

ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกำลังประสบกับอัตราการเติบโตอย่างมากในตลาดยากล่อมประสาทอันเนื่องมาจากความตระหนักที่เพิ่มขึ้นของขั้นตอนการรักษา จากข้อมูลของ WHO ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีผู้ป่วยโรคซึมเศร้ามากกว่า 86 ล้านคน อุปสรรคสำหรับตลาดยากล่อมประสาทในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคือการขาดแคลนทรัพยากรและผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพที่ได้รับการฝึกอบรม ตัวอย่างเช่น โดยเฉลี่ยแล้วน้อยกว่า 1% ของงบประมาณด้านสุขภาพของรัฐบาลที่ลงทุนในด้านสุขภาพจิต

ตลาดยาแก้ซึมเศร้า: คุณสมบัติที่สำคัญ

รายงานให้ความกระจ่างเกี่ยวกับแนวการแข่งขัน การแบ่งส่วน การขยายทางภูมิศาสตร์ และการเติบโตของรายได้ การผลิต และการบริโภคของตลาดยาแก้ซึมเศร้า ขนาดตลาดยาแก้ซึมเศร้า การวิเคราะห์การเติบโต แนวโน้มอุตสาหกรรม และการคาดการณ์ ให้รายละเอียดของปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อขอบเขตธุรกิจทั่วโลก รายงานนี้แสดงผลิตภัณฑ์ในอนาคต การร่วมทุน กลยุทธ์ทางการตลาด การพัฒนา การควบรวมและซื้อกิจการ การตลาด โปรโมชั่น รายได้ นำเข้า ส่งออก ค่า CAGR อุตสาหกรรมโดยรวม และคู่แข่งเฉพาะที่เผชิญจะได้รับการศึกษาในขนาดใหญ่ ตลาด.

แนวการแข่งขันของตลาดยาแก้ซึมเศร้าให้รายละเอียดโดยคู่แข่ง รายละเอียด ได้แก่ ภาพรวมบริษัท การเงินของบริษัท รายได้ที่สร้างรายได้ ศักยภาพทางการตลาด การลงทุนในการวิจัยและพัฒนา การริเริ่มตลาดใหม่ สถานที่การผลิตและสิ่งอำนวยความสะดวก จุดแข็งและจุดอ่อนของบริษัท การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ท่อทดลองผลิตภัณฑ์ การอนุมัติผลิตภัณฑ์ สิทธิบัตร ความกว้างของผลิตภัณฑ์และ ลมหายใจ, การครอบงำแอปพลิเคชัน, เส้นโค้งเส้นชีวิตเทคโนโลยี จุดข้อมูลที่ให้ไว้นั้นเกี่ยวข้องกับการมุ่งเน้นของบริษัทที่เกี่ยวข้องกับตลาดยาแก้ซึมเศร้าเท่านั้น ผู้เล่นและผู้ผลิตยาต้านอาการซึมเศร้าชั้นนำระดับโลกได้รับการศึกษาเพื่อให้แนวคิดสั้น ๆ เกี่ยวกับการแข่งขัน

ข่าวล่าสุดและการพัฒนาอุตสาหกรรมในแง่ของการขยายตลาด การเข้าซื้อกิจการ กลยุทธ์การเติบโต การร่วมทุนและความร่วมมือ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ การขยายตลาด ฯลฯ จะรวมอยู่ในรายงาน รายงานมุ่งเน้นไปที่การดำเนินงานและแนวการแข่งขันที่มีอยู่ภายในตลาด การระบุผู้เล่นหลักจำนวนมากในตลาดจะช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจวิธีการและความร่วมมือที่ผู้เล่นจะต้องเข้าใจการแข่งขันภายในตลาดยาต้านอาการซึมเศร้าทั่วโลก

รายงานตลาดยาแก้ซึมเศร้าให้การวิเคราะห์เชิงลึกของการพัฒนาล่าสุดของตลาดและแนวการแข่งขันที่ครอบคลุมซึ่งเกิดจากการระบาดของไวรัส COVID19/CORONA รายงานตลาดยาแก้ซึมเศร้ามีประโยชน์สำหรับนักยุทธศาสตร์ นักการตลาด และผู้บริหารระดับสูง และบุคคลสำคัญในอุตสาหกรรมยารักษาโรคซึมเศร้า

การเปลี่ยนแปลงของตลาดของตลาดยาแก้ซึมเศร้า

รายงานตลาดยาต้านอาการซึมเศร้าทั่วโลกมีข้อเสนอการวิจัยที่ดีที่สุดและข้อมูลสำคัญที่จำเป็นสำหรับการค้นหาแนวโน้มผลิตภัณฑ์ใหม่หรือการวิเคราะห์การแข่งขันของตลาดที่มีอยู่หรือตลาดเกิดใหม่ บริษัทต่างๆ สามารถเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขันครั้งแล้วครั้งเล่าด้วยรายงานธุรกิจนี้ รายงานประกอบด้วยข้อมูลเชิงลึกของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ ประวัติบริษัท และแนวโน้มของตลาดทั่วโลก ผู้ใช้สามารถเข้าถึงแค็ตตาล็อกการวิจัยตลาดเฉพาะอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทั่วทั้งบริษัทได้จากรายงานการวิเคราะห์อุตสาหกรรมนี้ รายงานการตลาดตรวจสอบอุตสาหกรรมในระดับที่สูงกว่าการศึกษาในอุตสาหกรรมมาก

สารบัญ: รายงานการวิจัยตลาดยาต้านอาการซึมเศร้าทั่วโลก

บทที่ 1: ภาพรวมอุตสาหกรรมยารักษาโรคซึมเศร้าทั่วโลก

บทที่ 2: ผลกระทบทางเศรษฐกิจทั่วโลกต่อตลาดยาแก้ซึมเศร้า

บทที่ 3: การแข่งขันขนาดตลาดโลกโดยผู้ผลิตในอุตสาหกรรม

บทที่ 4: Global Productions, Revenue (Value) ตามภูมิภาค

บทที่ 5: วัสดุทั่วโลก (การผลิต), การบริโภค, การส่งออก, การนำเข้า, ทางภูมิศาสตร์

บทที่ 6: Global Productions, Revenue (Value), Price Trend, Product Type

บทที่ 7: การวิเคราะห์ตลาดโลกบนพื้นฐานของแอปพลิเคชัน

บทที่ 8: ห่วงโซ่มูลค่าอุตสาหกรรมตลาดยายากล่อมประสาท

บทที่ 9: ห่วงโซ่ตลาดยายากล่อมประสาท กลยุทธ์การจัดหา และผู้ซื้อปลายน้ำ

บทที่ 10: กลยุทธ์และนโยบายหลักโดยผู้จัดจำหน่าย/ซัพพลายเออร์/ผู้ค้า

บทที่ 11: ตัวชี้วัดเศรษฐกิจที่สำคัญ โดยผู้ขายในตลาด

บทที่ 12: การวิเคราะห์ปัจจัยผลกระทบของตลาด

บทที่ 13: ระยะเวลาการคาดการณ์ตลาดยาแก้ซึมเศร้าทั่วโลก

บทที่ 14: อนาคตของตลาด

บทที่ 15: ภาคผนวก

กิจกรรมการวิจัยและพัฒนาที่สำคัญดำเนินการโดยผู้เล่นบางคนที่ประกอบด้วยการฝึกอบรมเพื่อให้ครอบคลุมข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ วัสดุและเทคนิคเพื่อการแก้ปัญหาการปฏิบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่ จะช่วยเสริมการเติบโตของตลาด ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีบ่อยครั้ง การพกพาที่เหนือกว่า และความสะดวกในการจัดการยาแก้ซึมเศร้ากำลังส่งเสริมการยอมรับในบ้านและการตั้งค่าการดูแลทางเลือกเช่นกัน นอกจากนี้ การริเริ่มที่ไม่แสวงหาผลกำไรและของรัฐบาล และโครงการสร้างความตระหนัก และเงินทุนที่ไหลเข้ามาเพื่อการศึกษาวิจัย มีอิทธิพลในทางบวกต่อการพัฒนาภายในอุตสาหกรรม

ตลาดยาแก้ซึมเศร้าทั่วโลก: การวิเคราะห์ระดับภูมิภาค

รายงานการวิจัยประกอบด้วยกลุ่มเฉพาะตามภูมิภาค (ประเทศ) ตามบริษัท ตามประเภทและตามแอปพลิเคชัน การศึกษานี้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับยอดขายและรายได้ในช่วงประวัติศาสตร์และคาดการณ์ไว้ระหว่างปี 2564 ถึง พ.ศ. 2568 การทำความเข้าใจกลุ่มต่างๆ จะช่วยในการระบุความสำคัญของปัจจัยต่างๆ ที่เอื้อต่อการเติบโตของตลาด

 •                 อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา แคนาดา และเม็กซิโก)
 •                 ยุโรป (เยอรมนี สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส อิตาลี รัสเซีย และตุรกี เป็นต้น)
 •                 เอเชียแปซิฟิก (จีน ญี่ปุ่น เกาหลี อินเดีย ออสเตรเลีย อินโดนีเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย และเวียดนาม)
 •                 อเมริกาใต้ (บราซิล เป็นต้น)
 •                 ตะวันออกกลางและแอฟริกา (ประเทศอียิปต์และ GCC)

 

รายงานที่ครอบคลุมนี้จะให้:

 • ปรับปรุงการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ของคุณ
 • ให้ความช่วยเหลือในการวิจัย การนำเสนอ และแผนธุรกิจ
 • แสดงให้เห็นว่าตลาดเกิดใหม่ควรมุ่งเน้นที่โอกาสใด
 • เพิ่มพูนความรู้ในอุตสาหกรรมของคุณ
 • ให้คุณรับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการพัฒนาตลาดที่สำคัญ
 • ให้คุณพัฒนากลยุทธ์การเติบโตอย่างมีข้อมูล
 • สร้างข้อมูลเชิงลึกด้านเทคนิคของคุณ
 • แสดงให้เห็นแนวโน้มที่จะแสวงหาผลประโยชน์
 • เสริมสร้างการวิเคราะห์คู่แข่งของคุณ
 • ให้การวิเคราะห์ความเสี่ยง ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงหลุมพรางที่บริษัทอื่นสามารถทำได้
 • ท้ายที่สุด ช่วยให้คุณเพิ่มผลกำไรสูงสุดให้กับบริษัทของคุณ

โซลูชันการวิจัยตลาดของเราให้คำตอบสำหรับคำถามที่กล่าวถึงด้านล่าง:

 • อะไรคือปัจจัยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด?
 • อะไรคือปัจจัยกีดขวางบนถนนของตลาดนี้?
 • อะไรคือโอกาสใหม่ โดยที่ตลาดจะเติบโตในปีต่อ ๆ ไป?
 • แนวโน้มของตลาดนี้เป็นอย่างไร?
 • อะไรคือปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่?
 • ตลาดระดับโลกและระดับภูมิภาคในแง่ของรายได้ การขาย และการผลิตเป็นอย่างไร?
 • ตลาดจะเติบโตได้ไกลแค่ไหนในช่วงเวลาคาดการณ์ในแง่ของรายได้ ยอดขาย และการผลิต?
 • ภูมิภาคใดครองตลาดโลกและส่วนแบ่งการตลาดของแต่ละภูมิภาคในตลาดโดยรวมในปี 2564 คืออะไร?
 • แต่ละส่วนจะเติบโตอย่างไรในช่วงเวลาที่คาดการณ์และรายได้ที่กลุ่มเหล่านี้จะคิดเป็นรายได้ในปี 2025
 • ภูมิภาคไหนมีโอกาสมากกว่ากัน?

รับวิธีการของรายงานนี้:@

https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=97517&RequestType=Methodology&utm_source=nandini&utm_medium=n26

ขอบคุณที่อ่านบทความนี้ คุณยังสามารถรับเวอร์ชันรายงานเฉพาะของแต่ละบทหรือภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ยุโรป หรือเอเชีย

เกี่ยวกับเรา:

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเรา:

อลัน รัฟฟาโล

ฝ่ายขาย: +44-2038074155

อีเมล: sales@brandesseresearch.com

 

รายงานที่เกี่ยวข้อง

https://www.prnewswire.com/news-releases/at-6-9-cagr-heat-exchangers-market-size-to-hit-26-42-bn-by-2027–says-brandessence-market-research-301432780.html

 

https://www.globenewswire.com/en/news-release/2021/11/15/2334026/0/en/At-CAGR-7-21-Laparoscopy-Devices-Market-Size-to-hit-USD-15-42-Billion-by-2025-Says-Brandessence-Market-Research.html

Back to top button