Uncategorized

ตลาดน้ำมันหอมระเหยตามการใช้งาน (การผ่อนคลาย การดูแลผิวและผม การจัดการความเจ็บปวด อาการหวัดและอาการไอ นอนไม่หลับ การจัดการรอยแผลเป็น อื่นๆ) รายงานการวิจัยการวิเคราะห์เชิงลึกภายในปี 2570

ตลาดอโรมาเธอราพีทั่วโลกมีมูลค่า 1.80 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะถึง 2.73 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2568 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปีที่ 9.36% ตลอดระยะเวลาคาดการณ์

โรมาเทอราพี รายงานอมีวัตถุประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกในการเติบโตของธุรกิจด้วยความเข้าใจในเชิงลึกเกี่ยวกับพื้นฐานทางธุรกิจ รวมถึงการเติบโตในปัจจุบัน แนวโน้มหลัก ตัวขับเคลื่อน การวิเคราะห์ต้นทุน การคาดการณ์ในอนาคต และส่วนงานหลัก รายงานนี้จะให้การวิเคราะห์อย่างละเอียดของแต่ละส่วนในอโรมาเทอราพี รวมถึงการวิเคราะห์ระดับภูมิภาคที่ปรับแต่งเองเพื่อให้ได้โอกาสทางธุรกิจในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่เกี่ยวข้อง รายงานนี้สามารถปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการการวิจัยของซินดิเคทเพื่อแจ้งให้สาธารณชนทราบในวงกว้างหรือปรับแต่งโดยเฉพาะเพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์หลักของการเติบโตทางธุรกิจ รายงานการวิจัยแต่ละฉบับที่จัดทำโดยทีม Brandessence ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัย 15 คน โดยมีประสบการณ์ตรงในสาขาที่เกี่ยวข้องมาหลายปี และเครื่องมือวิจัยเฉพาะทางเพื่อช่วยให้พวกเขาบรรลุวัตถุประสงค์ Brandessence มีเป้าหมายเพื่อให้การวิเคราะห์อิสระของตลาดต่างๆ เพื่อให้การวิเคราะห์ที่เข้าใจง่าย ไดนามิก และเป็นกลางของตลาดที่เกี่ยวข้องแก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่สนใจ

รายงานนี้เป็นเครื่องมือสำหรับธุรกิจระดับโลกในการเข้าสู่ภูมิภาคใหม่ ลงทุนในส่วนใหม่ๆ ทำความเข้าใจการตอบสนองของผู้บริโภค สำรวจการแข่งขันระดับโลก และสุดท้ายคือการลงทุนอย่างชาญฉลาด รายงานยังสามารถใช้เพื่อการศึกษาเพื่อแจ้งให้สาธารณชนทราบในวงกว้าง เครื่องมือนี้เหมาะอย่างยิ่งเป็นเครื่องมือในการสร้างความสามัคคีระหว่างพนักงานในทีมด้วยความโปร่งใสในวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ และการกำหนดเป้าหมายที่เกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์ SWOT ของบริษัท           

ดาวน์โหลดตัวอย่างพิเศษฟรี (200 หน้า PDF) Report @ :

https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=97516&RequestType=Sample&utm_source=nandini&utm_medium=n26

ผู้เล่นหลักในตลาดน้ำมันหอมระเหย:
• doTERRA อินเตอร์เนชั่นแนล
• น้ำมันหอมระเหย Young Living
• สมุนไพรกุหลาบภูเขา
• สวนเอเดน
• สหกรณ์ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติชายแดน
• น้ำมันภูเขาร็อกกี้
• น้ำมันหอมระเหยจากพืชบำบัด
• อื่น

การแบ่งส่วนตลาดอโรมาเธอราพีทั่วโลก –

ตามประเภทสินค้า:-
• วัสดุสิ้นเปลือง
• อุปกรณ์

โดยการสมัคร:-
• การพักผ่อน
• ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเส้นผม
• การจัดการความเจ็บปวด
• เย็นและไอ
• นอนไม่หลับ
• การจัดการรอยแผลเป็น
• คนอื่น

Higher Demand for Aromatherapy Consumables ซึ่งคาดว่าจะเติบโตในตลาด 

 

รายงานขอบเขตของตลาดอโรมาเทอราพี: อ

 

โรมาเทอราพีเป็นการบำบัดแบบครบวงจรที่ใช้สารสกัดจากพืชธรรมชาติเพื่อส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี บางครั้งเรียกว่าน้ำมันหอมระเหยบำบัด อโรมาเทอราพีใช้น้ำมันหอมระเหยอะโรมาติกในทางเภสัชกรรมเพื่อปรับปรุงสุขภาพร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ ช่วยเพิ่มสุขภาพร่างกายและอารมณ์ ตัวอย่างเช่น หนึ่งในน้ำมันหอมระเหยที่พบบ่อยที่สุดและน้ำมันลาเวนเดอร์สามารถช่วยบรรเทาอาการปวดหัวและส่งเสริมการนอนหลับที่ดี เมื่อเร็ว ๆ นี้ อโรมาเธอราพีได้รับการยอมรับมากขึ้นในด้านวิทยาศาสตร์และการแพทย์ ประโยชน์ต่อสุขภาพของอโรมาเทอราพี ได้แก่ ความสามารถในการบรรเทาความวิตกกังวลและภาวะซึมเศร้า เพิ่มระดับพลังงาน เร่งกระบวนการให้สมบูรณ์ เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ลดความเจ็บปวด การย่อยอาหารดีขึ้น และเพิ่มการไหลเวียน

ความต้องการวัสดุสิ้นเปลืองสูงขึ้น อโรมาเธอราพีที่การเติบโตของตลาดอโรมาเธอราพีกำลังประสบกับความต้องการอย่างมากเนื่องจากมีการใช้อย่างแพร่หลายในบ้าน พื้นที่หลักของการใช้น้ำมันหอมระเหยที่บ้าน ได้แก่ การผ่อนคลายและการนอนหลับ การเพิ่มอารมณ์ การบรรเทาอาการหวัดและไข้หวัดใหญ่ และการบรรเทาอาการปวด ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับขั้นตอนการรักษาที่แปลกใหม่และเป็นธรรมชาตินั้นขึ้นอยู่กับการเติบโตของน้ำมันหอมระเหยและอโรมาเธอราพีทั่วโลก น้ำมันหอมระเหยที่ใช้กันมากที่สุด ได้แก่ น้ำมันทีทรี น้ำมันโรสแมรี่ และ น้ำมันลาเวนเดอร์

 

 

มูลค่าตลาดของน้ำมันหอมระเหยทั่วโลกคาดว่าจะเติบโตจากประมาณ 17 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2560 เป็น 27 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2565 สภาพแวดล้อมด้านกฎระเบียบที่เข้มงวดและผลข้างเคียงที่เกี่ยวข้องกับน้ำมันหอมระเหยได้ขัดขวางการเติบโตของตลาด โอกาสที่เป็นนวัตกรรมสำหรับการผสมผสานน้ำมันหอมระเหยอโรมาเทอราพีบริสุทธิ์อาจเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบเพื่อช่วยให้ได้รับความแข็งแกร่งและความกล้าหาญที่จำเป็นเพื่อก้าวเข้าสู่ช่วงใหม่ของชีวิตในขณะที่กำหนดเวทีสำหรับโอกาสใหม่ทุกประเภท 

อเมริกาเหนือครองตลาดอโรมาเธอราพี อเมริกาเหนือมีส่วนแบ่งหลักในอโรมาเธอราพีตลอดระยะเวลาคาดการณ์ ภูมิภาคของอเมริกาเหนือและยุโรปตะวันตกคาดว่าจะยังคงครองตลาดอโรมาเธอราพีต่อไป รายได้รวมจากการขายผลิตภัณฑ์อโรมาเทอราพีในสองภูมิภาคนี้จะเกิน 4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ บริษัทน้ำมันหอมระเหยในสหรัฐฯ ส่วนใหญ่จะยังคงกระจายไปสู่ตลาดต่างประเทศในขณะที่การรับรู้เพิ่มขึ้นและผู้บริโภคหันมาใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ เอเชียแปซิฟิกยกเว้นญี่ปุ่นจะเติบโตเร็วที่สุดในตลาดน้ำมันหอมระเหย ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า อะโรมาเทอราพีมีแนวโน้มที่จะถูกนำมาใช้มากขึ้นในร้านอาหาร โรงพยาบาล ห้องรับแขก สปา และโรงแรม

โรมาเทอรา ตลาดอพี: คุณลักษณะสำคัญ

รายงานนี้เน้นย้ำถึงแนวการแข่งขัน การแบ่งส่วน การขยายทางภูมิศาสตร์ และการเติบโตของรายได้ การผลิต และการบริโภคของตลาดน้ำมันหอมระเหย ขนาดตลาดอโรมาเธอราพี การวิเคราะห์การเติบโต แนวโน้มอุตสาหกรรม และการคาดการณ์ ให้รายละเอียดเกี่ยวกับปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อขอบเขตธุรกิจทั่วโลก รายงานนี้แสดงผลิตภัณฑ์ในอนาคต การร่วมทุน กลยุทธ์ทางการตลาด การพัฒนา การควบรวมและซื้อกิจการ การตลาด โปรโมชั่น รายได้ นำเข้า ส่งออก ค่า CAGR อุตสาหกรรมโดยรวม และคู่แข่งเฉพาะที่เผชิญจะได้รับการศึกษาในขนาดใหญ่ ตลาด.

น้ำมันหอมระเหย แนวการแข่งขันของตลาดให้รายละเอียดโดยคู่แข่ง รายละเอียด ได้แก่ ภาพรวมบริษัท การเงินของบริษัท รายได้ที่สร้างรายได้ ศักยภาพทางการตลาด การลงทุนในการวิจัยและพัฒนา การริเริ่มตลาดใหม่ สถานที่การผลิตและสิ่งอำนวยความสะดวก จุดแข็งและจุดอ่อนของบริษัท การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ท่อทดลองผลิตภัณฑ์ การอนุมัติผลิตภัณฑ์ สิทธิบัตร ความกว้างของผลิตภัณฑ์และ ลมหายใจ, การครอบงำแอปพลิเคชัน, เส้นโค้งเส้นชีวิตเทคโนโลยี จุดข้อมูลที่ให้ไว้นั้นเกี่ยวข้องกับการมุ่งเน้นของบริษัทที่เกี่ยวข้องกับตลาดอโรมาเทอราพีเท่านั้น ผู้เล่นและผู้ผลิตในตลาดน้ำมันหอมระเหยชั้นนำระดับโลกได้รับการศึกษาเพื่อให้แนวคิดสั้น ๆ เกี่ยวกับการแข่งขัน

ข่าวล่าสุดและการพัฒนาอุตสาหกรรมในแง่ของการขยายตลาด การเข้าซื้อกิจการ กลยุทธ์การเติบโต การร่วมทุนและความร่วมมือ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ การขยายตลาด ฯลฯ จะรวมอยู่ในรายงาน รายงานมุ่งเน้นไปที่การดำเนินงานและแนวการแข่งขันที่มีอยู่ภายในตลาด การระบุผู้เล่นหลักจำนวนมากในตลาดจะช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจวิธีการและความร่วมมือที่ผู้เล่นจะต้องเข้าใจการแข่งขันในตลาดอโรมาเธอราพีทั่วโลก

น้ำมันหอมระเหย รายงานตลาดจะให้การวิเคราะห์เชิงลึกของการพัฒนาล่าสุดของตลาดและแนวการแข่งขันที่ครอบคลุมซึ่งเกิดจากการระบาดของไวรัส COVID19/CORONA รายงานตลาดน้ำมันหอมระเหยมีประโยชน์สำหรับนักยุทธศาสตร์ นักการตลาด และผู้บริหารระดับสูง และบุคคลสำคัญในอุตสาหกรรมน้ำมันหอมระเหย

พลวัตการตลาดของตลาดอโรมาเธอราพี

รายงานตลาดทั่วโลกมีข้อเสนอการวิจัยที่ดีที่สุดและข้อมูลที่สำคัญที่จำเป็นสำหรับการมองหาแนวโน้มผลิตภัณฑ์ใหม่หรือการวิเคราะห์การแข่งขันของตลาดที่มีอยู่หรือตลาดเกิดใหม่ บริษัทต่างๆ สามารถเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขันครั้งแล้วครั้งเล่าด้วยรายงานธุรกิจนี้ รายงานประกอบด้วยข้อมูลเชิงลึกของผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ ประวัติบริษัท และแนวโน้มของตลาดทั่วโลก ผู้ใช้สามารถเข้าถึงแค็ตตาล็อกการวิจัยตลาดเฉพาะอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทั่วทั้งบริษัทได้จากรายงานการวิเคราะห์อุตสาหกรรมนี้ รายงานการตลาดตรวจสอบอุตสาหกรรมในระดับที่สูงกว่าการศึกษาในอุตสาหกรรมมาก

สารบัญ: รายงานการวิจัยตลาดน้ำมันหอมระเหยทั่วโลก

บทที่ 1: ภาพรวมอุตสาหกรรมน้ำมันหอมระเหยทั่วโลก

บทที่ 2: ผลกระทบทางเศรษฐกิจทั่วโลกต่อตลาดน้ำมันหอมระเหย

บทที่ 3: การแข่งขันขนาดตลาดโลกโดยผู้ผลิตในอุตสาหกรรม

บทที่ 4: การผลิตทั่วโลก รายได้ (มูลค่า) ตามภูมิภาค

บท 5: วัสดุสิ้นเปลือง (การผลิต) การบริโภค การส่งออก การนำเข้า ภูมิศาสตร์

บทที่ 6: การผลิตทั่วโลก รายได้ (มูลค่า) แนวโน้มราคา ประเภทผลิตภัณฑ์

บทที่ 7: การวิเคราะห์ตลาดโลก บนพื้นฐานของการใช้งาน

บทที่ 8: มูลค่าอุตสาหกรรมของตลาดน้ำมันหอมระเหย Chain

Chapter 9: Aromatherapy Market Chain, Sourcing Strategy, and Downstream Buyers

บทที่ 10: กลยุทธ์และนโยบายที่สำคัญโดย Distributors/Suppliers/Traders

Chapter 11: Key Economic Indicators, by Market Vendors

บทที่ 12: Market Effect Factors Analysis

บทที่ 13: Global Aromatherapy Market ระยะเวลาพยากรณ์

บทที่ 14: อนาคตของตลาด

บทที่ 15: ภาคผนวก

กิจกรรมการวิจัยและพัฒนาที่สำคัญดำเนินการโดยบางกลุ่ม ซึ่งประกอบด้วยการฝึกอบรมที่ครอบคลุมข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับเทคโนโลยี วัสดุ และเทคนิคใหม่ๆ เพื่อแก้ปัญหาการปฏิบัติที่เป็นนวัตกรรม จะช่วยเสริมการเติบโตของตลาด ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีบ่อยครั้ง การพกพาที่เหนือกว่า และความสะดวกในการจัดการสำหรับอโรมาเธอราพี กำลังส่งเสริมการยอมรับในบ้านและการตั้งค่าการดูแลทางเลือกเช่นกัน นอกจากนี้ การริเริ่มที่ไม่แสวงหาผลกำไรและของรัฐบาล และโครงการสร้างความตระหนัก และเงินทุนที่ไหลเข้ามาเพื่อการศึกษาวิจัย มีอิทธิพลในทางบวกต่อการพัฒนาภายในอุตสาหกรรม

ตลาดน้ำมันหอมระเหยทั่วโลก: การวิเคราะห์ระดับภูมิภาค

รายงานการวิจัยประกอบด้วยกลุ่มเฉพาะตามภูมิภาค (ประเทศ) ตามบริษัท ตามประเภท และตามแอปพลิเคชัน การศึกษานี้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการขายและรายได้ในช่วงประวัติศาสตร์และคาดการณ์ไว้ระหว่างปี 2564 ถึง พ.ศ. 2570 การทำความเข้าใจกลุ่มต่างๆ จะช่วยในการระบุความสำคัญของปัจจัยต่างๆ ที่เอื้อต่อการเติบโตของตลาด

 •                 อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา แคนาดา และเม็กซิโก)
 •                 ยุโรป (เยอรมนี สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส อิตาลี รัสเซีย และตุรกี เป็นต้น)
 •                 เอเชียแปซิฟิก (จีน ญี่ปุ่น เกาหลี อินเดีย ออสเตรเลีย อินโดนีเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย และเวียดนาม)
 •                 อเมริกาใต้ (บราซิล ฯลฯ)
 •                 ตะวันออกกลางและแอฟริกา (ประเทศอียิปต์และ GCC)

 

รายงานที่ครอบคลุมนี้จะให้:

 • ปรับปรุงการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ของคุณ
 • ช่วยเหลือในการวิจัย การนำเสนอ และแผนธุรกิจของคุณ
 • แสดงให้เห็นว่าตลาดเกิดใหม่ควรเน้นไปที่ใด
 • เพิ่มพูนความรู้ในอุตสาหกรรมของคุณ
 • ให้คุณรับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการพัฒนาตลาดที่สำคัญ
 • ให้คุณพัฒนากลยุทธ์การเติบโตอย่างมีข้อมูล
 • สร้างข้อมูลเชิงลึกด้านเทคนิคของคุณ
 • แสดงให้เห็นแนวโน้มที่จะแสวงหาผลประโยชน์
 • เสริมสร้างการวิเคราะห์คู่แข่งของคุณ
 • ให้การวิเคราะห์ความเสี่ยง ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงหลุมพรางที่บริษัทอื่นสามารถทำได้
 • ท้ายที่สุด ช่วยให้คุณเพิ่มผลกำไรสูงสุดให้กับบริษัทของคุณ

โซลูชันการวิจัยตลาดของเราให้คำตอบสำหรับคำถามที่กล่าวถึงด้านล่าง:

 • อะไรคือปัจจัยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด?
 • อะไรคือปัจจัยกีดขวางบนถนนของตลาดนี้?
 • อะไรคือโอกาสใหม่ โดยที่ตลาดจะเติบโตในปีต่อ ๆ ไป?
 • แนวโน้มของตลาดนี้เป็นอย่างไร?
 • อะไรคือปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่?
 • ตลาดระดับโลกและระดับภูมิภาคในแง่ของรายได้ การขาย และการผลิตเป็นอย่างไร?
 • ตลาดจะเติบโตได้ไกลแค่ไหนในช่วงเวลาคาดการณ์ในแง่ของรายได้ ยอดขาย และการผลิต?
 • ภูมิภาคใดครองตลาดโลกและส่วนแบ่งการตลาดของแต่ละภูมิภาคในตลาดโดยรวมในปี 2564 คืออะไร?
 • แต่ละส่วนจะเติบโตอย่างไรในช่วงเวลาที่คาดการณ์และรายได้ที่กลุ่มเหล่านี้จะคิดเป็นรายได้ในปี 2027
 • ภูมิภาคไหนมีโอกาสมากกว่ากัน?

รับระเบียบวิธีของรายงานนี้:@

https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=97516&RequestType=Methodology&utm_source=nandini&utm_medium=n26

ขอบคุณที่อ่านบทความนี้ คุณยังสามารถรับเวอร์ชันรายงานเฉพาะของแต่ละบทหรือภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ยุโรป หรือเอเชีย

เกี่ยวกับเรา:

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเรา:

Alan Ruffalo

ฝ่ายขายของบริษัท: +44-2038074155

อีเมล: sales@brandessenceresearch.com

 

รายงานที่เกี่ยวข้อง

จากการวิจัยตลาด Brandessence ขนาดตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสมุนไพรถึง USD 6115.4 ในปี 2020 ขนาดตลาดอาหารเสริมสมุนไพรมีแนวโน้มที่จะเติบโตที่ 5.9% CAGR ที่แข็งแกร่งในช่วง 2020-2027 เพื่อเข้าถึง 9134.8 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2570

จากการวิจัยตลาดของ Brandessence ขนาดตลาดอาหารสัตว์เลี้ยงทั่วโลกสูงถึง 89.65 พันล้านดอลลาร์ในปี 2020 คาดว่าตลาดจะสูงถึง 118.77 พันล้านดอลลาร์ในปี 2027 ซึ่งเติบโตที่ 4.1% CAGR ในช่วงปี 2020-2027

 

 

Back to top button