ธุรกิจ

ขนาดตลาดการวิเคราะห์แบบฝัง ส่วนแบ่ง แนวโน้ม อัตราการเติบโต แอปพลิเคชันและรายงานการวิเคราะห์การคาดการณ์ 2020-2027

ตลาด Global Embedded Analyticsมีมูลค่า 29.88 พันล้านดอลลาร์ในปี 2562 ซึ่งคาดว่าจะถึง 57.78 พันล้านดอลลาร์ในปี 2570 ที่อัตรา CAGR 14.5%  

การวิเคราะห์แบบฝังเป็นเครื่องมือวิเคราะห์ประเภทหนึ่งที่รวมเข้ากับแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ขององค์กรและทำงานเป็นส่วนประกอบของแอปพลิเคชันโดยกำเนิดแทนที่จะเป็นแพลตฟอร์มอื่น ระบบนี้อนุญาตให้ผู้ใช้ทำงานกับข้อมูลคุณภาพสูงขึ้นและการวิเคราะห์การรายงานที่รวดเร็ว

การเพิ่มขึ้นของการนำการวิเคราะห์แบบบริการตนเองมาใช้เป็นปัจจัยขับเคลื่อนสำคัญ ซึ่งคาดว่าจะช่วยเพิ่มการเติบโตของตลาดการวิเคราะห์แบบฝังตัวทั่วโลก นอกจากนี้ การเพิ่มจำนวนองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลจะส่งผลดีต่อการเติบโตของตลาด นอกจากนี้ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์สำหรับธุรกิจจะช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด นอกจากนี้ความน่าเชื่อถือที่เพิ่มขึ้นในอุปกรณ์มือถือและเทคโนโลยีคลาวด์ซึ่งคาดว่าจะขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดการวิเคราะห์แบบฝังตัวทั่วโลก

รับตัวอย่างคำขอ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Embedded-Analytics-Market/request-sample

ข้อจำกัดของตลาด

อย่างไรก็ตาม การขาดแรงงานที่มีทักษะเป็นปัจจัยท้าทายหลัก ซึ่งคาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของตลาดการวิเคราะห์แบบฝังตัวทั่วโลก นอกจากนี้ การขาดการผสานรวมกับระบบเดิมและต้นทุนทดแทนที่สูงขึ้นจะส่งผลต่อการเติบโตของตลาด

การแบ่งส่วนตลาด

Global Embedded Analytics Market แบ่งออกเป็นประเภทการปรับใช้ เช่น ภายในองค์กรและคลาวด์ โดยโซลูชัน เช่น ซอฟต์แวร์และบริการ ตามประเภทองค์กร เช่น วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม และองค์กรขนาดใหญ่ นอกจากนี้ ตลาดยังแบ่งออกเป็นผู้ใช้ปลายทาง เช่น การผลิต BFSI ไอทีและโทรคมนาคม การค้าปลีก พลังงานและสาธารณูปโภค การดูแลสุขภาพ และอื่นๆ

นอกจากนี้ Global Embedded Analytics Market ยังแบ่งออกเป็นห้าภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลางและแอฟริกา

ผู้เล่นหลักในตลาด

มีการกล่าวถึงผู้เล่นหลักหลายรายในรายงานนี้ เช่น:

  • บริษัท ไมโครซอฟต์
  • International Business Machines Corporation
  • Opentext Corporation
  • Oracle Corporation
  • SAP SE
  • สถาบัน SAS
  • Tableau ซอฟต์แวร์อิงค์
  •   BIRST อิงค์
  • ผู้สร้างข้อมูล

รับส่วนลดที่นี่ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Embedded-Analytics-Market/ask-for-discount

เกี่ยวกับเรา

การวิจัย QualiKet เป็นพันธมิตรด้านการวิจัยตลาดและข่าวกรองการแข่งขันชั้นนำที่ช่วยผู้นำทั่วโลกในการพัฒนากลยุทธ์ที่แข็งแกร่งและก้าวไปข้างหน้าเพื่อวิวัฒนาการโดยการให้ข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปปฏิบัติได้เกี่ยวกับสถานการณ์ตลาด การแข่งขัน และลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การวิจัย QualiKet ทุ่มเทเพื่อเพิ่มความสามารถในการตัดสินใจที่รวดเร็วขึ้นโดยการให้ข้อมูลที่ทันท่วงทีและปรับขนาดได้ เราใช้เครื่องมืออัจฉริยะต่างๆ เพื่อสร้างหลักฐานที่แสดงภัยคุกคามและโอกาสที่ช่วยให้ลูกค้าของเรามีผลงานเหนือกว่าคู่แข่ง

 

Back to top button