ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

Electroconvulsive Therapy Devices ขนาดตลาด | Mecta, Ectron, I.E. Somatic, St.Jude Medical

ตลาดอุปกรณ์บำบัดด้วยไฟฟ้า , ในแง่ของรายได้คาดว่าจะอยู่ที่ 14.36 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2018 และคาดว่าจะสูงถึง 16.20 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2568 โดยเติบโตที่ CAGR 1.69% จากปี 2019 ถึงปี 2025

ขอบเขตของรายงาน:

การศึกษาให้มุมมองที่สำคัญของตลาด ECT ทั่วโลกโดยการแบ่งกลุ่มตลาดตามประเภทผลิตภัณฑ์การใช้งานและภูมิภาค ตามประเภทผลิตภัณฑ์ตลาดอุปกรณ์บำบัดด้วยไฟฟ้าทั่วโลกแบ่งออกเป็นแบบข้างเดียวและทวิภาคี บนพื้นฐานของการใช้งานตลาดแบ่งออกเป็นโรงพยาบาลคลินิกเฉพาะทางโรงพยาบาลโรคจิตและอื่น ๆ

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId / 731

ผู้ผลิตอุปกรณ์ Electroconvulsive Therapy Devices:

  • Mecta
  • เอกตรอน
  • I.E. โซมาติก
  • เซนต์จูดการแพทย์
  • อื่น ๆ

กลุ่มตลาดหลัก:

Туре: & nbsp; Unіlаtеrаl, Віlаtеrаl

Аррlісаtіоn: & nbsp; Ноѕріtаlѕ, ЅресіаltуСlіnісѕ, МеntаlНоѕріtаlѕ, Оthеrѕ

ภูมิภาค & amp; การวิเคราะห์ประเทศ
อเมริกาเหนือสหรัฐอเมริกาเม็กซิโกแคนาดายุโรปสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีเอเชียแปซิฟิกจีนญี่ปุ่นอินเดียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อเมริกาใต้บราซิลอาร์เจนตินาโคลัมเบีย ตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC แอฟริกาส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

รายละเอียดรายงานฉบับสมบูรณ์ @ https: // brandessenceresearch .com / medical-device / electroconvulsive-therapy-devices-market-size

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. จำกัด

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & amp; ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรมเช่นการบินอาหาร & amp; เครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีภัณฑ์และอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาด Brand Essence เหมาะที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ประเทศอินเดียและสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: + 44-2038074155 หรือส่งอีเมลถึงเราที่ sales@brandessenceresearch.com a>

Back to top button