ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดเตาย่างไฟฟ้าปี 2564 เติบโตตามโอกาส แอปพลิเคชัน แนวโน้มปัจจุบัน และการคาดการณ์ภายในปี 2570

ตลาดเตาย่างไฟฟ้ามีมูลค่า 3.62 พันล้านดอลลาร์ในปี 2561 และคาดว่าจะถึง 5.14 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2568 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี 5.1% ตลอดระยะเวลาคาดการณ์

Global Electric Grill Market: Global Size, Trends, Competitive, Historical & Forecast Analysis, 2021-2027ความโน้มเอียงไปทางอาหารปิ้งย่างเพื่อสุขภาพ ไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป และความชอบของอาหารปิ้งย่างแบบโฮมเมดเป็นปัจจัยสำคัญที่ผลักดันการเติบโตของตลาด Global Electric Grill

ขอบเขตของรายงานตลาดเตาย่างไฟฟ้าทั่วโลก:

เตาย่างไฟฟ้าเป็นองค์ประกอบการย่างที่ใช้องค์ประกอบไฟฟ้าในการจัดหาแหล่งความร้อนคงที่ ใช้ในร่มแทนการย่างกลางแจ้ง การนำเตาไฟฟ้ามาใช้พบว่าเพิ่มขึ้นเนื่องจากผู้บริโภคชื่นชอบการย่างอาหารที่บ้านมากขึ้น เตาไฟฟ้าใช้ไฟฟ้าเป็นแหล่งเชื้อเพลิงสำหรับทำความร้อนที่พื้นผิวและแผ่นย่าง ซึ่งให้ข้อได้เปรียบเพิ่มเติมจากข้อจำกัดของเตาถ่านและเตาแก๊สในส่วนที่เกี่ยวกับการปิ้งบาร์บีคิวในอพาร์ตเมนต์ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มมากขึ้นในการย่างเนื้อแสนอร่อยที่บ้านโดยไม่ต้องตรวจสอบอุณหภูมิ เติมถ่าน และการผลิตด้วยควัน ผู้ผลิตเครื่องใช้ในครัวอัจฉริยะจึงได้พัฒนาเตาย่างไฟฟ้า เตาไฟฟ้าเป็นวิธีที่ดีต่อสุขภาพในการปรุงอาหารกลางแจ้ง พวกเขาไม่ผลิตสารก่อมะเร็งและไม่ใช้เชื้อเพลิงก๊าซที่ไม่ยั่งยืนซึ่งเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม

รับตัวอย่างรายงาน@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/954 

** หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ **

รายงานตลาดเตาย่างไฟฟ้าทั่วโลกแบ่งตามประเภท การใช้งาน และระดับภูมิภาคและประเทศ ตามประเภท ตลาดเตาย่างไฟฟ้าแบ่งออกเป็นเตาไฟฟ้าในร่มและเตาย่างไฟฟ้ากลางแจ้ง ตามการใช้งาน ตลาดเตาย่างไฟฟ้าแบ่งออกเป็นการใช้งานเชิงพาณิชย์และการใช้งานที่บ้าน

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดเตาย่างไฟฟ้าทั่วโลกนี้คืออเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของตลาดระดับประเทศของเตาย่างไฟฟ้าแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, GCC, แอฟริกา ฯลฯ

ผู้ผลิตเตาไฟฟ้า:

Global Electric ตลาดย่าง รายงานครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น

 • Weber
 • Toyomi
 • Kole
 • Delonghi
 • Zojirushi
 • Takahi
 • Char-Broil
 • นโปเลียน
 • Char-Griller
 • Bull
 • Landmann
 • ไฟ Magic
 • Broilmaster
 • KitchenAid
 • Middleby
 • MHP
 • Coleman
 • อื่น ๆ

 ความต้องการอาหารเพิ่มขึ้นคาดว่าจะช่วย

ปิ้งย่างที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดเตาย่างไฟฟ้า การโน้มเอียงไปสู่อาหารปิ้งย่างเพื่อสุขภาพ ไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปและความชอบของอาหารปิ้งย่างแบบโฮมเมดเป็นปัจจัยสำคัญที่ผลักดันการเติบโตของตลาดเตาย่างไฟฟ้า จากข้อมูลขององค์การอนามัยโลก (WHO) ผู้บริโภคควรใช้พฤติกรรมการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้น และได้วางกลยุทธ์ระดับสากลที่ส่งเสริมรูปแบบการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ เพื่อสนับสนุนวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้น การนำเตาไฟฟ้ามาใช้เพิ่มขึ้นเนื่องจากผู้บริโภคชื่นชอบการย่างอาหารที่บ้านมากขึ้น เป็นไปได้มากกว่าเพราะไม่ต้องตรวจอุณหภูมิ เติมถ่านและจัดการกับควัน จากข้อมูลของ Hearth, Patio & Barbecue Association (HPBA) ผู้บริโภคส่วนใหญ่ (83%) มีอุปกรณ์เสริมตั้งแต่ 3 ชิ้นขึ้นไป ซึ่งบ่งชี้ว่าผู้บริโภคได้ลงทุนในวิธีการปรับแต่งประสบการณ์การย่าง และแก๊สเป็นประเภทปิ้งย่างที่ได้รับความนิยมสูงสุด (64%) รองลงมาคือถ่าน (44%) เตาไฟฟ้า (9%) คุณลักษณะแรงดันต่ำที่ให้พลังงานต่ำและไม่ตรงตามข้อกำหนดการย่างเป็นปัจจัยที่อาจขัดขวางการเติบโตของตลาด การบูรณาการเทคโนโลยีเข้ากับอุปกรณ์ทำอาหารและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทำอาหารที่เป็นนวัตกรรมใหม่เป็นปัจจัยที่สามารถให้โอกาสสำหรับการเติบโตของตลาดเตาย่างไฟฟ้า

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดเตาย่างไฟฟ้าทั่วโลก

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดเตาย่างไฟฟ้าทั่วโลก เนื่องจากผู้บริโภคมีแนวโน้มที่จะย่างอาหารอร่อยในภูมิภาคนี้ การย่างและย่างบาร์บีคิวในอเมริกาเหนือไม่ได้วัดว่าเป็นกิจกรรมสันทนาการอีกต่อไป แต่เป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค จากการสำรวจของ Hearth, Patio & Barbecue Association (HPBA) ปี 2017 พบว่า 80% ของผู้ใหญ่ในแคนาดาเป็นเจ้าของร้านอาหารปิ้งย่างหรือผู้สูบบุหรี่อย่างน้อยหนึ่งคน นั่นสูงกว่าในสหรัฐอเมริกา 10% ซึ่งเป็นประเทศที่เทียบเท่ากับการย่างบาร์บีคิว ในขณะเดียวกัน 75% ของผู้ใหญ่ในสหรัฐฯ เป็นเจ้าของกิจการปิ้งย่างหรือสูบบุหรี่ บาร์บีคิวเป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับอุตสาหกรรมอาหารของแคนาดา เอเชียแปซิฟิกเป็นภูมิภาคที่ใหญ่เป็นอันดับสองที่มีการเติบโตเนื่องจากการบริโภคอาหารข้างทางที่เพิ่มขึ้นและการลงทุนในผลิตภัณฑ์บาร์บีคิว การย่างบาร์บีคิวเป็นที่นิยมอย่างมากในญี่ปุ่น แม้ว่าจะมีการเน้นที่ผักและอาหารทะเลมากกว่าส่วนอื่นๆ ในเอเชีย

รับวิธีการรายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/954 

 

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับรายงานตลาดย่างไฟฟ้าทั่วโลก– รายงานการ

ตลาดทั่วโลกครอบคลุมในเชิงลึกประวัติศาสตร์และการวิเคราะห์การคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขันอย่างกว้างขวาง

การแบ่งส่วนตลาดย่างไฟฟ้าทั่วโลก:–

ตามประเภท:เตาไฟฟ้าในร่ม, เตาไฟฟ้ากลางแจ้ง

ตามการใช้งาน:ใช้ในเชิงพาณิชย์, ใช้ในบ้าน การ

วิเคราะห์ระดับภูมิภาคและประเทศ
อเมริกาเหนือ, สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, ยุโรป, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, เอเชียแปซิฟิก , จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกาใต้, บราซิล, อาร์เจนตินา, โคลัมเบีย, ตะวันออกกลางและแอฟริกา, GCC, แอฟริกา, ตะวันออกกลางและแอฟริกาที่เหลือ รับ

รายงานฉบับเต็ม:@ https://brandessenceresearch.com/consumer-goods/electric-grill-market-size 

เกี่ยวกับเรา:

Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือ mail มาที่ sales@industrystatsreport.com

Back to top button