ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ขนาดตลาดผงโปรตีนไข่ , แบ่งปัน, เติบโต, บริษัท | รายงานการวิเคราะห์อุตสาหกรรม ปี

ทั่วโลก ตลาดผงโปรตีนจากไข่ มีมูลค่า2564-25702002.7 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2562 และคาดว่าจะถึง2780.7 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2569 โดยมีการอัตราเติบโตเฉลี่ยต่อปี 4.8%ในช่วงคาดการณ์

ตลาดผงโปรตีนจากไข่ทั่วโลก: ขนาดระดับโลก แนวโน้ม การวิเคราะห์การแข่งขัน ประวัติศาสตร์ และการพยากรณ์ 2019-2026-ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับส่วนผสมจากโปรตีนในการดูแลส่วนบุคคลเป็นปัจจัยสำคัญในการขับเคลื่อนตลาดผงโปรตีนจากไข่ทั่วโลก

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1456 

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

ขอบเขตของรายงานการตลาดผงโปรตีนจากไข่ทั่วโลก:

โปรตีนจากไข่เป็นส่วนประกอบแบบมัลติฟังก์ชั่นซึ่งถือเป็นรูปแบบที่ประหยัดและปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ไข่ที่ใช้ในการผลิตรายการอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย ผงโปรตีนจากไข่มีคุณสมบัติและฤทธิ์ทางชีวภาพหลายอย่าง เช่น ปริมาณความชื้นและโปรตีน กิจกรรมอิมัลซิฟิเคชั่นและความเสถียร และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ผงโปรตีนจากไข่ยังทำหน้าที่เป็นสารเพิ่มความข้น อิมัลซิไฟเออร์ การเกิดฟอง สารก่อเจล และสารเพิ่มเนื้อสัมผัส นอกจากนี้ ผงโปรตีนจากไข่ยังหาได้ง่ายในประเทศอื่นๆ ซึ่งรวมถึงอาหารสัตว์ เครื่องสำอาง และสารอาหาร ควบคู่ไปกับลักษณะการย่อยอาหารและประหยัด และรสชาติที่เป็นกลางทำให้มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ผงโปรตีนจากไข่ประกอบด้วยกรดอะมิโนในรูปของไดและไตรเปปไทด์ ในขณะที่ร่างกายมนุษย์ปกติต้องการโปรตีนพื้นฐานเหล่านี้ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ดังนั้นเนื่องจากโปรตีนเข้มข้นและความเข้มข้นของกรดอะมิโน Egg Protein Powder id ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตกีฬาและอาหารเสริม

การใช้ผงโปรตีนไข่เป็นประจำในอาหารนำไปสู่การพัฒนาที่เหมาะสมของกระดูกและกล้ามเนื้อ ช่วยรักษาระดับคอเลสเตอรอลและอินซูลิน และเพื่อเพิ่มรายละเอียดทางโภชนาการและปรับปรุงความเป็นไปได้ในการย่อยอาหาร ผงโปรตีนจากไข่ที่เติมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอื่นๆ เช่น นมอัลมอนด์หรือผลิตภัณฑ์จากนม ประวัติความเป็นมาของ Egg Protein Powder ย้อนกลับไปในยุคกลาง เมื่อคนจีนใช้ลมเป่าไข่ที่ตีและทิ้งไว้กลางแดดให้แห้งและทิ้งไว้บนพื้นดิน ผงโปรตีนจากไข่นี้ยังปรากฏเป็นวัตถุดิบหลักของการปรุงอาหารในค่ายในปี พ.ศ. 2455 วิธีการที่ทันสมัยสำหรับการผลิตไข่ผงได้รับการพัฒนาโดยอัลเบิร์ต แกรนท์และบริษัทร่วมแห่งถนนไมล์เอนด์ กรุงลอนดอนในปี พ.ศ. 2473

ตลาดผงโปรตีนจากไข่ทั่วโลกแบ่งตาม พื้นฐานของประเภทผลิตภัณฑ์ การใช้งาน ตามบริการและระดับภูมิภาคและประเทศ ตามประเภทผลิตภัณฑ์ ตลาดผงโปรตีนไข่แบ่งออกเป็นสองส่วนคือ ผงไข่ทั้งฟอง ผงไข่ขาว และผงไข่แดง ตามการใช้งาน ตลาดผงโปรตีนจากไข่ทั่วโลกแบ่งออกเป็นเบเกอรี่ ผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ ไอศกรีม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และอื่นๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดผงโปรตีนไข่ทั่วโลก ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก แบ่งย่อยตลาดการเอาท์ซอร์สอุปกรณ์การแพทย์ทั่วโลกตามระดับประเทศ ในสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

ผู้เล่นหลักสำหรับ Global Egg รายงานการตลาดผงโปรตีน.

รายงานตลาดผงโปรตีนจากไข่ทั่วโลกครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น Ceva, Zoetis, Venkys India, บริษัท สุขภาพสัตว์ Phibro, Merk & Co. , Inc., Boehringer Ingelheim, ROMVAC COMPANY SA, Hester Biosciences Limited, Indovax, Eli Lilly and Company, Bayer AG , Merial Animal Health (Sanofi), AffiniTech, Ltd, Bimeda, Inc. และอื่นๆ

ข่าว: ดีไซเนอร์โปรตีนเปิดตัวผงโปรตีนไข่ทั้งหมด

4ตุลาคม,2018- พอล Pruett ที่เป็นซีอีโอของโปรตีนออกแบบได้ประกาศว่าพวกเขาได้สร้างทั้งหมดโปรตีนไข่ผลิตภัณฑ์ผงเป็น changer เกมของอุตสาหกรรมที่มีไข่ทั้งหมด ผลิตภัณฑ์นี้เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ผลิตจากโปรตีนคุณภาพสูงและย่อยง่าย เนื่องจากเป็นแหล่งที่เชื่อถือได้สำหรับผงโปรตีนที่เต็มไปด้วยสารอาหารซึ่งมีโปรตีนจากไข่ทั้งหมด ผู้บริโภคจึงลงคะแนนด้วยกระเป๋าเงินของพวกเขา และความต้องการก็เพิ่มขึ้นพร้อมกับผู้ค้าปลีกเช่นกัน นอกจากนี้ Totally Egg Protein Powder ยังออนไลน์อีกด้วย ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าสามารถจัดการน้ำหนักควบคู่ไปกับการจัดหากรดอะมิโนที่จำเป็นซึ่งสนับสนุนการทำงานของสมองและสุขภาพของเซลล์ อย่างไรก็ตาม Designer Protein ไม่ได้เป็นเพียงแค่แบรนด์ชั้นนำในหมวดกีฬาและโภชนาการที่กระฉับกระเฉง เป็นแบรนด์บริษัทแรกที่ผลิตผงโปรตีนในเชิงพาณิชย์สำหรับตลาดผู้บริโภคทั่วไป

ความต้องการส่วนผสมจากโปรตีนที่เพิ่มขึ้นในการดูแลส่วนบุคคลเป็นปัจจัยสำคัญในการขับเคลื่อนตลาดผงโปรตีนจากไข่ทั่วโลก

มนุษย์ให้ความสำคัญกับสุขภาพและให้ความสำคัญกับอาหารมากขึ้น ดังนั้นอัตราการบริโภคโปรตีนเพื่อให้ได้แคลอรีพิเศษจากอุตสาหกรรมอาหารเสริมโปรตีนก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ผงโปรตีนจากไข่เป็นแหล่งอาหารที่อุดมด้วยโปรตีนและมีคุณค่าทางโภชนาการที่พบได้บ่อยที่สุด ตัวอย่างเช่น ตามวารสารการเกษตรและชีวภาพในอเมริกาเหนือ ไข่และผงไข่เป็นแหล่งโปรตีนคุณภาพสูง วิตามิน และแร่ธาตุคุณภาพสูง สีขาวประกอบด้วยโปรตีนประมาณ 9.7 ถึง 10.6% และคาร์โบไฮเดรตประมาณ 0.5 ถึง 0.6% ในขณะที่ส่วนใหญ่ ของไข่อัลบูมินเป็นน้ำที่มีส่วนประกอบประมาณ 87.8% และประกอบด้วย 56% ของโปรตีนทั้งหมดของไข่พร้อมกับไรโบฟลาวิน คลอรีน แมกนีเซียม โพแทสเซียม โซเดียม ดังนั้นจึงเป็นการเพิ่มความต้องการส่วนผสมจากโปรตีนในการดูแลส่วนบุคคล จึงเป็นปัจจัยสำคัญในการขับเคลื่อนตลาดผงโปรตีนไข่

นอกจากนี้ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นในด้านโภชนาการการกีฬา เช่นเดียวกับในผลิตภัณฑ์สำหรับออกกำลังกาย เนื่องจากทำงานเป็นเครื่องกระตุ้นพลังงานและตัวเพิ่มความแข็งแรง & นอกจากนี้ยังรักษาความเสียหายของกล้ามเนื้อหลังการออกกำลังกาย ดังนั้นจึงมีการบริโภคผงโปรตีนจากไข่อย่างกว้างขวาง ตัวอย่างเช่น ตาม British Nutrition Foundation ในปี 2018 คำแนะนำโปรตีนสำหรับประชากรทั่วไปคือประมาณ 0.75 กรัมของโปรตีนต่อกิโลกรัมของน้ำหนักตัวต่อวันสำหรับผู้ใหญ่ และคนส่วนใหญ่บริโภคผงโปรตีนจากไข่มากกว่านี้ สำหรับความแข็งแรงและนักกีฬา จำเป็นต้องมีโปรตีน 1.2 ถึง 2.0 กรัมสำหรับน้ำหนักตัวต่อวัน เนื่องจากไข่มีโปรตีน 16.9 กรัม ซึ่งจำเป็นสำหรับการเล่นกีฬาและออกกำลังกาย ดังนั้นความต้องการผงโปรตีนจากไข่ในฐานะโภชนาการการกีฬาและผลิตภัณฑ์สำหรับออกกำลังกายจึงเพิ่มขึ้น และเป็นแรงผลักดันให้ตลาดผงโปรตีนจากไข่เติบโต การเพิ่มการรุกของผงโปรตีนจากไข่โดยผู้ผลิตอาจเป็นโอกาสใหม่สำหรับตลาดผงโปรตีนจากไข่ทั่วโลก อย่างไรก็ตาม การนำสบู่ น้ำซุป และซอสมาใช้อย่างหลากหลาย เนื่องจากมีคุณสมบัติในการเกาะติดง่าย กำลังจำกัดตลาดผงโปรตีนจากไข่ทั่วโลก 

อเมริกาเหนือครองตลาดผงโปรตีนจากไข่ทั่วโลก

อเมริกาเหนือเป็นตลาดระดับภูมิภาคที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผงโปรตีนไข่ เนื่องจากวัตถุดิบและประชากรที่ใส่ใจสุขภาพมีพร้อมใช้ได้ง่าย ความต้องการผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพและความงามจึงเพิ่มขึ้น ตัวอย่างเช่น ตามข้อมูลของ National Agricultural Statistics Service (NASS) เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2019 การผลิตไข่ในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 9.50 พันล้านในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2019 เพิ่มขึ้น 4% จากปีที่แล้ว การผลิตไข่นี้ประกอบด้วยไข่โต๊ะ 8.32 พันล้านไข่และไข่ฟัก 1.17 พันล้านฟอง โดยในจำนวนนี้เป็นประเภทไก่เนื้อ 1.09 พันล้านตัว และไข่ 87.9 ล้านตัวเป็นประเภทไข่ ดังนั้นความพร้อมของวัตถุดิบจากผงโปรตีนจากไข่จึงทำให้ตลาดผงโปรตีนไข่เติบโตในภูมิภาคนี้ การเพิ่มความสนใจของผู้บริโภคในเรื่องอาหารเพื่อสุขภาพยังเป็นตัวขับเคลื่อนตลาดผงโปรตีนจากไข่ทั่วโลกในภูมิภาคนี้

ในกรณีของเอเชียแปซิฟิก ตลาดดังกล่าวครองตำแหน่งที่สองในตลาด Global Egg Protein Powder เนื่องจากการดูแลสุขภาพส่วนบุคคลที่เพิ่มขึ้นและความต้องการโปรตีนคุณภาพสูงที่เพิ่มขึ้น ปัจจัยบางอย่าง เช่น อิทธิพลของอาหารตะวันตก การเน้นที่วิถีชีวิตที่กระตือรือร้น การขยายตัวของเมือง และจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นด้วยรายได้ที่เพิ่มขึ้นในระบบเศรษฐกิจในประเทศต่างๆ เช่น จีนและอินเดีย ต่างก็เป็นตัวขับเคลื่อนความต้องการโปรตีนไข่แบบผง นอกจากนี้ การผลิตสัตว์ปีกที่เพิ่มขึ้นในประเทศต่างๆ เช่น อินเดีย และไข่ที่มีจำหน่ายในภูมิภาคนี้อย่างง่ายดาย ยังมีส่วนสนับสนุนการเติบโตของตลาดผงโปรตีนจากไข่ในภูมิภาคอีกด้วย ตัวอย่างเช่น ตามรายงานของคณะกรรมการไข่ระหว่างประเทศ อินเดียเป็นประเทศที่ผลิตไข่เร็วที่สุดในโลก ซึ่งจะช่วยเพิ่มการเติบโตของตลาด นอกจากนี้ จีนยังเป็นประเทศที่ผลิตไข่ในโลกด้วย ซึ่งคิดเป็น 35% ของการผลิตไข่ทั่วโลก 

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับรายงานการตลาดแบบผงโปรตีนจากไข่: รายงานตลาดผงโปรตีนจากไข่

 • ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกเชิงประวัติและการคาดการณ์
 • รายงานการวิจัยตลาดผงโปรตีนจากไข่ทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด การจำกัดตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ
 • รายงานตลาดผงโปรตีนไข่ทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
 • รายงานตลาดผงโปรตีนจากไข่ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างครอบคลุมเกี่ยวกับแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

การแบ่งส่วนตลาดผงโปรตีนจากไข่ทั่วโลก:

ตามประเภทผลิตภัณฑ์:

 • ผงไข่ทั้งฟอง ผง
 • ไข่ขาวผง
 • ไข่แดงผง

ตามการใช้งาน:

 • เบเกอรี่
 • ผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ผลิตภัณฑ์
 • ไอศกรีม
 • เสริมอาหาร
 • อื่นๆ

ตลาดผงโปรตีนไข่ตามระดับภูมิภาคและประเทศ:

อเมริกาเหนือ

 • สหรัฐอเมริกา
 • แคนาดา

ยุโรป

 • สหราชอาณาจักร
 • ฝรั่งเศส
 • เยอรมนี
 • อิตาลี

เอเชียแปซิฟิก

 • จีน
 • ญี่ปุ่น
 • อินเดีย
 • เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ละตินอเมริกา

 • บราซิล
 • เม็กซิโก

ตะวันออกกลางและแอฟริกา

 • GCC
 • แอฟริกา
 • ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/food-and-beverage/egg-protein-powder-market- สถิติ 

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน 

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่ sales@brandessenceresearch.com

Back to top button