ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

แมลงที่กินได้สำหรับอุตสาหกรรมการบริโภคของมนุษย์ การขาย อุปทาน การบริโภคปี 2021 การวิเคราะห์และการพยากรณ์ถึงปี 2027

กินแมลงตลาดการบริโภคของมนุษย์ : ขนาดทั่วโลก, แนวโน้มการแข่งขันที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และการวิเคราะห์พยากรณ์ 2019-2025 แนวโน้มการเลี้ยงแมลงที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากการลงทุนที่มีต้นทุนต่ำควบคู่ไปกับความต้องการโปรตีนจากแมลงที่เพิ่มขึ้นและการตระหนักรู้เกี่ยวกับประโยชน์ของโปรตีนจากแมลงในหมู่คนทั่วโลกที่เพิ่มขึ้น ตลอดจนการเปลี่ยนแปลงความชอบของผู้บริโภคที่มีต่อส่วนผสมจากธรรมชาติในผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม ปัจจัยขับเคลื่อนการเติบโตของแมลงกินได้สำหรับตลาดการบริโภคของมนุษย์

แมลงที่กินได้คือแมลงที่ปลอดภัยสำหรับการบริโภคของมนุษย์ และส่วนผสมของแมลงยังใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป เช่น พาสต้า เบอร์เกอร์และขนมขบเคี้ยว มีแมลงหลายชนิดที่กินได้ เช่น ด้วง หนอน ผึ้ง มด หนอนใยอาหาร ตั๊กแตน จิ้งหรีด ตั๊กแตนและอื่น ๆ แมลงเหล่านี้อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามิน ไฟเบอร์ และคุณค่าทางโภชนาการอื่นๆ รูปแบบที่พบมากที่สุดของเส้นใยที่พบในแมลงคือไคติน ไคตินมีความสามารถในการป้องกันการติดเชื้อปรสิตและอาการแพ้บางอย่าง ไส้เดือนมีทองแดง โซเดียม โพแทสเซียม เหล็ก สังกะสีและซีลีเนียมซึ่งมีปริมาณวิตามินสูงกว่าเนื้อวัว แมลงที่กินได้เป็นแหล่งโปรตีนจากสัตว์ที่ดีเยี่ยมซึ่งไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและไม่ก่อให้เกิดก๊าซพิษ ประโยชน์ต่อสุขภาพของแมลงที่กินได้คือมีแคลอรีต่ำและมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระในระดับที่สูงขึ้นซึ่งช่วยปรับปรุงสุขภาพลำไส้และลดการอักเสบอย่างเป็นระบบ แมลงที่กินได้นั้นเป็นโปรตีนจากธรรมชาติ ออร์แกนิก และโปรตีนจากแมลงไม่มีสีสังเคราะห์ สารให้ความหวาน และประหยัดค่าใช้จ่าย

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1270

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

แมลงกินได้สำหรับตลาดการบริโภคของมนุษย์แบ่งออกเป็นประเภทแมลง การใช้งาน ภูมิภาคและประเทศ ตามประเภทของแมลง แมลงที่กินได้สำหรับตลาดเพื่อการบริโภคของมนุษย์จะแบ่งออกเป็น หนอนผีเสื้อ ผึ้ง มด หนอนใยอาหาร จิ้งหรีด ตั๊กแตนและอื่น ๆ จากการใช้งานนี้ แมลงที่กินได้สำหรับตลาดการบริโภคของมนุษย์จะถูกแบ่งออกเป็นอาหารและเครื่องดื่ม เบเกอรี่ ขนมขบเคี้ยว และอื่นๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดแมลงกินได้ทั่วโลกสำหรับการบริโภคของมนุษย์ ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ แมลงที่บริโภคได้ทั่วโลกสำหรับตลาดเพื่อการบริโภคของมนุษย์แบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

แมลงกินได้สำหรับบริษัทบริโภคของมนุษย์:

รายงานตลาดแมลงกินได้ทั่วโลกสำหรับการบริโภคของมนุษย์ครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น Thailand Unique, Exo Inc., Entotech, Kreca Ento Food BV., Entomo Farms Ltd., Nordic insect Economy Ltd., Seek Food., Ecobars Pty Ltd., Nordic Insect Economy Ltd., Haocheng Mealworms Inc. และอื่นๆ

Seek Food ได้เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ของแป้งคริกเก็ต

ข่าว: 11 ต.ค. 2020- Seek Food ผู้นำด้านโปรตีนจากแมลงเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์แป้งจากจิ้งหรีด มีแป้งคริกเก็ตสามประเภท เช่น อเนกประสงค์ ปราศจากกลูเตน และพาลีโอ แป้งมีโปรตีนมากกว่า 40% ไฟเบอร์ 15% และแคลเซียม 65% รวมถึงโอเมก้า 3 และ B12

แมลงกินได้สำหรับพลวัตของตลาดการบริโภคของมนุษย์-

ปัจจัยสำคัญสำหรับการเติบโตของแมลงกินได้สำหรับตลาดการบริโภคของมนุษย์คือการเพิ่มจำนวนประชากรควบคู่ไปกับการลดลงของพื้นที่เพาะปลูกซึ่งนำไปสู่ความต้องการอาหารที่เพิ่มขึ้น จากข้อมูลของสำนักอ้างอิงประชากร (PRB) คาดว่าประชากรมนุษย์ทั่วโลกจะเพิ่มขึ้น 75 ล้านคนต่อปีหรือเพิ่มขึ้น 1.1% ต่อปี และคาดว่าจะสูงถึง 9.9 พันล้านคนในปี 2593 นอกจากนี้ การบริโภคโปรตีนจากแมลงที่เพิ่มขึ้นทั่วโลกอันเนื่องมาจากประโยชน์ทางโภชนาการ เช่น อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ โปรตีน ไฟเบอร์ แร่ธาตุ และอื่นๆ ซึ่งเป็นตัวขับเคลื่อนแมลงที่กินได้สำหรับตลาดการบริโภคของมนุษย์ จากข้อมูลขององค์การอาหารและการเกษตร (FAO) คาดว่าผู้คนอย่างน้อย 2 พันล้านคนทั่วโลกจะกินแมลงเป็นประจำ ในนอกจากนี้การเพิ่มแนวโน้มของแมลงการเกษตรเนื่องจากค่าใช้จ่ายผลประโยชน์ควบคู่ไปกับการเจริญเติบโตของการรับรู้เกี่ยวกับประโยชน์ของโปรตีนแมลงในหมู่คนที่มีการผลักดันการเติบโตของแมลงกินได้สำหรับตลาดการบริโภคของมนุษย์ อย่างไรก็ตาม ปัจจัยที่จำกัดการเติบโตของแมลงที่กินได้สำหรับตลาดการบริโภคของมนุษย์นั้นมีอยู่อย่างจำกัดของแมลงที่กินได้ในธรรมชาติ นอกจากนี้ นวัตกรรมผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ๆ ของแมลง เช่น เม็ด ผง; อาหารเสริมสุขภาพจะสร้างโอกาสอย่างมากในแมลงกินได้สำหรับตลาดการบริโภคของมนุษย์

แมลงกินได้สำหรับการวิเคราะห์ระดับภูมิภาคของตลาดการบริโภคของมนุษย์-

คาดว่าเอเชียแปซิฟิกจะครองการเติบโตของแมลงที่กินได้สำหรับตลาดการบริโภคของมนุษย์ เนื่องจากการบริโภคที่เพิ่มขึ้นในนิกายในภูมิภาคนี้ จีน ญี่ปุ่น เวียดนาม เกาหลีเหนือ ประเทศนี้เป็นผู้บริโภคแมลงที่กินได้มากที่สุดในโลก ในประเทศจีน แมลงกินได้ถูกนำมาใช้ในร้านอาหารและเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ นอกจากนี้ การเพิ่มฟาร์มแมลงที่กินได้ในภูมิภาคนี้กำลังผลักดันการเติบโตของแมลงที่กินได้สำหรับตลาดการบริโภคของมนุษย์ในภูมิภาคนี้

อเมริกาเหนือคาดว่าจะเติบโตอย่างรวดเร็วเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงความชอบของผู้บริโภคในภูมิภาคนี้ที่มีต่อส่วนผสมจากธรรมชาติในอาหารและเครื่องดื่ม นอกจากนี้ ความต้องการโปรตีนจากแมลงที่เพิ่มขึ้นอันเนื่องมาจากประโยชน์ของโปรตีน เช่น โปรตีน ไฟเบอร์ วิตามิน และสารอาหารอื่นๆ ที่เพิ่มสูงขึ้น ทำให้แมลงกินได้สำหรับตลาดการบริโภคของมนุษย์

คาดว่ายุโรปจะเติบโตเนื่องจากมีการนำแมลงที่กินได้มาใช้เป็นอาหารเสริมเพื่อสุขภาพมากขึ้นตามแนวโน้มการออกกำลังกายในภูมิภาคนี้ นอกจากนี้ การบริโภคอาหารจากแมลงที่บริโภคได้ในประเทศต่างๆ เช่น เบลเยียม สหราชอาณาจักร และเนเธอร์แลนด์ที่เพิ่มขึ้น ส่งผลให้แมลงกินได้สำหรับตลาดการบริโภคของมนุษย์ ในยุโรป แมลงที่กินได้ได้รับการรับรองโดย European Food Safety Authority และมีการผลิตอาหารจากแมลงประมาณ 500 ตันสำหรับการบริโภคของมนุษย์ทุกปีในภูมิภาคนี้

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับแมลงกินได้สำหรับรายงานตลาดการบริโภคของมนุษย์–

รายงานตลาดแมลงที่บริโภคได้ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกทางประวัติศาสตร์และการคาดการณ์

แมลงกินได้ทั่วโลกสำหรับการบริโภคของมนุษย์ รายงานการวิจัยตลาดให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด การจำกัดตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดแมลงกินได้ทั่วโลกสำหรับการบริโภคของมนุษย์ช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดแมลงที่บริโภคได้ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

แมลงกินได้สำหรับการแบ่งส่วนตลาดการบริโภคของมนุษย์–

ตามประเภทแมลง: หนอนผีเสื้อ ผึ้ง มด หนอนอาหาร จิ้งหรีด ตั๊กแตน อื่นๆ

ตามแอปพลิเคชัน: อาหารและเครื่องดื่ม, เบเกอรี่, ของว่าง, อื่นๆ

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคและประเทศ
อเมริกาเหนือ สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา ยุโรป สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี เอเชียแปซิฟิก จีนญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อเมริกาใต้ บราซิล อาร์เจนตินา โคลัมเบีย ตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC, แอฟริกา, ตะวันออกกลางและแอฟริกาที่เหลือ

สารบัญ

1. บทที่ – ระเบียบวิธีรายงาน Report

1.1. กระบวนการวิจัย

1.2. การวิจัยเบื้องต้น

1.3. งานวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองพยากรณ์

1.7. รายงานของ USP

1.8. คำอธิบายรายงาน

2. บทที่ – แมลงกินได้ทั่วโลกสำหรับภาพรวมตลาดการบริโภคของมนุษย์: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1. แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร

2.3. แมลงกินได้ทั่วโลกสำหรับการจำแนกประเภทตลาดการบริโภคของมนุษย์

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7. แมลงกินได้สำหรับตลาดการบริโภคของมนุษย์: แนวโน้ม

2.8. การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9. การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดของตลาด

3. บทที่ – แมลงกินได้ทั่วโลกสำหรับภาพรวมตลาดการบริโภคของมนุษย์: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ

4. บทที่ – แมลงกินได้ทั่วโลกสำหรับการวิเคราะห์ตลาดการบริโภคของมนุษย์: การแบ่งส่วนตามประเภท

5. บทที่ – แมลงกินได้ทั่วโลกสำหรับการวิเคราะห์ตลาดการบริโภคของมนุษย์: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/food-and-beverage/edible-insects-for-human-consumption-market-industry-analysis

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่sales@brandessenceresearch.com

Back to top button