ธุรกิจ

การคาดการณ์ยอดขายของตลาดอุปกรณ์ขนย้ายดินเปิดเผยแนวโน้มเชิงบวกจนถึงปี 2025

อุตสาหกรรมที่แข็งแกร่งในหลายส่วนของโลกยังคงนำเสนอโอกาสที่ร่ำรวยให้กับผู้ผลิตอุปกรณ์ขนย้ายดิน อนึ่ง อุปกรณ์เคลื่อนย้ายพื้นดินรุ่นล่าสุดบางรุ่นมาพร้อมกับการออกแบบและการปรับแต่งที่ล้ำสมัย เช่น คันเหยียบไปยังจอยสติ๊ก ที่นั่งกันสะเทือน และห้องโดยสารปรับอากาศ แม้จะมีการเพิ่มคุณสมบัติล้ำสมัยดังกล่าว แต่อุปกรณ์เคลื่อนย้ายดินยังคงมีราคาที่ไม่แพงนัก ตามรายงาน Persistence Market Report (PMR) ตลาดอุปกรณ์เคลื่อนย้ายดินทั่วโลกคาดว่าจะเติบโต 1.6 เท่าในแง่ของปริมาณภายในปี 2568

วางแผนที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์/เทคโนโลยีที่ผิดปกติในตลาดอุปกรณ์ขนย้ายดิน? ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อรับรายงานการตลาดอุปกรณ์ขนย้ายดินของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/3723

การขยายตัวของเมืองและกิจกรรมการก่อสร้างและการขุดเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักที่กระตุ้นความต้องการอุปกรณ์เคลื่อนย้ายดินในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ในทางกลับกัน การบังคับใช้กฎหมายที่เข้มงวดขึ้นเพื่อตรวจสอบระดับการปล่อยมลพิษที่เพิ่มขึ้นนั้นเป็นการจำกัดการใช้อุปกรณ์ดังกล่าวอย่างกว้างขวาง นอกจากนี้ อุปกรณ์ส่วนใหญ่ที่ใช้ในเหมือง การก่อสร้าง เกษตรกรรม ป่าไม้ และอุตสาหกรรมอื่นๆ มีระบบปฏิบัติการที่ซับซ้อนและต้องการการดูแลเป็นพิเศษในการจัดการ

รายงานการวิจัยตลาดแบบต่อเนื่องชื่อ “ตลาดอุปกรณ์เคลื่อนย้ายโลก: การวิเคราะห์และพยากรณ์อุตสาหกรรมทั่วโลก, 2017-2025” ประมาณการว่าตลาดอุปกรณ์ขนย้ายดินทั่วโลกจะมีอัตราการเติบโต 6.7% ในแง่ของปริมาณระหว่างปี 2560 ถึง 2568 นอกจากนี้ ตลาดถูกกำหนด เพื่อสร้างโอกาสที่เพิ่มขึ้น 87,655 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2025 เพื่อให้มีมูลค่าถึง 207,633.4 ล้านเหรียญสหรัฐ ประเทศต่างๆ เช่น ตุรกี อินเดีย แคนาดา และสหราชอาณาจักร มีความต้องการอุปกรณ์สูง เช่น รถขุดขนาดเล็ก รถตีนตะขาบ รถลากแบบมีล้อ และรถตักขนาดกะทัดรัด ในทางกลับกัน ส่งผลให้ผู้ผลิตต้องออกแบบอุปกรณ์เคลื่อนย้ายดินที่มีความต้องการเฉพาะเจาะจงมากขึ้น และสามารถตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าได้

วางแผนไปข้างหน้า? เข้าถึงตัวอย่างรายงานการตลาดอุปกรณ์ขนย้ายดิน @ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/3723

รายงานยังตั้งข้อสังเกตด้วยว่าโครงการโครงสร้างพื้นฐานและการก่อสร้างของรัฐบาลที่จะเกิดขึ้นในประเทศที่พัฒนาแล้วและประเทศเกิดใหม่นั้นคาดว่าจะสร้างโอกาสอันยิ่งใหญ่สำหรับบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ขนย้ายดิน นอกจากนี้ โครงการ PPP (Public Private Partnership) ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนมหาศาลในการก่อสร้างเชิงพาณิชย์และที่อยู่อาศัย คาดว่าจะสามารถขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดอุปกรณ์ขนย้ายดินในระยะปานกลาง ความเป็นหุ้นส่วนภาครัฐและเอกชนรับประกันกรอบกฎหมายสถาบันที่ดีขึ้นสำหรับนักลงทุนเอกชน ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้รัฐบาลก้าวหน้าอย่างรวดเร็วในโครงสร้างพื้นฐานด้านสวัสดิการสาธารณะของประเทศกำลังพัฒนา

ข้อความที่ตัดตอนมาเพิ่มเติมจากรายงาน Include

ตามประเภทผลิตภัณฑ์ (ปริมาณ) ความต้องการรถหน้าตักหลังขุดคาดว่าจะยังคงแข็งแกร่งในปี 2560 และปีต่อๆ ไป สาเหตุหลักมาจากขนาดที่ค่อนข้างเล็ก ทำให้ง่ายต่อการใช้งานในโครงการก่อสร้างขนาดกลาง ขนาดใหญ่ และขนาดเล็ก ในแง่ของปริมาณ รถแบคโฮหน้าตักหลังขุดจะเห็น CAGR 7.3% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์
ในบรรดาภูมิภาคต่างๆ คาดว่าตลาดอุปกรณ์เคลื่อนย้ายดินใน APAC จะยังคงอยู่ในตำแหน่งที่โดดเด่นตลอดระยะเวลาการประเมิน ภายในสิ้นปี 2560 คาดว่าตลาดในภูมิภาคนี้จะมีส่วนแบ่งปริมาณมากกว่า 50% ของอุปกรณ์ขนย้ายดินทั่วโลก ประเทศกำลังพัฒนา เช่น จีนและอินเดียกำลังดำเนินการก่อสร้างอย่างเข้มข้น ซึ่งสนับสนุนการเติบโตของตลาดในภูมิภาคเป็นหลัก

วิธีการเกี่ยวกับการประดิษฐ์ล้อที่มีระเบียบใหม่ในตลาดอุปกรณ์ขนย้ายดิน? แทป! https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/3723

แนวการแข่งขัน

บริษัทหลักบางแห่งที่ดำเนินงานคือตลาดอุปกรณ์ขนย้ายดินทั่วโลก ได้แก่ Caterpillar Inc., Volvo Corporation Equipment, Terex Corporation, Komatsu Ltd., Doosan Corporation, Deere & Company, Liebherr Group, Hitachi Construction Machinery Co. Ltd., Xuzhou Construction Machinery Group บจก. และ บจก. ซันนี่ เฮฟวี่ อินดัสทรี

เกี่ยวกับเรา: – การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City, NY 10007 United States
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button