ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดโรงภาพยนต์แบบ Drive-in 2021 : ผู้เล่นหลัก, ขนาดอุตสาหกรรม, การแบ่งปัน, การแบ่งส่วน, การวิเคราะห์และการคาดการณ์อย่างครอบคลุมภายในปี 2027

การวิจัยตลาดของBrandessence ได้เผยแพร่ชื่อรายงานใหม่และจากการศึกษา “ ตลาดโรงภาพยนตร์ที่ขับเคลื่อนด้วยไดรฟ์มีมูลค่า 4.07 พันล้านดอลลาร์ในปี 2560 และคาดว่าจะสูงถึง 9.13 พันล้านดอลลาร์ในปี 2570 โดยมี CAGR 8.42% ในช่วงคาดการณ์

ตลาดโรงภาพยนตร์แบบไดรฟ์อิน: ขนาดทั่วโลก แนวโน้ม การแข่งขัน การวิเคราะห์เชิงประวัติศาสตร์และการคาดการณ์ พ.ศ. 2564-2570 การชมภาพยนตร์พร้อมกับข้อควรระวังด้านความปลอดภัยเป็นปัจจัยขับเคลื่อนหลักสำหรับการเติบโตของตลาดโรงภาพยนตร์แบบไดรฟ์อิน

รับตัวอย่างรายงาน@  https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1501

** ตัวอย่างหน้าสำหรับนี้รายงานมีทันทีเข้าถึงเมื่อร้องขอ **

ขอบเขตของรายงานตลาดโรงภาพยนตร์แบบไดรฟ์อิน:

Drive-in Cinema หรือ Drive-in Theatre ประกอบด้วยโรงหนังกลางแจ้งที่มีจอภาพยนตร์กลางแจ้งขนาดใหญ่ ระบบฉายภาพ และจุดรับสัมปทาน โรงภาพยนตร์แบบไดรฟ์อินอิงตามพื้นที่จอดรถสำหรับยานพาหนะ ซึ่งช่วยให้ผู้ชมสามารถชมรายการหรือภาพยนตร์ในโซนความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวในรถของตนได้ ในช่วงต้นทศวรรษ 1930 โรงภาพยนตร์แบบไดรฟ์อินได้รับความสนใจจากการผสมผสานระหว่างภาพยนตร์และรถยนต์ โรงภาพยนตร์แบบไดรฟ์อินมีคุณสมบัติเฉพาะของไมโครบรอดคาสท์ โดยระบบสเตอริโอในรถยนต์ของผู้ชมจะเลือกซาวด์แทร็กของภาพยนตร์เพื่อคุณภาพและความเที่ยงตรงสูง หน้าจอในพื้นที่เปิดโล่งสามารถมีผนังทาสีขาวเรียบง่ายหรือโครงสร้างเหล็ก ยานพาหนะรถบรรทุกอาหารสามารถให้บริการเป็นแผงขายสัมปทานได้

โควิด-19 ส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่ออุตสาหกรรมต่างๆ ทั่วโลก Drive-in Theater ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นไซต์ที่ปลอดภัยจากโควิด พร้อมแบ่งปันประสบการณ์ความบันเทิงจากเขตความสะดวกสบาย เนื่องจากเป็นไปตามเกณฑ์ของมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม ทั่วโลก ห้างสรรพสินค้าและที่จอดรถในร้านอาหารเปิดตัวภาพยนตร์ขณะขับรถ การแสดงสด และการแสดงอื่นๆ เพื่อสร้างรายได้เพิ่มขึ้น ในทางกลับกัน รัฐบาลได้ออกมาตรการล็อกดาวน์เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโคโรนาไวรัส ซึ่งส่งผลกระทบในทางลบต่อการเติบโตของตลาด

การแบ่งส่วนตลาดโรงภาพยนตร์แบบไดรฟ์อินทั่วโลก:

รายงานตลาดระบบโรงภาพยนตร์ที่ขับเคลื่อนด้วยไดรฟ์ทั่วโลกถูกแบ่งกลุ่มตามระดับพื้นที่ ส่วนประกอบ แอปพลิเคชัน และภูมิภาคและประเทศ ตามพื้นที่ตลาดโรงภาพยนตร์ Global Drive-in จัดเป็นพื้นที่ขนาดเล็กและพื้นที่ขนาดใหญ่ บนพื้นฐานของส่วนประกอบ ตลาดแบ่งออกเป็นหน้าจอภาพยนตร์ ส่วนประกอบเสียงและวิดีโอ และยืนสัมปทาน บนพื้นฐานของการใช้งาน ตลาดถูกจัดประเภทเป็นร้านอาหารที่จอดรถและโรงละครที่จอดรถ

ตามพื้นที่:

 • พื้นที่ขนาดเล็ก
 • พื้นที่ขนาดใหญ่

ตามส่วนประกอบ:

 • จอภาพยนตร์
 • ส่วนประกอบเสียงและวิดีโอ
 • สัมปทานยืน

โดยการสมัคร:

 • ลานจอดรถ
 • ที่จอดรถโรงละครParking

ภูมิภาคต่างๆ ที่กล่าวถึงในรายงานตลาดโรงภาพยนตร์แบบไดรฟ์อินทั่วโลกได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ ตลาดของโรงภาพยนตร์แบบไดรฟ์อินจะแบ่งออกเป็น สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียตะวันออกกลาง แอฟริกา ฯลฯ .

ผู้เล่นหลักสำหรับรายงานตลาดภาพยนตร์ไดรฟ์อินทั่วโลก:

ผู้เล่นหลักรายสำคัญบางรายสำหรับตลาดโรงภาพยนตร์แบบไดรฟ์อินทั่วโลกได้แก่ Marcus Corporation, 66 Drive-in, Lunar Drive-in Theater , Spud Drive-in Theatre , Wellfleet Drive-in Theatre , Mansfield Drive-in และอื่นๆ

รับวิธีการรายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/1501

โรงละครแบบไดรฟ์อินเปิดโดย Waltham’s Craft Food Hall

30 มกราคม 2564; Craft Food Hall ใน Waltham ได้เปลี่ยนที่จอดรถของพวกเขาให้เป็นโรงละครแบบไดรฟ์อินเพื่อกระตุ้นให้ผู้คนมาทานอาหารเย็นนอกบ้านอย่างปลอดภัย แขกสามารถซื้อตั๋วออนไลน์ได้ในราคา 20 ดอลลาร์ต่อคัน สั่งอาหารและไปรับก่อนไปดูหนัง โรงอาหารทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ของเมืองและร่วมมือกับ Boston Audio เพื่อดำเนินการตามแผนโดยรวมของพวกเขา

การพัฒนาอย่างต่อเนื่องในอุตสาหกรรมบันเทิงควบคู่ไปกับการลงทุนที่เพิ่มขึ้นในเทคโนโลยีโรงภาพยนตร์ใหม่ ๆเป็นปัจจัยขับเคลื่อนสำคัญสำหรับการเติบโตของตลาดโรงภาพยนตร์แบบไดรฟ์อิน

ปัจจัยสำคัญที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดโรงภาพยนตร์แบบไดรฟ์อินทั่วโลกคือการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในอุตสาหกรรมบันเทิงทั่วโลก ควบคู่ไปกับนวัตกรรมของเทคโนโลยีโรงละครรูปแบบใหม่ นอกจากนี้ การใช้จ่ายของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นและการแปลงเป็นดิจิทัลในอุตสาหกรรมบันเทิงยังคาดว่าจะกระตุ้นความต้องการในตลาดภาพยนตร์แบบไดรฟ์อิน นอกจากนี้ ในช่วงการระบาดของไวรัสโควิด-19 การรวมตัวของมวลชนถือเป็นการห้ามอย่างเข้มงวด และการสั่งปิดโรงภาพยนตร์ทำให้โรงภาพยนตร์อยู่ในไดรฟ์ได้ เนื่องจากสถานที่เหล่านี้มีมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมโดยธรรมชาติ ธุรกิจในท้องถิ่นจึงเปลี่ยนที่จอดรถเก่าเป็นโรงภาพยนตร์ในรถเพื่อชดเชยรายได้ที่เสียไป โซลูชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ช่วยขับเคลื่อนตลาดของธุรกิจอื่นๆ ด้วยการนำสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงภาพยนตร์ในไดรฟ์มาใช้ อย่างไรก็ตาม ตัวเลือกความบันเทิงอื่นๆ ที่เพิ่มขึ้น เช่น การชมภาพยนตร์หรือรายการที่บ้าน ได้สร้างความไม่แน่นอนในตลาดและเป็นสาเหตุหลักของจำนวนโรงภาพยนตร์ที่ไดรฟ์อินทั่วโลกมีน้อย การปฏิบัติตามข้อควรระวังด้านความปลอดภัยที่เหมาะสมและกลยุทธ์ทางการตลาดที่ดีขึ้นสามารถเปิดโอกาสในตลาดโรงภาพยนตร์แบบไดรฟ์อิน

อเมริกาเหนือครองตลาดโรงภาพยนตร์แบบไดรฟ์อินทั่วโลก

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดโรงภาพยนตร์แบบไดรฟ์อินทั่วโลกภายในระยะเวลาที่คาดการณ์ไว้ เนื่องจากจำนวนโรงภาพยนตร์แบบไดรฟ์อินมากที่สุดในภูมิภาคนี้ อเมริกาเป็นบ้านเกิดของไดรฟ์ในภาพยนตร์โรงละครและเป็นพื้นที่เฉพาะที่มีมากกว่า 300 ไดรฟ์ในโรงภาพยนตร์ ตามรายงานของ United Drive-In Theatre Owner Association (UDITOA) ระบุว่ามีโรงภาพยนตร์แบบไดรฟ์อินจำนวน 305 โรงในสหรัฐอเมริกา ณ เดือนตุลาคม 2019 ประเทศต่างๆ เช่น ออสเตรเลีย เยอรมนี และอื่นๆ มีโรงภาพยนตร์แบบไดรฟ์อินจำนวนไม่มากนัก ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในช่วงระยะเวลาหนึ่งอันเนื่องมาจากการเพิ่มขึ้นของโรงภาพยนตร์แบบไดรฟ์อินและการเติบโตอย่างต่อเนื่องในอุตสาหกรรมบันเทิง

ประโยชน์หลักสำหรับรายงานตลาดโรงภาพยนตร์แบบไดรฟ์อินทั่วโลก:

 • รายงานตลาดโรงภาพยนตร์ที่ขับเคลื่อนด้วยไดรฟ์ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์
 • รายงานการวิจัยตลาดโรงภาพยนตร์ที่ขับเคลื่อนด้วยไดรฟ์ทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด การจำกัดตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ
 • รายงานตลาดโรงภาพยนตร์แบบไดรฟ์อินทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
 • รายงานตลาดโรงภาพยนตร์ที่ขับเคลื่อนด้วยไดรฟ์ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์ที่ครอบคลุมเกี่ยวกับแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

ตลาดโรงภาพยนตร์แบบไดรฟ์อินตามระดับภูมิภาคและประเทศ:

อเมริกาเหนือ

 • เรา
 • แคนาดา

ยุโรป

 • สหราชอาณาจักร
 • ฝรั่งเศส
 • เยอรมนี
 • อิตาลี

ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

 • ประเทศจีน
 • ญี่ปุ่น
 • อินเดีย
 • เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ละตินอเมริกา

 • บราซิล
 • เม็กซิโก

ตะวันออกกลางและแอฟริกา

 • GCC
 • แอฟริกา
 • ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

รับรายงานฉบับเต็ม:@ https://brandessenceresearch.com/semiconductor/drive-in-movie-theater-market

Back to top button