ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดการปรับปรุงบ้าน DIY 2021 แนวโน้มธุรกิจกับสถานการณ์ COVID-19   2027

การพัฒนาที่เพิ่มขึ้นของอุตสาหกรรมการก่อสร้าง การเพิ่มจำนวนประชากร ลดพื้นที่ใช้สอย การใช้นวัตกรรมการตกแต่งภายในและภายนอก เช่น สวน ครัวอัจฉริยะ เป็นต้นเป็นปัจจัยสำคัญบางประการที่ส่งผลต่อการเติบโตของตลาดการปรับปรุงบ้าน DIY ทั่วโลก

การปรับปรุงบ้าน DIY เป็นบริการหมายถึงโครงการก่อสร้างที่เปลี่ยนโครงสร้างของบ้านที่มีอยู่ ใช้ในการปรับปรุงรวมถึงการปรับปรุงสนามหญ้า สวน และโครงสร้างกลางแจ้ง เช่น ศาลาและโรงรถ รวมถึงงานบำรุงรักษา ซ่อมแซม และงานบริการทั่วไป ใช้ปลายของการปรับปรุงบ้าน DIY อยู่ในที่อยู่อาศัยและไม่ใช่ที่อยู่อาศัยอาคาร โครงการ Do-It-Yourself (DIY) กลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับคนทั่วไป การปรับปรุงบ้าน DIY เป็นที่นิยมมากซึ่งจะช่วยเปิดพื้นที่ร่อแร่เข้าน่าอยู่พื้นที่เช่นการเปิดห้องใต้ดินเข้าrecrooms บ้านโรงละครหรือสำนักงานบ้าน – ห้องใต้หลังคาหรือเข้าไปในห้องนอนว่าง การปรับปรุงบ้านอาจประกอบด้วยโครงการที่ยกระดับการตกแต่งภายในบ้านที่มีอยู่ เช่น ไฟฟ้าและประปา ภายนอก เช่น ผนังก่ออิฐ คอนกรีต ผนัง หลังคา และการปรับปรุงอื่น ๆ ของทรัพย์สิน เช่น งานสวนหรือการบำรุงรักษาโรงรถ

ตลาดการปรับปรุงบ้าน DIY มีมูลค่า 819.53 พันล้านดอลลาร์ในปี 2561 และคาดว่าจะถึง 1137.57 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2568 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ย 4.8% ในช่วงคาดการณ์

รับตัวอย่างสำเนารายงาน @ https://industrystatsreport.com/Request/Sample?ResearchPostId=12886&RequestType=Sample

** ตัวอย่างหน้าสำหรับนี้รายงานมีทันทีเข้าถึงเมื่อร้องขอ **

รายงานตลาดการปรับปรุงบ้าน DIY แบ่งตามประเภทผลิตภัณฑ์ ช่องทางการจัดจำหน่าย ผู้ใช้ปลายทางและตามระดับภูมิภาคและประเทศ ตามประเภทผลิตภัณฑ์ ตลาดการปรับปรุงบ้าน DIY แบ่งออกเป็นการจัดการไม้และภูมิทัศน์ การตกแต่งและสวนในร่ม ห้องครัว การทาสีและวอลล์เปเปอร์ เครื่องมือและฮาร์ดแวร์ วัสดุก่อสร้าง ไฟ ระบบประปาและอุปกรณ์ งานปูพื้นและงานไฟฟ้า ตามช่องทางการจัดจำหน่าย ตลาดการปรับปรุงบ้าน DIY แบ่งออกเป็นร้าน DIY ออนไลน์และอื่น ๆ ตามผู้ใช้ปลายทาง ตลาดการปรับปรุงบ้าน DIY แบ่งออกเป็นที่อยู่อาศัย พาณิชยกรรมและอื่น ๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดการปรับปรุงบ้าน DIY นี้คืออเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก ตามระดับประเทศ ตลาดแบ่งออกเป็น สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

ผู้เล่นหลัก ตลาดปรับปรุงบ้าน DIY

DIY ปรับปรุงบ้านรายงานตลาดครอบคลุมด้านบนkryplayers มี,

Dow Building Solutions

เฟอร์กูสัน เอ็นเตอร์ไพรส์

Hanley Wood, LLC

นวัตกรรมการสร้างของดูปองท์

The Tapco Group

Kingfisher plc

โฮมดีโป

JELD-WEN

โคห์เลอร์ บจก.

Lutron Electronics

Masco Corporation

Harvey Building Products

เฮงเค็ล คอร์ปอเรชั่น

เพลลา คอร์ปอเรชั่น

เอบีซีซัพพลาย

การเปลี่ยนแปลงของตลาดการปรับปรุงบ้าน DIY –

การพัฒนาที่เพิ่มขึ้นของอุตสาหกรรมการก่อสร้าง ลดพื้นที่ใช้สอย การใช้นวัตกรรมการตกแต่งภายในและภายนอก เช่น สวน ครัวอัจฉริยะ ฯลฯ สิ่งเหล่านี้คือปัจจัยสำคัญบางประการที่ส่งผลต่อการเติบโตของตลาดการปรับปรุงบ้าน DIY ทั่วโลก ตามการประมาณการ มีการใช้จ่ายด้านการก่อสร้างด้านการดูแลสุขภาพของสหรัฐฯ เพิ่มขึ้น2% (44 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในปี 2562 นอกจากนี้ การเพิ่มขึ้นของการลงทุนในภาคการก่อสร้างทั่วโลก โดยเฉพาะในภาคที่อยู่อาศัยและพาณิชยกรรม ประชากรที่เพิ่มขึ้น และการขยายตัวของเมือง ปัจจัยเหล่านี้จะช่วยเพิ่ม DIY การเติบโตของตลาดการปรับปรุงบ้านในช่วงเวลาคาดการณ์ จากข้อมูลของ Our World in Data ผู้คนมากกว่า 4 พันล้านคนอาศัยอยู่ในเขตเมืองทั่วโลก นอกจากนี้ การเพิ่มขึ้นของการขัดเกลาทางสังคมรวมถึงงานเลี้ยงในบ้านและการสังสรรค์ในครอบครัวจะกระตุ้นความต้องการบริการปรับปรุงบ้าน อันที่จริง ลูกค้าชอบความสะดวกสบายในการช็อปปิ้งออนไลน์และการส่งมอบผลิตภัณฑ์ปรับปรุงบ้านด้วยตัวเองที่หน้าประตูบ้าน จะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้ อย่างไรก็ตาม การขึ้นราคาผลิตภัณฑ์สร้างบ้านและต้นทุนสูงด้วยทรัพยากรที่จำกัด จะเป็นอุปสรรคต่อการพัฒนาตลาดการปรับปรุงบ้านทำเอง อย่างไรก็ตาม เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมในอุตสาหกรรมการก่อสร้างและนวัตกรรมในวัตถุดิบคาดว่าจะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการเติบโตของตลาดการปรับปรุงบ้าน DIY

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคของตลาดการปรับปรุงบ้าน DIY –

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดการปรับปรุงบ้าน DIY โดยมีส่วนแบ่งสูงสุดตามด้วยยุโรป เนื่องจากการรับรู้ที่เพิ่มขึ้นในหมู่ผู้คนเกี่ยวกับการพัฒนาขั้นสูงในผลิตภัณฑ์สำหรับบ้าน การฟื้นตัวทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็ว การเติบโตของประชากรและการขยายตัวของเมือง และความพยายามของรัฐบาลที่เพิ่มขึ้นในการปรับปรุงที่อยู่อาศัย & โครงสร้างพื้นฐานสาธารณะและการปรากฏตัวของผู้ค้าชั้นนำเช่น HORNBACH Baumarkt , Kingfisher และ Travis Perkins การปรากฏตัวของผู้สร้างใหม่ในการก่อสร้างที่มีคุณภาพ ความสะดวกสบาย และประสิทธิภาพการใช้พลังงานสำหรับบ้าน ปัจจัยเหล่านี้คาดว่าจะมีส่วนสนับสนุนการเติบโตในภูมิภาคในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ จากข้อมูลของ Our World in Data สหประชาชาติประมาณการว่า 54% ของผู้คนในโลกอาศัยอยู่ในเขตเมืองในปี 2559 และสหประชาชาติจะคาดการณ์ว่า 68% ของประชากรโลกอาศัยอยู่ในเขตเมืองภายในปี 2593

คาดว่าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะกลายเป็นตลาดระดับภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้ เนื่องจากการเพิ่มขึ้นของอุตสาหกรรมการก่อสร้าง ลดต้นทุนแรงงานในการผลิต และความพร้อมของโครงสร้างพื้นฐานที่มีประสิทธิภาพในประเทศเกิดใหม่ เช่น จีนและอินเดีย เหล่านี้เป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยเพิ่มการเติบโตของตลาดในช่วงเวลาคาดการณ์ สำนักงานสถิติแห่งชาติของจีนพื้นที่ก่อสร้างที่อยู่อาศัยของผู้ประกอบการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เป็น 8,938.21 ล้านตารางเมตรใน 2019 ตามที่สำนักงานสถิติแห่งชาติ, ข้อมูลการก่อสร้างอาคารที่ถูกรายงาน 14,882,953.173 RMB ล้านในธันวาคม 2018 และมีการบันทึกนี้เพิ่มขึ้นจาก ก่อนหน้านี้จำนวน 13,570,352.523 RMB ล้านสำหรับธันวาคม 2017 นอกจากนี้ ราคาที่อยู่อาศัยที่เพิ่มขึ้นในเมืองที่มีประชากรเนื่องจากการขยายตัวของเมืองอย่างรวดเร็วจะเติมเชื้อเพลิงให้กับตลาดการปรับปรุงบ้านในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

รับวิธีการรายงาน @ https://industrystatsreport.com/Request/Sample?ResearchPostId=12886&RequestType=Methodology

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับรายงานตลาดการปรับปรุงบ้าน DIY –

รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างครอบคลุมของแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

รายงานตลาดการปรับปรุงบ้าน DIY ครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่น ได้แก่ Dow Building Solutions, Ferguson Enterprises, Hanley Wood, LLC, DuPont Building Innovations, The Tapco Group, Kingfisher plc , The Home Depot, JELD-WEN, Kohler Co., Lutron Electronics, Masco Corporation, Harvey Building Products, Henkel Corporation, Pella Corporation, ABC Supply, Builders Firstsource , The Sherwin-Williams Company, Robert Bowden, Inc., Roxul Inc., SGC Horizon, AARP American Exteriors, LLC, Case Design/ Remodeling Inc., Dreamstyle Remodeling , Andersen Corporation, Neil Kelly Company, Owens Construction, Power Home Remodeling Group, Rebuilding Together, Inc., Statewide Remodeling , Steves and Sons, Inc., Synchrony Financial และอื่นๆ

การแบ่งส่วนตลาดการปรับปรุงบ้าน DIY –

ตามประเภทสินค้า:- การจัดการไม้และภูมิทัศน์, การตกแต่งและสวนในร่ม, ห้องครัว, ภาพวาดและวอลล์เปเปอร์, เครื่องมือและฮาร์ดแวร์, วัสดุก่อสร้าง, ไฟส่องสว่าง, ประปาและอุปกรณ์, พื้น, งานไฟฟ้า, อื่น ๆ

ตามช่องทางการจัดจำหน่าย:- ร้าน DIY, ออนไลน์, อื่นๆ

โดยผู้ใช้ปลายทาง:- ที่อยู่อาศัย, เชิงพาณิชย์, อื่นๆ

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคและประเทศ
อเมริกาเหนือ สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา ยุโรป สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี เอเชียแปซิฟิก จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อเมริกาใต้ บราซิล อาร์เจนตินา โคลัมเบีย ตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC, แอฟริกา, ตะวันออกกลางและแอฟริกาที่เหลือ

สารบัญ

1. บทที่ – ระเบียบวิธีรายงาน Report

1.1. กระบวนการวิจัย

1.2. การวิจัยเบื้องต้น

1.3. งานวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองพยากรณ์

1.7. รายงานของ USP

1.8. คำอธิบายรายงาน

2. บทที่ – ภาพรวมตลาดการปรับปรุง  บ้าน DIY ทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1. แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร

2.3. การจำแนกตลาดการปรับปรุง  บ้าน DIY ทั่วโลก

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7 .  ตลาดปรับปรุงบ้าน  DIY : เทรนด์

2.8. การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9. การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดของตลาด

3. บทที่ – ภาพรวมตลาดการปรับปรุง  บ้าน DIY ทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ

4. บท – การวิเคราะห์ตลาดการปรับปรุง  บ้าน DIY ทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามประเภท

5. บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดการปรับปรุง  บ้าน DIY ทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

 

รับรายงานฉบับเต็ม:@ https://industrystatsreport.com/Consumer-Goods/DIY-Home-Improvement-Market-Size/Summary

เกี่ยวกับเรา:

Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจ. บจก.

การวิจัยตลาดของBrandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่sales@industrystatsreport.com

 

 

Back to top button