ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ขนาดตลาดอุปกรณ์ดำน้ำ, การเติบโตปี 2564: บริษัทชั้นนำระดับโลก, แนวโน้มปัจจุบันของอุตสาหกรรม, การประยุกต์ใช้, ปัจจัยการเติบโต, การพัฒนา D และการคาดการณ์ถึงปี 2570

ตลาดอุปกรณ์ดำน้ำมีมูลค่า 3640.2 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2019 และคาดว่าจะสูงถึง 5295.3 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2025 ที่อัตรา CAGR 5.5% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

ปีฐานที่พิจารณาสำหรับการศึกษาคือปี 2018 และระยะเวลาคาดการณ์คือ 2019-2025 ความต้องการนักดำน้ำมืออาชีพในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซที่เพิ่มขึ้นเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ผลักดันตลาดอุปกรณ์ดำน้ำทั่วโลก

รับตัวอย่างสำเนารายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/177

** ตัวอย่างหน้าสำหรับนี้รายงานมีทันทีเข้าถึงเมื่อร้องขอ **

ขอบเขตของรายงานตลาดอุปกรณ์ดำน้ำทั่วโลก –

นักดำน้ำใช้อุปกรณ์ดำน้ำเพื่อให้กิจกรรมดำน้ำเป็นไปได้ ง่ายขึ้น ปลอดภัยขึ้น และสะดวกสบายเป็นพิเศษ อุปกรณ์ดำน้ำที่สำคัญบางอย่าง ได้แก่ อุปกรณ์ดำน้ำและอุปกรณ์ดำน้ำที่จัดหาพื้นผิว อุปกรณ์ดำน้ำใช้เพื่อทำให้การดำน้ำปลอดภัยขึ้น เหมาะสมกว่า หรือมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้ อุปกรณ์ดำน้ำยังถูกใช้โดยนักดำน้ำเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจซึ่งส่วนใหญ่เป็นอุปกรณ์ส่วนตัวที่นักประดาน้ำถืออยู่ แต่นักดำน้ำมืออาชีพใช้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้งานบนพื้นผิวที่ให้มาหรือโหมดอิ่มตัว ให้ใช้อุปกรณ์สนับสนุนจำนวนมาก

รายงานตลาดอุปกรณ์ดำน้ำทั่วโลกแบ่งตามประเภท ช่องทางการจัดจำหน่าย ผู้ใช้ปลายทาง และระดับภูมิภาคและประเทศ ตามประเภท ตลาดอุปกรณ์ดำน้ำทั่วโลกแบ่งออกเป็น BCD และเรกูเลเตอร์ ยานพาหนะขับเคลื่อนกระบอกสูบและดำน้ำ ห้องบีบอัด ชุดเปิดรับแสง อุปกรณ์เสริม และอื่นๆ ตามช่องทางการจัดจำหน่าย ตลาดอุปกรณ์ดำน้ำทั่วโลกแบ่งออกเป็นร้านค้าเฉพาะทาง ทางออนไลน์ และอื่นๆ โดยผู้ใช้ปลายทาง ตลาดอุปกรณ์ดำน้ำทั่วโลกแบ่งออกเป็นการทหารและการป้องกันประเทศเหมืองแร่ อุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ การขุดลอก และอื่นๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดอุปกรณ์ดำน้ำนี้คืออเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก ตามระดับประเทศ ตลาดอุปกรณ์ดำน้ำแบ่งออกเป็น สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียตะวันออกกลาง (UAE ซาอุดีอาระเบีย อียิปต์ ) GCC แอฟริกา ฯลฯ

บริษัทอุปกรณ์ดำน้ำ

ผู้เล่นหลักบางรายในตลาดอุปกรณ์ดำน้ำทั่วโลก ได้แก่

 • Cobhamplc
 • Dragerwerk AG & Co. KGaA
 • ไดเว็กซ์ บจก.
 • ผลิตภัณฑ์ใต้น้ำของอเมริกา
 • Aqua Lung International
 • ฮันนี่เวลล์ อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์
 • Apollo Military
 • แอตแลนติส ไดฟ์
 • จอห์นสัน เอาท์ดอร์
 • Submarine Manufacturing & Products Ltd
 • Henderson Aquatics
 • มาเรซ
 • เจมส์ ฟิชเชอร์
 • SMP
 • Haux -life-support
 • รอยัล ไอเอชซี
 • SeaNet SA
 • ทหารนักประดาน้ำภาคเหนือ
 • Comanex

เพิ่มความนิยมของกีฬาทางน้ำ, การเจริญเติบโตในรายได้ทิ้งและค่าใช้จ่ายในกิจกรรมสันทนาการในประเทศที่เกิดขึ้นใหม่เป็นปัจจัยสำคัญที่ผลักดันการเติบโตของตลาดสำหรับการดำน้ำอุปกรณ์ นอกจากนี้ การเติบโตของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในประเทศชายทะเลยังคาดว่าจะเป็นปัจจัยหนึ่งที่ช่วยเสริมการเติบโตของตลาดอุปกรณ์ดำน้ำภายในระยะเวลาคาดการณ์ แต่ช่วงที่จำกัดของแพลตฟอร์มสำหรับอุปกรณ์ดำน้ำและอุบัติการณ์ของอุบัติเหตุจากการดำน้ำหลายครั้งอาจขัดขวางการเติบโตของตลาด อย่างไรก็ตาม แนวโน้มการเติบโตของการดำน้ำแบบมืออาชีพสำหรับการบันทึกใต้น้ำและการสร้างสารคดี ควบคู่ไปกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับกีฬาทางน้ำ คาดว่าจะสร้างโอกาสที่ทำกำไรให้กับตลาดอุปกรณ์ดำน้ำในอนาคตอันใกล้

รับระเบียบวิธีของรายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/177ภูมิภาคอเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดอุปกรณ์ดำน้ำเนื่องจากการพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับอุปกรณ์ดำน้ำและรายได้ใช้แล้วทิ้งสูงเพื่อใช้ในกิจกรรมสันทนาการในนี้ ภูมิภาค. ตัวอย่างเช่น; ในปี 2559 มีผู้เข้าร่วมดำน้ำประมาณ 3.11 ล้านคนในสหรัฐอเมริกา ลดลงจาก 3.27 ล้านคนในปีที่แล้ว ตลาดอุปกรณ์ดำน้ำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีแนวโน้มที่จะเติบโตที่ CAGR ที่สำคัญ เนื่องจากมีความคิดสร้างสรรค์มากมายที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวดำน้ำและกิจกรรมการวิจัยที่เกี่ยวข้องกับทะเล กิจกรรมนี้จำเป็นต้องมีการดำน้ำบ่อยๆ นอกจากนี้ การเพิ่มการใช้จ่ายของรัฐบาลในการริเริ่มการวิจัยและพัฒนาและการเพิ่มขึ้นของรายได้ที่ใช้แล้วทิ้งในประเทศเกิดใหม่ เช่น อินเดีย จีน อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และไทย ประสบกับจำนวนกิจกรรมดำน้ำที่เร่งรีบ คาดว่าจะช่วยส่งเสริมการเติบโตของตลาด ภูมิภาคนี้ในช่วงเวลาคาดการณ์

ประโยชน์หลัก

รายงานตลาดอุปกรณ์ดำน้ำทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดอุปกรณ์ดำน้ำทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดอุปกรณ์ดำน้ำทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดอุปกรณ์ดำน้ำทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์ที่ครอบคลุมเกี่ยวกับแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

การแบ่งส่วนตลาดอุปกรณ์ดำน้ำ

ตามประเภท: – BCD & Regulator, Cylinder & Diving Propulsion Vehicle, Decompression Chamber, Exposure Suit, Accessories, อื่นๆ

ตามช่องทางการจัดจำหน่าย: Specialty Store, Online, Others

โดยผู้ใช้ปลายทาง: การทหารและการป้องกันประเทศ การขุด อุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ การขุดลอก อื่นๆ

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคและประเทศ
อเมริกาเหนือ สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา ยุโรป สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี เอเชียแปซิฟิก จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อเมริกาใต้ บราซิล อาร์เจนตินา โคลัมเบีย ตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC, แอฟริกา, ตะวันออกกลางและแอฟริกาที่เหลือ

รับรายงานฉบับเต็ม:@ https://brandessenceresearch.com/consumer-goods/diving-equipment-market

รายงานที่เกี่ยวข้อง:

https://www.prnewswire.com/news-releases/at-19-71–cagr-zero-trust-security-market-size-is-projected-to-reach-94-35-billion-by-2027 –says-brandessence-market-research-301213906.html

https://www.prnewswire.com/news-releases/growing-at-7-5-cagr-digital-transformation-consulting-market-is-booming-and-capturing-new-opportunity-in-2021–says -brandessence-market-research-301217140.html

Back to top button