สุขภาพ

วิทยานิพนธ์ดิจิทัลเพื่อขับเคลื่อนตลาดการรักษาโรคข้อเข่าเสื่อม

ตลาดการรักษาโรคข้อเข่าเสื่อม

ตลาดการรักษาโรคข้อเข่าเสื่อมจะต้องเป็นพยานถึง CAGR ที่แข็งแกร่งในอนาคต สถานการณ์ปัจจุบันเป็นการคาดคะเนการรักษาตามการวิเคราะห์ข้อมูล เทคโนโลยีมีอำนาจเหนือกว่าในรูปแบบของ IoMT (Internet-of-Medical-Things), AI (ปัญญาประดิษฐ์), คลาวด์คอมพิวติ้ง, การวิเคราะห์เชิงคาดการณ์ และอีกมากมาย ด้วยข้อได้เปรียบที่พิสูจน์แล้วของการลดจำนวนผู้เสียชีวิตและการเข้าถึงประวัติผู้ป่วยแบบเรียลไทม์ และอย่าลืมว่า – การตรวจสอบจากระยะไกล อุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพพร้อมที่จะพลิกกลับ

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง (PMR) ได้เผยแพร่รายงานการวิจัยใหม่เกี่ยวกับตลาดการรักษาโรคข้อเข่าเสื่อมในหัวข้อ “ตลาดการรักษาโรคข้อเข่าเสื่อม: การวิเคราะห์อุตสาหกรรมทั่วโลก (2012-2016) และการคาดการณ์ (2017-2025)” จำนวนผู้ป่วยโรคข้อเข่าเสื่อมที่เพิ่มขึ้นอย่างน่าตกใจเป็นผลมาจากจำนวนผู้สูงอายุที่เพิ่มขึ้นทั่วโลก เพื่อตอบสนองความต้องการของประชากรสูงอายุที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและประชากรหญิง เนื่องจากโรคข้อเข่าเสื่อมเป็นส่วนใหญ่ในกลุ่มเหล่านี้ ผู้ผลิตยารักษาโรคข้อเข่าเสื่อมจึงมุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนาเพื่อให้สามารถพัฒนายาที่ดีขึ้นและเชื่อถือได้ เนื่องจากโรคนี้ไม่สามารถรักษาได้ ตลาดจึงมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ในระยะนี้ บริษัทชั้นนำต่างร่วมมือกับบริษัทใหญ่อื่นๆ เพื่อใช้สูตรและอุปกรณ์การผลิตของตน

รับสำเนาตัวอย่างรายงานนี้@ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/4458

ตัวอย่างเช่น ในเดือนกันยายน 2559 Pfizer Inc. ได้เสร็จสิ้นการเข้าซื้อกิจการบริษัท Medivation, Inc. ซึ่งเป็นบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ที่มุ่งเน้นการพัฒนาและจำหน่ายวิธีการรักษาด้วยนวัตกรรมทางการแพทย์เพื่อรักษาโรคร้ายแรงที่มีทางเลือกในการรักษาที่จำกัด ในเรื่องนี้ บริษัทยังได้รับสิทธิ์ทางการค้าและการพัฒนาของธุรกิจต่อต้านการติดเชื้อโมเลกุลขนาดเล็กระยะสุดท้าย ซึ่งส่วนใหญ่อยู่นอกสหรัฐอเมริกาจากแอสตร้าเซเนกา บริษัทอื่นๆ ที่ดำเนินงานในตลาด ได้แก่ Johnson & Johnson Services, Inc., Novartis AG, GlaxoSmithKline plc. Abbott Laboratories และ Zimmer Biomet Holdings, Inc. และอื่นๆ

ตามรายงาน ตลาดการรักษาโรคข้อเข่าเสื่อมทั่วโลกคาดว่าจะลงทะเบียน CAGR 4.8% จาก 2017 ถึง 2025 ในปี 2017 ตลาดมีมูลค่า 7,969.7 ล้านเหรียญสหรัฐ และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็นมูลค่า 11,618.6 ล้านเหรียญสหรัฐโดย ปลายปี 2568

ประวัติบริษัท:

ไฟเซอร์อิงค์
จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน เซอร์วิสเซส อิงค์
Novartis AG
บมจ. แกล็กโซสมิธไคลน์
ซิมเมอร์ ไบโอเมท โฮลดิ้งส์ อิงค์
Stryker Corporation
ห้องปฏิบัติการแอ๊บบอต

ขอระเบียบวิธี@ https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/4458

osteoarthritis treatment market

การเติบโตของประชากรสูงอายุและความชุกของโรคที่เพิ่มขึ้นเพื่อกระตุ้นการยอมรับ

ความชุกของโรคข้อเข่าเสื่อมกำลังเพิ่มขึ้นทั่วโลก และเป็นสาเหตุหลักของความทุพพลภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่ประชากรสูงอายุ ผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะได้รับผลกระทบมากกว่าผู้ชาย และอัตราความชุกจะดำเนินไปตามอายุ การเพิ่มความตระหนักเกี่ยวกับปัจจัยเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับโรคข้อเข่าเสื่อม (เช่นโรคอ้วน) ในหมู่ประชากรทั่วไปเนื่องจากแผนปฏิบัติการของรัฐบาลในการควบคุมโรคนี้คาดว่าจะช่วยเพิ่มการเติบโตของตลาดการรักษาโรคข้อเข่าเสื่อม อย่างไรก็ตาม การปรับปรุงนโยบายด้านสุขภาพในหลายประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกา ส่งผลให้มีต้นทุนเพิ่มขึ้นสำหรับบริการตรวจวินิจฉัยและรักษาโรคต่างๆ ซึ่งจะทำให้อายุขัยของคนยืนยาวขึ้น การเปลี่ยนแปลงอื่นๆ เช่น ความพร้อมของยาทางเลือก คาดว่าจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาด

เข้าถึงรายงานฉบับเต็ม@ https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/4458

ไม่มีการรักษาแบบถาวรสำหรับโรคข้อเข่าเสื่อมเพื่อจำกัดการเติบโตของตลาด

ปัจจุบันยังไม่มีวิธีรักษาโรคข้อเข่าเสื่อมแต่การรักษามีวัตถุประสงค์เพื่อจัดการกับอาการ ด้านต่างๆ เช่น การขาดความตระหนักเกี่ยวกับปัจจัยเสี่ยงและอาการของโรคข้อเข่าเสื่อม คาดว่าจะยับยั้งการเติบโตของตลาดการรักษาโรคข้อเข่าเสื่อมได้ ไม่มีการวินิจฉัยโรคข้อเข่าเสื่อมอย่างง่าย การวินิจฉัยขึ้นอยู่กับการรวมกันของอาการของผู้ป่วยที่รายงานและการถ่ายภาพของข้อต่อ การเอ็กซ์เรย์ส่วนใหญ่จะใช้ในการวินิจฉัยโรคข้อเข่าเสื่อม แต่มักไม่มีความสัมพันธ์กับอาการอื่น ๆ ของโรคข้อเข่าเสื่อมรวมถึงอาการปวดข้อ

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button