ธุรกิจ

ขนาดตลาดวอลล์เปเปอร์ที่พิมพ์แบบดิจิทัล แบ่งปัน แนวโน้ม & พยากรณ์ 2020-2027

ตลาดวอลล์เปเปอร์ที่พิมพ์แบบดิจิทัลทั่วโลก

วอลล์เปเปอร์ที่พิมพ์แบบดิจิทัลหมายถึงภาพหรือภาพจิตรกรรมฝาผนังที่พิมพ์โดยเครื่องพิมพ์ดิจิทัลซึ่งก็คือ [i] ใช้เป็นภาพจิตรกรรมฝาผนังในที่พักอาศัยและเชิงพาณิชย์ นอกจากนี้ วอลเปเปอร์เหล่านี้ยังใช้เพื่อการตกแต่งในยานพาหนะขนส่ง และใช้สำหรับตกแต่งภายในบนผนังของสถานที่สาธารณะและในบ้าน โดยปกติผู้จำหน่ายวอลเปเปอร์ดิจิทัลจะขายวอลเปเปอร์เหล่านี้ในรูปแบบม้วนและติดบนผนังโดยใช้กาวเหนียว วอลล์เปเปอร์เหล่านี้ประกอบด้วยผ้านอนวูฟเวน ไวนิล กระดาษลายน้ำ กระดาษเคลือบ กระดาษรีไซเคิล และกระดาษพิเศษ เทคโนโลยีการพิมพ์เกี่ยวข้องกับการพิมพ์ด้วยเลเซอร์และการพิมพ์อิงค์เจ็ทซึ่งเรียกอีกอย่างว่าการถ่ายภาพด้วยไฟฟ้า

การพัฒนาวอลเปเปอร์ที่มีความทนทานและความสวยงามที่เพิ่มขึ้นนั้นคาดว่าจะช่วยผลักดันการเติบโตของตลาดวอลเปเปอร์ที่พิมพ์แบบดิจิทัลทั่วโลกในช่วงระยะเวลาคาดการณ์นี้ เมื่อเทียบกับการทาสีภายใน วอลล์เปเปอร์เหล่านี้จะช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับผนังและประหยัดกว่า ความต้องการด้านสุนทรียศาสตร์ที่ดีขึ้นโดยเฉพาะในการก่อสร้างที่อยู่อาศัยจะส่งผลดีต่อการเติบโตของตลาด ความทนทานของวอลเปเปอร์พิมพ์ดิจิทัลนั้นสูงกว่ามากเมื่อเทียบกับภาพวาดทั่วไป ตัวอย่างเช่น วอลเปเปอร์แบบไวนิลมีความทนทานต่อรอยเปื้อน บำรุงรักษาง่าย และคงทน

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Digitally-Printed-Wallpaper-Market/request-sample

นอกจากนี้ การเพิ่มขึ้นของการใช้ภาพถ่ายส่วนบุคคลเป็นวอลเปเปอร์ตกแต่งบ้าน ซึ่งคาดว่าจะสามารถขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดวอลเปเปอร์ที่พิมพ์แบบดิจิทัลทั่วโลกในช่วงระยะเวลาคาดการณ์นี้ การเติบโตของบ้านหรูและการมุ่งเน้นไปที่การตกแต่งภายในจะสร้างโอกาสการเติบโตของตลาดวอลล์เปเปอร์ที่พิมพ์แบบดิจิทัลในอนาคตอันใกล้


[i] ข้อจำกัดของตลาด

การเพิ่มขึ้นของผลิตภัณฑ์ทดแทน เช่น สีและสารเคลือบ เป็นปัจจัยสำคัญที่ต้องเผชิญซึ่งอาจขัดขวางการเติบโตของตลาดวอลเปเปอร์ที่พิมพ์แบบดิจิทัลทั่วโลก ผู้ผลิตสีและสารเคลือบหลายรายผลิตผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทนต่อการกัดกร่อน ทนความร้อน และกันน้ำ นอกจากนี้ การนำเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมมาใช้และการแข่งขันที่รุนแรงระหว่างผู้ผลิตสีและสารเคลือบอาจขัดขวางการเติบโตของตลาดวอลล์เปเปอร์ที่พิมพ์แบบดิจิทัลทั่วโลก

การแบ่งส่วนตลาด

ตลาดวอลล์เปเปอร์พิมพ์ดิจิทัลทั่วโลกแบ่งออกเป็นประเภทเทคโนโลยี เช่น อิงค์เจ็ท และการถ่ายภาพด้วยไฟฟ้า ตามประเภทกระดาษ เช่น กระดาษเคลือบ ผ้านอนวูฟเวน ไวนิล และอื่นๆ นอกจากนี้ ตลาดยังแบ่งออกเป็นผู้ใช้ปลายทาง เช่น ที่อยู่อาศัย การพาณิชย์ และยานยนต์และการขนส่ง

นอกจากนี้ ตลาดวอลเปเปอร์พิมพ์ดิจิทัลทั่วโลกยังแบ่งตามภูมิภาคต่างๆ ห้าภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลางและแอฟริกา

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาค

ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเติบโตสูงสุดในตลาดวอลล์เปเปอร์ที่พิมพ์แบบดิจิทัลตลอดระยะเวลาคาดการณ์ จีนครองส่วนแบ่งการตลาดหลักในตลาดเอเชียแปซิฟิก จำนวนยูนิตที่อยู่อาศัยใหม่ที่เพิ่มขึ้น ความต้องการการตกแต่งภายในที่ถูกกว่าที่เพิ่มขึ้นด้วยจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้น & การลงทุนมหาศาลในอุตสาหกรรมนี้ กำลังผลักดันความต้องการวอลเปเปอร์ที่พิมพ์แบบดิจิทัลในภูมิภาคนี้ นอกจากนี้ ภาวะเศรษฐกิจที่ดีขึ้นในประเทศเกิดใหม่ การพัฒนาอุตสาหกรรม และการขยายตัวของเมือง ตลอดจนรายได้ที่เพิ่มขึ้นของบุคคลทั่วไป อาจเร่งการเติบโตของตลาดวอลเปเปอร์ที่พิมพ์แบบดิจิทัลในภูมิภาคนี้

นอกจากนี้ อเมริกาเหนือยังเป็นตลาดชั้นนำอีกแห่งที่มีการนำวอลเปเปอร์เหล่านี้ไปใช้ในภาคที่อยู่อาศัยที่เพิ่มขึ้น เนื่องจากความต้องการบ้านเดี่ยวที่มีการเติบโตอย่างมาก ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับวอลเปเปอร์ที่พิมพ์แบบดิจิทัลจากภาคการค้า เช่น ธุรกิจ โรงแรม ร้านอาหาร ผลักดันการเติบโตของตลาดเป้าหมายในภูมิภาคนี้

ผู้เล่นหลักในตลาด

ผู้เล่นหลักบางรายมีรายชื่ออยู่ในรายงานนี้ เช่น AS Cration Tapeten, 4walls, Asheu Wallpaper Factory, Caspar, Flavour Paper, Color X, Ecosse Signs, Graham & Brown, Great Wall Custom Coverings, Hollywood Monster Ltd เป็นต้น

อนุกรมวิธานตลาด

โดยเทคโนโลยี

 • อิงค์เจ็ท
 • การถ่ายภาพด้วยไฟฟ้า

ตามประเภทกระดาษ

 • กระดาษเคลือบ
 • ผ้านอนวูฟเวน
 • ไวนิล
 • คนอื่น

โดยผู้ใช้ปลายทาง

 • ที่อยู่อาศัย
 • ทางการค้า
 • ยานยนต์และการขนส่ง

ตามภูมิภาค

 • อเมริกาเหนือ
 • ละตินอเมริกา
 • ยุโรป
 • ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
 • ตะวันออกกลางและแอฟริกา

รับส่วนลดรายงานนี้ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Digitally-Printed-Wallpaper-Market/ask-for-discount

 

เกี่ยวกับเรา

การวิจัย QualiKet เป็นพันธมิตรด้านการวิจัยตลาดและข่าวกรองการแข่งขันชั้นนำที่ช่วยผู้นำทั่วโลกในการพัฒนากลยุทธ์ที่แข็งแกร่งและก้าวไปข้างหน้าเพื่อวิวัฒนาการโดยการให้ข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปปฏิบัติได้เกี่ยวกับสถานการณ์ตลาด การแข่งขัน และลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การวิจัย QualiKet ทุ่มเทเพื่อเพิ่มความสามารถในการตัดสินใจที่รวดเร็วขึ้นโดยการให้ข้อมูลที่ทันท่วงทีและปรับขนาดได้ เราใช้เครื่องมืออัจฉริยะต่างๆ เพื่อสร้างหลักฐานที่แสดงภัยคุกคามและโอกาสที่ช่วยให้ลูกค้าของเรามีผลงานเหนือกว่าคู่แข่ง

บุคคลที่ติดต่อ:

วิชาล ทากูร

ผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนการวิจัย

การวิจัย QualiKet

6060 N Central Expy #500, TX 75204, USA

อีเมล์sales@qualiketresearch.com

เว็บไซต์https://qualiketresearch.com

 

Back to top button