Uncategorized

การผูกขาดแบบดิจิทัลเพื่อเป็นศูนย์กลางของตลาดอุปกรณ์อุ่นของไหล

ตลาดอุปกรณ์อุ่นของเหลวคาดว่าจะเป็นพยานการเติบโตที่น่าทึ่งในปีต่อ ๆ ไป AI เข้าสู่โหมด Disruption เกี่ยวกับสายงานด้านการดูแลสุขภาพแล้ว แมชชีนเลิร์นนิงใช้สำหรับแสดงข้อมูลที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับสุขภาพในแอพมือถือ การประยุกต์ใช้ AI ในด้านการดูแลสุขภาพนั้นรู้จักกันดีในชื่อ “Augmented Intelligence” นี่จะเป็นเทรนด์ที่กำลังดำเนินอยู่ในแนวดิ่งด้านการดูแลสุขภาพในช่วงเวลาที่จะมาถึง

อุปกรณ์อุ่นของเหลวหรือที่เรียกว่าอุปกรณ์อุ่นเลือดใช้ในการรักษาภาวะอุณหภูมิต่ำ อุปกรณ์เหล่านี้ใช้ในสถานพยาบาลต่างๆ เช่น โรงพยาบาล ศูนย์ศัลยกรรมผู้ป่วยนอก และการดูแลที่บ้าน การ เติบโตของตลาดอุปกรณ์อุ่นของเหลวทั่วโลกได้  รับอิทธิพลอย่างมากจากอัตราการนำอุปกรณ์เหล่านี้ไปใช้ในโรงงานเหล่านี้ ความชุกที่เพิ่มขึ้นของภาวะอุณหภูมิต่ำกว่าปกติเป็นปัจจัยหลักที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด โอกาสเกิดภาวะอุณหภูมิต่ำกว่าปกติในประชากรสูงอายุและทารกมีสูง คาดว่าจำนวนผู้สูงอายุที่เพิ่มขึ้นทั่วโลกจะผลักดันการใช้อุปกรณ์อุ่นของเหลว ซึ่งคาดว่าจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดโลกสำหรับอุปกรณ์เหล่านี้ นอกจากนี้ ความต้องการอุปกรณ์อุ่นของเหลวยังสูงในพื้นที่เย็น

รับตัวอย่างรายงานนี้@  https://www.persistencemarketresearch.com/samples/22222

รายงานการวิจัยตลาดที่ครอบคลุมในหัวข้อ  “Fluid Warmer Devices: Global Industry Analysis (2012-2016) and Forecast (2017-2026)”  โดย Persistence Market Research เปิดเผยแง่มุมต่างๆ ของตลาดโลกที่มีผลกระทบต่อการเติบโตของตลาดโลก ผู้อ่านสามารถรับทิศทางเพื่อให้เกิดเสถียรภาพในการเปลี่ยนแปลงของตลาด และสามารถตั้งเป้าสำหรับการขยายตลาดในอนาคต จากการวิเคราะห์ที่รวมไว้ในรายงานการวิจัยที่ครอบคลุมนี้ ตลาดอุปกรณ์อุ่นของเหลวทั่วโลกคาดว่าจะถึงการประเมินมูลค่าที่สำคัญภายในสิ้นปีของการประเมิน และคาดว่าจะเติบโตที่CAGRมูลค่าสูง  5.5%  ตลอดระยะเวลาของการประเมิน (2017-2026).

ประวัติบริษัท:

 • บริษัท 3เอ็ม
 • ปล่อย คอร์ปอเรชั่น
 • บริษัท เจเนอรัล อิเล็คทริค
 • Smiths Group Plc
 • Stryker Corporation
 • Geratherm Medical
 • Belmont Instrument Corporation
 • Biegler GmbH
 • Barkey GmbH & Co. KG
 • Stihler Electronic GmbH
 • คนอื่น.

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ –   sales@persistencemarketresearch.com

ไฮไลท์ตามส่วนสำคัญของตลาดอุปกรณ์อุ่นของไหลทั่วโลก

ตลาดอุปกรณ์อุ่นของเหลวทั่วโลกแบ่งตามประเภทผลิตภัณฑ์ แอปพลิเคชัน ผู้ใช้ปลายทาง และภูมิภาค

สำหรับ  ประเภทผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ให้ความร้อนมีการใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับของเหลวหรือภาวะเลือดร้อน อัตราการยอมรับอุปกรณ์ทำความร้อนที่เพิ่มขึ้นนั้นเป็นผลมาจากผลลัพธ์ที่ดีกว่า เนื่องจากคาดว่ากลุ่มอุปกรณ์ทำความร้อนจะใหญ่ที่สุดและมีมูลค่าตลาดสูงในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ นอกจากนี้ กลุ่มนี้คาดว่าจะเติบโตในอัตราที่เร็วที่สุดตลอดระยะเวลาคาดการณ์ 2017-2026 ส่วนอุปกรณ์เสริมแบบใช้แล้วทิ้งมีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองซึ่งมีส่วนสำคัญต่อการเติบโตของตลาดอุปกรณ์อุ่นของเหลวทั่วโลกในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

ใน  หมวดหมู่แอปพลิเคชันคาดว่าส่วนการผ่าตัดจะเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงการประเมิน คาดว่าการใช้อุปกรณ์อุ่นของเหลวระหว่างการผ่าตัดจะเพิ่มขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ส่วนการใช้งานศัลยกรรมคาดว่าจะมีมูลค่าตลาดสูงกว่า 55 ล้านเหรียญสหรัฐภายในสิ้นปี 2569 ซึ่งครองตลาดโลก การนำอุปกรณ์อุ่นของเหลวมาใช้ในการดูแลทารกแรกเกิดและการดูแลที่บ้านนั้นคาดว่าจะเพิ่มขึ้นในปีต่อๆ ไป

โดย  ผู้ใช้แล้ว พบว่ามีการใช้อุปกรณ์อุ่นของเหลวเป็นส่วนใหญ่ในโรงพยาบาลและศูนย์ศัลยกรรมผู้ป่วยนอก โรงพยาบาลในฐานะผู้ใช้ปลายทางมีกำไรสูงสำหรับการเติบโตของตลาดอุปกรณ์อุ่นของเหลวทั่วโลก แผนกโรงพยาบาลคาดว่าจะเป็นผู้นำตลาดโลกและคาดว่าจะเติบโตที่ CAGR ที่สำคัญในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ นอกจากนี้ แผนกศูนย์ศัลยกรรมผู้ป่วยนอก (ASC) คาดว่าจะเติบโตในระดับสูงสุดในช่วงเวลาคาดการณ์

ใน  หมวดหมู่ภูมิภาคอเมริกาเหนือ และยุโรป คาดว่าจะมีส่วนสนับสนุนอย่างมากต่อการเติบโตของตลาดโลก ในจำนวนนี้ อเมริกาเหนือเป็นภูมิภาคที่น่าสนใจที่สุดสำหรับอุปกรณ์อุ่นของเหลว รองลงมาคือยุโรป ในทางกลับกัน ตลาดอุปกรณ์อุ่นของเหลวในเอเชียแปซิฟิก ยกเว้นภูมิภาคญี่ปุ่น (APEJ) คาดว่าจะเติบโตในอัตราที่ค่อนข้างสูงขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ตามด้วยยุโรป คาดว่า APEJ จะนำเสนอโอกาสในการเติบโตสำหรับการนำอุปกรณ์อุ่นของเหลวมาใช้

เข้าถึงรายงานฉบับเต็ม@  https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/22222

เกี่ยวกับเรา: –  การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

ที่อยู่การวิจัยตลาดต่อเนื่อง
– 305 Broadway, 7th FloorNew York City,
NY 10007 United States
US Ph. – +1-646-568-7751
USA-Canada Toll-free – +1 800-961-0353
Sales  – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์  – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button