Uncategorized

เรืองแสงวาบแบบดิจิทัลเพื่อขับเคลื่อนตลาดการรักษาไวรัสตับอักเสบซี

ตลาดการรักษาไวรัสตับอักเสบซีจะมีมูลค่า 71.13 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ที่ CAGR ที่ 13.1% จากปี 2567 ด้วยระบบนิเวศที่เชื่อมต่อถึงกันเข้ามามีบทบาทเป็นศูนย์กลาง ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีจะนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในแนวดิ่งด้านการดูแลสุขภาพ นอกจากนี้ ยาชีวภาพยังอยู่บนทั่ง

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง (PMR) นำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญเกี่ยวกับตลาดการรักษาโรคตับอักเสบซีทั่วโลกในรายงานล่าสุดเรื่อง “ตลาดการรักษาไวรัสตับอักเสบซี: การวิเคราะห์และพยากรณ์อุตสาหกรรมทั่วโลก พ.ศ. 2559-2567” ตลาดการรักษาโรคตับอักเสบซีทั่วโลกมีมูลค่า 23.9 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2558 และคาดว่าจะมีมูลค่า 26.6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2559 คาดว่าตลาดจะมีมูลค่าถึง 71.13 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในสิ้นปี 2567 สะท้อนให้เห็นว่า CAGR 13.1% ตลอดระยะเวลาคาดการณ์

การเปลี่ยนแปลงของตลาด

การเติบโตของตลาดการรักษาโรคตับอักเสบซีทั่วโลกนั้นได้รับแรงหนุนหลักจากปัจจัยต่างๆ เช่น ความชุกของการติดเชื้อไวรัสตับอักเสบซีในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา และค่าใช้จ่ายด้านการรักษาพยาบาลต่อหัวทั่วโลกที่เพิ่มขึ้น นอกจากนี้ การริเริ่มของรัฐบาลในการควบคุมการติดเชื้อและองค์กรพัฒนาเอกชนต่างๆ ที่สร้างจิตสำนึกเกี่ยวกับการรักษายังเป็นตัวขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดอีกด้วย

รับตัวอย่างรายงานตลาดการรักษาโรคตับอักเสบซี! https://www.persistencemarketresearch.co/samples/3602

ประวัติบริษัท

Gilead Sciences, Inc.
AbbVie อิงค์
Kadmon Holdings, Inc.
F. Hoffmann-La Roche Ltd
บมจ. แกล็กโซสมิธไคลน์
บริษัท Bristol-Myers Squibb
เมอร์ค แอนด์ โค อิงค์
จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

อย่างไรก็ตาม ค่าใช้จ่ายสูงที่เกี่ยวข้องกับยารักษาโรคตับอักเสบซีและการขาดความตระหนักเกี่ยวกับการติดเชื้อไวรัสตับอักเสบซีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง และแอฟริกา และละตินอเมริกา คาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของตลาดการรักษาโรคตับอักเสบซีทั่วโลก

พยากรณ์ตลาด

ตามกลุ่มยา ตลาดแบ่งออกเป็นสารยับยั้งโปรตีเอส HCV, สารยับยั้งโพลีเมอเรส HCV, สารยับยั้ง HCV NS5A, การบำบัดแบบผสมผสาน และ Interferon & Antivirus ซึ่งแบ่งออกเป็นกลุ่มย่อยยาต่างๆ อีกครั้ง กลุ่มการรวมกันนี้คาดว่าจะมีส่วนสนับสนุนสูงสุดในตลาดการรักษาโรคตับอักเสบซีทั่วโลก และลงทะเบียน CAGR ที่เร็วที่สุดที่ 13.9% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

วิธีการเกี่ยวกับการประดิษฐ์วงล้อที่เป็นระเบียบใหม่ในตลาดการรักษาโรคไวรัสตับอักเสบซี? สลับไปที่แท็บ “วิธีการ”! https://www.persistencemarketresearch.co/methodology/3602

ตามช่องทางการจัดจำหน่าย ตลาดแบ่งออกเป็นร้านขายยาของโรงพยาบาล ร้านขายยาขายปลีก และร้านขายยาออนไลน์ ในกลุ่มเหล่านี้ แผนกร้านขายยาในโรงพยาบาลคาดว่าจะมีบทบาทสำคัญตลอดระยะเวลาคาดการณ์ และคาดว่าจะมีส่วนแบ่งประมาณ 43.7% ของรายรับจากตลาดการรักษาโรคตับอักเสบซีทั่วโลกภายในปี 2567

แผนกร้านขายยาในโรงพยาบาลคาดว่าจะกลายเป็นกลุ่มที่น่าสนใจที่สุดในตลาดการรักษาโรคตับอักเสบซีทั่วโลก อันเนื่องมาจากการรักษาในโรงพยาบาลที่เพิ่มขึ้นและการเข้าถึงและบริการที่ดีขึ้น กลุ่มร้านขายยาออนไลน์คาดว่าจะลงทะเบียน CAGR ที่เร็วที่สุดในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ และคาดว่าจะสร้างโอกาส $ ที่แน่นอนที่ 713.8 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2560 ในช่วงปี 2559

การรักษาแท็บผู้เล่นหลักในตลาดการรักษาไวรัสตับอักเสบซี? ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อถอดรหัสการวิเคราะห์การแข่งขันในรายงานตลาดการรักษาโรคตับอักเสบซีของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/3602

กลุ่มร้านขายยาออนไลน์คาดว่าจะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในช่วงระยะเวลาที่คาดการณ์ ซึ่งอาจเป็นผลมาจากความพร้อมใช้งานสูงของยารักษาโรคตับอักเสบซีและส่วนลดจากร้านขายยาออนไลน์

รายงานนี้ครอบคลุมถึงแนวโน้มระดับโลกและระดับภูมิภาคพร้อมกับการวิเคราะห์ศักยภาพของตลาด อเมริกาเหนือคาดว่าจะมีส่วนแบ่ง 45% ในตลาดการรักษาโรคไวรัสตับอักเสบซีทั่วโลกภายในปี 2559 ในขณะที่เอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเติบโตที่ CAGR ที่ดีต่อสุขภาพที่ 14.8% เนื่องจากการเพิ่มความตระหนักเกี่ยวกับการติดเชื้อไวรัสตับอักเสบซี ภูมิภาคยุโรปคาดว่าจะมีส่วนแบ่ง 19.6% ในตลาดการรักษาโรคตับอักเสบซีทั่วโลกภายในสิ้นปี 2559

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City,
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
เรา. ปริญญาเอก – + 1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
Sales – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button