Uncategorized

ดิจิทัลเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อเป็นศูนย์กลางของตลาดบูพรีนอร์ฟีน

Buprenorphine เป็นยาประเภท opioid ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในการรักษา opioid ปวดเรื้อรังและเฉียบพลัน ยาบูพรีนอร์ฟีนอยู่ในกลุ่มยาผสม opioid agonist-antagonists และใช้สำหรับป้องกันอาการถอนยาที่เกิดจากการเลิกใช้ยากลุ่ม opioids อื่นๆ

ตามรายงานที่ตีพิมพ์โดยสถาบันแห่งชาติว่าด้วยการใช้ยาเสพติดในเดือนมกราคม 2019 มีผู้เสียชีวิตมากกว่า 130 รายเนื่องจากการใช้ยาเกินขนาดทุกวันในสหรัฐอเมริกา Buprenorphine มีความต้องการสูงเนื่องจากมีการประยุกต์ใช้ในการรักษาที่หลากหลาย นอกจากนี้ ผู้เล่นในตลาดกำลังพยายามขยายการใช้บูพรีนอร์ฟีนในการรักษา ซึ่งจะสร้างโอกาสและขอบเขตมากขึ้นสำหรับการเติบโตของตลาดบูพรีนอร์ฟีนในอนาคตอันใกล้

ลองดูตัวอย่างรายงานตลาดบูพรีนอร์ฟีนดูไหม? https://www.persistencemarketresearch.com/samples/30203

ประชากรที่เพิ่มขึ้นของผู้ป่วยที่ติดฝิ่นเป็นปัจจัยสำคัญที่ผลักดันการเติบโตของตลาดบูพรีนอร์ฟีน การเพิ่มการใช้บูพรีนอร์ฟีนในการรักษาอาการปวดเฉียบพลันและเรื้อรังนั้น คาดว่าจะเพิ่มการเติบโตของตลาดบูพรีนอร์ฟีน การเพิ่มการอนุมัติของ FDA สำหรับยา buprenorphine สำหรับการใช้ยานั้นคาดว่าจะช่วยในการเติบโตของตลาด buprenorphine

กิจกรรมการวิจัยและพัฒนาอย่างเข้มข้นเพื่อขยายการใช้การรักษาของยาบูพรีนอร์ฟีนนั้นคาดว่าจะรองรับการเติบโตของตลาดบูพรีนอร์ฟีนในอนาคตอันใกล้นี้ การมีผู้ผลิต Buprenorphine จำนวนมากช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาด buprenorphine อย่างไรก็ตาม มีผลข้างเคียงหลายอย่างที่เกี่ยวข้องกับบูพรีนอร์ฟีน เช่น อาการวิงเวียนศีรษะ ความจำเสื่อม ฯลฯ ซึ่งจะขัดขวางการเติบโตของตลาดบูพรีนอร์ฟีน

ต้องการแอบดูตลาด Buprenorphine หรือไม่? เข้าถึง “สารบัญ” ของรายงานการตลาด Buprenorphine! https://www.persistencemarketresearch.com/toc/30203

การแบ่งส่วนตลาด:

ขึ้นอยู่กับโหมดของการกระทำ

ตัวเอกบางส่วน
ศัตรู
ตามเส้นทางการบริหาร

อมใต้ลิ้น
ผ่านผิวหนัง
แก้ม
ตามช่องทางการจัดจำหน่าย

ร้านขายยาของโรงพยาบาล
ร้านขายยาขายปลีก
ร้านขายยา
ออนไลน์

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

อเมริกาเหนือถือเป็นส่วนแบ่งการตลาดที่สำคัญในแง่ของรายได้ และคาดว่าจะครองตลาด buprenorphine ตลอดระยะเวลาคาดการณ์ ทั้งนี้เป็นผลมาจากจำนวนผู้ป่วยที่ติดฝิ่นเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ กิจกรรมการวิจัยและพัฒนาอย่างเข้มข้นยังช่วยส่งเสริมการเติบโตของตลาดบูพรีนอร์ฟีนอีกด้วย นอกจากนี้ การอนุมัติของ FDA เกี่ยวกับ buprenorphine ยังช่วยการเติบโตของตลาด buprenorphine อีกด้วย ยุโรปถือเป็นภูมิภาคที่มีกำไรมากที่สุดเป็นอันดับสอง เนื่องจากมีการนำบูพรีนอร์ฟีนมาใช้ในการจัดการความเจ็บปวดมากขึ้น การปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการดูแลสุขภาพและการอนุมัติของ FDA สำหรับยา Buprenorphine หลายตัวในภูมิภาคนี้คาดว่าจะช่วยผลักดันการเติบโตของตลาด buprenorphine ในภูมิภาค

ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเติบโตอย่างโดดเด่นในอนาคตอันใกล้นี้ เนื่องจากจำนวนผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้นที่ทุกข์ทรมานจากความเจ็บปวดและความตระหนักที่เพิ่มขึ้นของผู้คนที่มีต่อประโยชน์ของบูพรีนอร์ฟีน รายได้ที่เพิ่มขึ้นของประชาชนและการดูแลสุขภาพที่เพิ่มขึ้นต่อหัวก็มีส่วนทำให้การเติบโตของตลาดบูพรีนอร์ฟีน ตะวันออกกลางและแอฟริกาคาดว่าจะเติบโตน้อยที่สุดในตลาด buprenorphine เนื่องจากขาดความตระหนักและความพร้อมน้อยที่สุดของ buprenorphine ในภูมิภาค

ต้องการก้าวเข้าสู่ดินแดนที่ยังไม่ได้สำรวจของตลาด Buprenorphine หรือไม่? จองรายงานการตลาด Buprenorphine ล่วงหน้าเพื่อดูข้อดีของการตัดสินใจของคุณ! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/30203

ผู้เล่นหลักรายใหญ่ที่ทำงานในตลาด buprenorphine ได้แก่ Purdue Pharma Lp, Bedford Laboratories (ben สถานที่ห้องปฏิบัติการ Inc), Pharmaforce Inc. (Luitpold Pharmaceuticals, Inc. ), Hikma Pharmaceuticals PLC, Barr ห้องปฏิบัติการ Inc, Teva Pharmaceutical Industries Ltd. , Reckitt benckiser Pharmaceuticals inc (Indivior PLC), Neon Laboratories Ltd., Unichem Laboratories และ Sun Pharmaceutical Industries Ltd.

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City,
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
เรา. ปริญญาเอก – + 1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
Sales – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button