ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ขนาดตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารส่วนแบ่ง รายงานการวิเคราะห์อุตสาหกรรมตามแนวโน้ม ผลกระทบของ Covid-19 ผู้เล่นอันดับต้น ๆได้แก่Abbott Laboratories , Amway , Bayer , Pfizer , Glanbia

ตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ใช้การวิเคราะห์ขั้นต้นและขั้นที่สองอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อชั่งน้ำหนักตามแนวการแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นซึ่งคาดว่าจะครองตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับการคาดการณ์ปี 2020-2025

ขอบเขตของการตลาดอาหารเสริมรายงาน:

ทัศนคติของผู้ใช้นั้นมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีทั้งประโยชน์ต่อสุขภาพและสุขภาพ ค่าใช้จ่ายด้านการรักษาพยาบาลที่เพิ่มขึ้น จำนวนผู้สูงอายุที่เพิ่มขึ้น นวัตกรรมอาหาร วิถีชีวิตที่เปลี่ยนไป ความคาดหวังเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น และการค้นพบทางการแพทย์ได้ช่วยความต้องการผลิตภัณฑ์และการเติบโตของตลาดโลก

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/686

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารได้รับการอธิบายว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อเสริมอาหารและมีองค์ประกอบหลายอย่าง เช่น สมุนไพร แร่ธาตุ วิตามิน หรือกรดอะมิโนหรือกรดจากพืชอื่นๆ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมีจุดประสงค์เพื่อการบริโภคทางปากและมาในรูปแบบแคปซูล ยาเม็ด ผง ยาเม็ด หรือของเหลว

ตามส่วนผสม ตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทั่วโลกแบ่งออกเป็นพฤกษศาสตร์ วิตามิน แร่ธาตุ โปรตีนและกรดอะมิโน เอนไซม์ และอื่นๆ โดยผลิตภัณฑ์ ตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทั่วโลกแบ่งออกเป็นยาเม็ด แคปซูล ผง ของเหลว ซอฟเจล และแคปเจล โดยแอปพลิเคชัน ตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทั่วโลกจะแบ่งออกเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อาหารเสริม ยา และอาหารเสริมเพื่อการกีฬา ตามช่องทางการจัดจำหน่าย ตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทั่วโลกแบ่งออกเป็นร้านขายยาและร้านขายยา ซูเปอร์มาร์เก็ตและไฮเปอร์มาร์เก็ต ออนไลน์ และอื่นๆ

ผู้ผลิตอาหารเสริม

ผู้เล่นหลักที่รวมอยู่ในการคาดการณ์ตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทั่วโลกคือ

 • ห้องปฏิบัติการแอ๊บบอต
 • แอมเวย์
 • ไบเออร์
 • Arkopharma Laboratoires Pharmaceutiques
 • ไฟเซอร์
 • กลันเบีย
 • Carlyle Group
 • อาร์เชอร์ แดเนียลส์ มิดแลนด์
 • นู สกิน เอ็นเตอร์ไพรส์
 • NBTY อิงค์
 • เฮอร์บาไลฟ์อินเตอร์เนชั่นแนล
 • GlaxoSmithKline
 • Bionova Lifesciences
 • แบบฟอร์มแสงแดดของธรรมชาติ
 • คนอื่น ๆ

ตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารส่วนสำคัญของตลาด:

ส่วนผสม: วิตามิน พฤกษศาสตร์ แร่ธาตุ โปรตีนและกรดอะมิโนเส้นใยและคาร์โบไฮเดรตชนิดพิเศษ กรดไขมันโอเมก้า อื่นๆ

ตามรูปแบบ: เม็ด, แคปซูล, ซอฟเจล, ผง, กัมมี่, ของเหลว, อื่นๆ

การประยุกต์ใช้: การจัดการพลังงานและน้ำหนัก, สุขภาพทั่วไป, สุขภาพกระดูกและข้อ, สุขภาพทางเดินอาหาร, ภูมิคุ้มกัน, สุขภาพหัวใจ, โรคเบาหวาน, ต้านมะเร็ง, อื่นๆ

ผู้ใช้ปลายทาง: ผู้ใหญ่, ผู้สูงอายุ, สตรีมีครรภ์, เด็ก, ทารก

ช่องทางการจำหน่าย : OTC, Prescribed

การเพิ่มขึ้นของรายได้ที่ใช้แล้วทิ้งและการขยายตัวของเมืองอย่างรวดเร็วถูกคาดการณ์ว่าจะขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดอาหารเสริมในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

ปัญหาสุขภาพที่เพิ่มขึ้นพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงอาหารและวิถีชีวิตได้เพิ่มความต้องการผลิตภัณฑ์ ทัศนคติเชิงบวกต่อโภชนาการการกีฬาเป็นหนึ่งในปัจจัยขับเคลื่อนหลักของตลาด จำนวนการแข่งขันกีฬาทั่วโลกที่เพิ่มขึ้น เช่น Indian Premium League และ Big Bash ทำให้นักกีฬาต้องตั้งเป้าไปที่ความแข็งแกร่งทางร่างกาย นอกจากนี้ คาดว่าจำนวนโรงยิมและศูนย์กีฬาที่เพิ่มขึ้นจะช่วยสนับสนุนการเติบโต ทัศนคติของผู้ใช้นั้นมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีทั้งประโยชน์ต่อสุขภาพและสุขภาพ ค่าใช้จ่ายด้านการรักษาพยาบาลที่เพิ่มขึ้น จำนวนผู้สูงอายุที่เพิ่มขึ้น นวัตกรรมอาหาร วิถีชีวิตที่เปลี่ยนไป ความคาดหวังเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น และการค้นพบทางการแพทย์ได้ช่วยความต้องการผลิตภัณฑ์และการเติบโตของตลาดโลก

การเพิ่มขึ้นของรายได้ที่ใช้แล้วทิ้ง การขยายตัวของเมืองอย่างรวดเร็ว และการรับรู้ของผู้ใช้ที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับปัญหาด้านสุขภาพ คาดการณ์ว่าจะขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า แนวโน้มที่ดีต่อโภชนาการทางการแพทย์อันเนื่องมาจากการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดในปริมาณมาก รวมถึงการริเริ่มในการควบคุมน้ำหนัก คาดการณ์ว่าจะสามารถขับเคลื่อนความต้องการของผลิตภัณฑ์ได้ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกในอาร์เจนตินา สหรัฐอเมริกา และออสเตรเลีย ทำให้หน่วยงานกำกับดูแลต้องวางกรอบกฎสนับสนุนเพื่อยกระดับการผลิตสำหรับสินค้าออร์แกนิกที่จะนำไปสู่การลดการใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในปีต่อๆ ไป

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับโภชนาการการกีฬาคาดว่าจะมีบทบาทสำคัญในการเติบโตของตลาดอาหารเสริมในอเมริกาเหนือ

ความต้องการโภชนาการการกีฬาที่เพิ่มขึ้นอันเนื่องมาจากการใช้ชีวิตที่กระฉับกระเฉงเพิ่มขึ้นพร้อมกับความตระหนักที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับข้อดีของการบริโภคโปรตีนคาดว่าจะมีบทบาทสำคัญในการเติบโตของตลาดในอเมริกาเหนือ นอกจากนี้ การเพิ่มจิตสำนึกที่เกี่ยวข้องกับการใช้โปรตีนเพื่อรักษาระดับโภชนาการที่เหมาะสมและรักษามวลกล้ามเนื้อในหมู่คนวัยกลางคนในประเทศที่พัฒนาแล้วซึ่งประกอบด้วยแคนาดาและสหรัฐอเมริกา คาดว่าจะเพิ่มความต้องการ

ในยุโรป การใช้โปรตีนที่เพิ่มขึ้นในพื้นที่ที่พัฒนาแล้ว เช่น สหราชอาณาจักรและเยอรมนี คาดว่าจะเพิ่มพลังให้กับการบริโภคกรดอะมิโนสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในช่วงต่อไป นอกจากนี้ การเพิ่มยอดขายของผลิตภัณฑ์วิตามินรวมโดยเฉพาะ วิตามินซีและบี ในแง่ของการยอมรับที่เพิ่มขึ้นในหมู่นักเพาะกายและผู้เชี่ยวชาญด้านการทำงาน คาดว่าจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อภูมิภาคที่พัฒนาแล้วในอนาคตอันใกล้

ตลาดตามการวิเคราะห์ระดับภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, เม็กซิโก), ยุโรป (สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, รัสเซีย, ส่วนที่เหลือของยุโรป), เอเชียแปซิฟิก (จีน, เกาหลีใต้, อินเดีย, ญี่ปุ่น, ส่วนที่เหลือของเอเชียแปซิฟิก), LAMEA, ละตินอเมริกา, ตะวันออกกลาง แอฟริกา

 

สารบัญ

1. บทที่ – ระเบียบวิธีรายงาน Report

1.1. กระบวนการวิจัย

1.2. การวิจัยเบื้องต้น

1.3. งานวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองพยากรณ์

1.7. รายงานของ USP

1.8. คำอธิบายรายงาน

2. บทที่ – ภาพรวมตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1. แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร

2.3. การจำแนกตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทั่วโลก

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7 ตลาดอาหารเสริม: เทรนด์

2.8. การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9. การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดของตลาด

3. บทที่ – ภาพรวมตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ

4. บท – การวิเคราะห์ตลาดอาหารเสริมทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามประเภท

5. บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดอาหารเสริมทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

ต่อ……..

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/food-and-beverage/dietary-supplement-market-size

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของBrandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่sales@brandessenceresearch.com

Back to top button