ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ปากกาสำหรับส่งอินซูลินสำหรับโรคเบาหวานส่วนแบ่งการตลาดแนวโน้มปัจจุบันและรายงานการพัฒนาการวิจัยถึงปี 2569

ตลาดปากกาสำหรับส่งอินซูลินสำหรับโรคเบาหวานทั่วโลกมีมูลค่า 3868.4 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2018 และคาดว่าจะสูงถึง 6847.6 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568 โดยมี CAGR 8.50% ในช่วงเวลาที่คาดการณ์

การรับรู้ที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับ อุปกรณ์ส่งอินซูลิน ขั้นสูงในผู้ป่วยเบาหวานจะเพิ่มความต้องการปากกาสำหรับส่งอินซูลินสำหรับเบาหวาน .

การวิเคราะห์ตลาดของปากกาสำหรับส่งอินซูลินสำหรับโรคเบาหวานทั่วโลก –

ปากกาอินซูลินกำลังได้รับความนิยมและปัจจุบันผู้ป่วยโรคเบาหวานจำนวนมากใช้ปากกาในการบริหารอินซูลิน ปากกานี้ช่วยให้จัดส่งได้ง่ายแม่นยำและสะดวกกว่าการใช้ไวรัสและหลอดฉีดยา ปากกาอินซูลินถูกกำหนดให้เป็นอุปกรณ์ฉีดอินซูลินชนิดหนึ่งซึ่งมีขนาดค่อนข้างใหญ่กว่าปากกาเติมอินซูลินในปากกา ปากกาอินซูลินพกพาง่ายและสามารถใส่ได้อย่างสะดวกด้วยการเติมอินซูลินเฉพาะ นอกจากนี้ยังหลีกเลี่ยงผู้ป่วยจากขั้นตอนที่ยุ่งยากในการสกัดด้วยเข็มฉีดยาจากขวดอินซูลินจึงช่วยลดความอับอายในที่สาธารณะและอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่มีสายตาไม่ดีและแม้กระทั่งตาบอด โรคเบาหวานเป็นภาวะสุขภาพที่สำคัญซึ่งกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในหมู่ประชากรโลก ดังนั้นการใช้ปากกาอินซูลินอัจฉริยะจึงจำเป็นสำหรับการควบคุมอินซูลินอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน

รับตัวอย่างรายงานตลาดปากกาสำหรับส่งอินซูลินสำหรับผู้ป่วยเบาหวานปี 2020 ที่ https://brandessenceresearch.com / requestSample / PostId / 300

* หน้าตัวอย่างของรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีตามความต้องการ **

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดปากกาสำหรับส่งอินซูลินสำหรับโรคเบาหวานนี้ ได้แก่ อเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกและส่วนที่เหลือของโลก ตามระดับประเทศตลาดของปากกาสำหรับส่งอินซูลินสำหรับโรคเบาหวานจะแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกาเม็กซิโกแคนาดาสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีจีนญี่ปุ่นอินเดียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

ผู้เล่นหลัก –

รายงานการตลาดของปากกาสำหรับส่งอินซูลินสำหรับโรคเบาหวานทั่วโลกครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น Sanofi, Eli Lilly, Bigfoot Biomedical, Medtronic, Novo Nordisk, Insulet Corporation, Becton, Dickinson and Company (BD), Roche, Ypsomed, Wockhardt, B.Braun และอื่น ๆ .

พลวัตของตลาด & ndash;

การเพิ่มจำนวนประชากรที่เป็นโรคอ้วนเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ตลาดปากกาฉีดอินซูลินเติบโตขึ้น โรคอ้วนนำไปสู่ความเสี่ยงสูงต่อสภาวะทางการแพทย์เช่นโรคความดันโลหิตสูงเบาหวานชนิดที่ 2 และปัญหาเกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือด ประเทศต่างๆทั่วโลกกำลังเห็นจำนวนผู้ป่วยโรคอ้วนที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วซึ่งส่งผลให้ความชุกของโรคเบาหวานเพิ่มขึ้นและทำให้ความต้องการอุปกรณ์ฉีดอินซูลินเพิ่มขึ้นเพื่อการจัดการ จากข้อมูลขององค์การอนามัยโลก (WHO) พบว่ามีผู้เสียชีวิตประมาณ 2.8 ล้านคนทุกปีอันเป็นผลมาจากโรคอ้วนหรือการมีน้ำหนักเกินและประมาณ 44% ของผู้ป่วยโรคเบาหวานที่รายงานทั่วโลกเกิดจากโรคอ้วนหรือน้ำหนักเกิน นอกจากนี้วิธีการขั้นสูงในการส่งอินซูลินยังรวมถึงการรุกรานขั้นต่ำในลักษณะที่เพิ่มขึ้น การลดภาระของผู้ป่วยจะส่งผลในเชิงบวกต่อการเติบโตของตลาดในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้ อย่างไรก็ตามอุปกรณ์จัดส่งอินซูลินที่มีราคาสูงและการไม่มีประกันในประเทศกำลังพัฒนาอาจขัดขวางการขยายตัวของตลาดในอนาคตอันใกล้นี้

การแบ่งกลุ่ม: & ndash;

ตามประเภท:

ปากกาอินซูลินแบบใช้ซ้ำได้, ปากกาอินซูลินแบบใช้แล้วทิ้ง

ตามแอปพลิเคชัน:

โรงพยาบาล & amp; คลินิก, ร้านขายยาขายปลีก, การขายออนไลน์

โดยผู้ใช้ปลายทาง:

โรงพยาบาล & amp; คลินิก, ศูนย์การผ่าตัดผู้ป่วยนอก, การตั้งค่าการดูแลที่บ้าน

รับรายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/healthcare/diabetes – อินซูลิน – ส่งปากกา

Back to top button