ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดซอฟต์แวร์การจัดการการปฏิบัติทางทันตกรรม 2020 | การวิเคราะห์เทคโนโลยีและตลาดโดย Allscripts Healthcare Solutions, Carestream Dental LLC, Curve Dental, Datacon Dental Systems, DentiMax LLC

ตลาดซอฟต์แวร์การจัดการการปฏิบัติทางทันตกรรมทั่วโลกจะมีมูลค่าถึง 4.3 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568
ตลาดซอฟต์แวร์การจัดการการปฏิบัติทางทันตกรรมทั่วโลกมีมูลค่าประมาณ 1.63 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2559 คาดว่าจะเติบโตโดยมีอัตราการเติบโตที่ดีมากกว่า 11.4% ในช่วงคาดการณ์ปี 2560-2568 จำนวนผู้ป่วยโรคชราทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยสำคัญที่ผลักดันการเติบโตในตลาดซอฟต์แวร์การจัดการการปฏิบัติทางทันตกรรมของสหรัฐอเมริกา การเพิ่มความตระหนักรู้เกี่ยวกับสุขภาพช่องปากและการเพิ่มขึ้นของโรคฟันการสนับสนุนจากรัฐบาลและเงินร่วมทุนอาจช่วยในการเติบโตของตลาดซอฟต์แวร์การจัดการทันตกรรมในสหรัฐอเมริกา ซอฟต์แวร์การจัดการการปฏิบัติทางทันตกรรมเป็นซอฟต์แวร์ที่สามารถใช้สำหรับการวางแผนการรักษาการสร้างแผนภูมิทางคลินิกการตั้งเวลาผู้ป่วยใบสั่งยาอิเล็กทรอนิกส์การเรียกเก็บเงินการเคลมประกันการจัดหาโซลูชั่นทางธุรกิจให้กับโรงพยาบาลและคลินิกทันตกรรมและอำนวยความสะดวกในขั้นตอนการทำงานและแนวทางปฏิบัติ คุณลักษณะที่มีมูลค่าเพิ่มอื่น ๆ ได้แก่ บริการนัดหมายออนไลน์การสื่อสารกับผู้ป่วยและการบัญชี

รับตัวอย่างรายงานนี้ @https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=284&RequestType=Sample

อุตสาหกรรมนี้ดูเหมือนจะมีการแข่งขันที่เป็นธรรม ผู้เล่นในตลาดชั้นนำบางราย ได้แก่ Allscripts Healthcare Solutions, Carestream Dental LLC, Curve Dental, Inc. , Datacon Dental Systems, DentiMax LLC, Dovetail Dental Software, Epic Systems Corporation, Henry Schein, Inc. , Patterson Companies, Inc. , Quality Systems , Inc. และอื่น ๆ การเข้าซื้อกิจการและการควบรวมกิจการที่มีประสิทธิภาพเป็นกลยุทธ์บางส่วนที่นำมาใช้โดยผู้ผลิตรายสำคัญ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเป็นกลยุทธ์หลักที่นำมาใช้โดยผู้เล่นรายใหญ่
ตามส่วนประกอบ:
o ซอฟต์แวร์ตั้งเวลา
o ซอฟต์แวร์การสื่อสารของผู้ป่วย
o ซอฟต์แวร์ใบแจ้งหนี้ / การเรียกเก็บเงิน
o ซอฟต์แวร์ประมวลผลการชำระเงิน
o การจัดการประกันภัย
o การสร้างแผนภูมิทางทันตกรรม
o อื่น ๆ

ตามโหมดการจัดส่ง:
o สถานที่ตั้ง
o บนเว็บ
o บนคลาวด์

โดยการทำให้ใช้งานได้:
o ในสถานที่
o บนคลาวด์

ตามใบสมัคร:
o การจัดการผู้ป่วยและการเรียกเก็บเงิน
o ทางคลินิก

โดยการใช้ปลายทาง:
o คลินิกทันตกรรม
o โรงพยาบาลคลินิก

ตลาดตามการวิเคราะห์ภูมิภาค
อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียประเทศอื่น ๆ ในยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีนเกาหลีใต้อินเดียญี่ปุ่นส่วนที่เหลือในเอเชียแปซิฟิก) LAMEA ละตินอเมริกา ตะวันออกกลางแอฟริกา

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.biz/Lifesciences-and-Healthcare/Dental-Practice-Management-Software-Market/Summary

Back to top button