Uncategorized

ความต้องการวัสดุสิ้นเปลืองเครื่องตัดวอเตอร์เจ็ทเติบโต 4.8% ต่อปีจนถึงปี 2031

ยอดขายเครื่องตัดแบบวอเตอร์เจ็ททั่วโลกมีมูลค่ากว่า 1.8 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2564 โดยมีการคาดการณ์ระยะยาวที่มั่นคง ตามข้อมูลเชิงลึกล่าสุดโดย Persistence Market Research รายงานคาดการณ์ว่าตลาดจะขยายตัวที่ 4.8% CAGR จากปี 2564 ถึงปี 2574

ความโดดเด่นที่เพิ่มขึ้นสำหรับเครื่องตัดแบบวอเตอร์เจ็ทได้นำไปสู่ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับวัสดุสิ้นเปลืองของเครื่องตัดแบบวอเตอร์เจ็ท ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างรวดเร็วนั้นคาดว่าจะช่วยเสริมการเติบโตของตลาดในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

วอเตอร์เจ็ท-เครื่องตัด-เครื่อง-วัสดุสิ้นเปลือง-ตลาด

คลิกที่นี่เพื่อรับรายงานตัวอย่าง (รวมถึง TOC, ตาราง & ตัวเลขทั้งหมด) – https://www.persistencemarketresearch.com/samples/18646

waterjet-cutting-machine-consumables-market

ความต้องการใช้วัสดุสิ้นเปลืองของเครื่องตัดวอเตอร์เจ็ทลดลงในปี 2020 เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างไรก็ตาม ตลาดอยู่ในโหมดการกู้คืนซึ่งเป็นลางดีสำหรับการขายวัสดุสิ้นเปลืองเหล่านี้ในอนาคต เมื่อพิจารณาถึงความเป็นไปได้ของการกระตุ้นเศรษฐกิจในหลายประเทศ แนวโน้มระยะยาวในตลาดยังคงเป็นบวก

ประเด็นสำคัญจากการศึกษาตลาด

ความต้องการวัสดุสิ้นเปลืองของเครื่องตัดแบบวอเตอร์เจ็ทเพิ่มขึ้นตามปริมาณการผลิตและการขายที่เพิ่มขึ้นทั่วทั้งอุตสาหกรรมแบบ end-use อันเนื่องมาจากการลงทุนที่เพิ่มขึ้นและการขยายตัวของอุตสาหกรรมใหม่ในประเทศกำลังพัฒนา
เนื่องจากความต้องการในการผลิตจำนวนมาก ระบบอัตโนมัติของกระบวนการจึงกลายเป็นเทรนด์ที่แข็งแกร่งในตลาดวัสดุสิ้นเปลืองของเครื่องตัดแบบวอเตอร์เจ็ท ตลาดกำลังเคลื่อนไปสู่บรรทัดฐานของอุตสาหกรรม 4.0 ซึ่งนำไปสู่การส่งเสริมและการนำเทคโนโลยีใหม่มาใช้เกือบเป็นสากล
มีความต้องการเพิ่มขึ้นจากอุตสาหกรรมการผลิตโลหะและยานยนต์สำหรับการใช้งานอุปกรณ์ที่ทันสมัยในการใช้งานที่หลากหลาย
ผู้เล่นจำนวนมากขึ้นที่มุ่งเน้นไปที่ R&D ที่เกี่ยวข้องกับวัสดุสิ้นเปลืองของเครื่องตัดวอเตอร์เจ็ท คาดว่าจะส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อการเติบโตของตลาดในช่วงหลายปีต่อ ๆ ไป
วัสดุสิ้นเปลืองเครื่องตัดวอเตอร์เจ็ทแบบขัดมีส่วนแบ่งการตลาดมากกว่า 56%
ความต้องการใช้เครื่องตัดแบบวอเตอร์เจ็ทลดลงในปี 2020 อันเนื่องมาจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยมีอัตราการเติบโตที่บันทึกไว้ที่ -5%
ตลาดในอินเดียและจีนคาดว่าจะเกิดขึ้นที่ CAGR ประมาณ 6% และ 5% ตามลำดับในอีก 10 ปีข้างหน้า

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – https://www.persistencemarketresearch.com/ask-an-expert/18646

นักวิเคราะห์จาก Persistence Market Research กล่าวว่า “ความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากการใช้งานการตัดด้วยระบบวอเตอร์เจ็ทแบบขัดหยาบสำหรับอุตสาหกรรมปลายทางต่างๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ คาดว่าจะเป็นแรงผลักดันให้ยอดขายวัสดุสิ้นเปลืองของเครื่องตัดวอเตอร์เจ็ท

แนวการแข่งขัน

ตลาดมีการรวมตัวในระดับปานกลาง โดยผู้เล่นหลักคิดเป็นสัดส่วนมากกว่าครึ่งหนึ่งของส่วนแบ่งการตลาด ผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นมีแนวโน้มที่จะลงทุนในการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่และขยายเครือข่ายของตนเพื่อรักษาส่วนแบ่งการตลาด

รับการเข้าถึงรายงานโดยสมบูรณ์ – https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/18646

ผู้เล่นหลักในอุตสาหกรรมนี้ ได้แก่ Kennametal Inc., Flow International Corporation, OMAX Corporation, CERATIZIT SA, GMA Garnet Pty. Ltd., Wardjet Inc., Hypertherm Inc., TECHNI Waterjet, Jet Edge, Inc., KMT Waterjet, ALLFI AG, Opta Minerals Inc., Kimblad Technology AB, H2O Jet, Oskar Moser Technische Edelsteine ​​​​​​​​​​ GmbH, Diamond Technology Innovations, Inc., WSI Waterjet System International, Barton International Inc. และ Hammelmann

ค้นหาข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่ามากขึ้น

รายงานการวิจัยวิเคราะห์ความต้องการวัสดุสิ้นเปลืองเครื่องตัดวอเตอร์เจ็ท ตลาดโลกได้รับการวิเคราะห์ด้วยผลกระทบของ COVID-19 ปัจจัยทางเศรษฐกิจมหภาคต่างๆ แนวโน้มตลาด และภูมิหลังของตลาด

อ่านเพิ่มเติม “บทความพิเศษ PMR” ที่กำลังเป็นที่นิยม –  https://www.prnewswire.com/news-releases/global-demand-for-waterjet-cutting-machine-consumables-to-grow-4-8-annually-through-2031–301342979.html

ตามขอบเขตการวิจัยของ Persistence Market Research ตลาดได้รับการวิเคราะห์โดยพิจารณาจากผลิตภัณฑ์ การใช้งาน การใช้งานขั้นสุดท้าย และภูมิภาค รายงานให้ข้อมูลเชิงคุณภาพและเชิงปริมาณเกี่ยวกับผู้เล่นต่างๆ ในตลาดนี้ รายงานนี้ยังติดตามตลาดทั้งด้านอุปทานและด้านอุปสงค์

………………………………………………………………………………………………..

เกี่ยวกับเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่องอยู่ที่นี่เพื่อให้บริษัทต่างๆ มีโซลูชั่นแบบครบวงจรในเรื่องที่เกี่ยวกับการปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้าให้ดีขึ้น มีส่วนร่วมในการรวบรวมข้อเสนอแนะที่เหมาะสมหลังจากผ่านการโต้ตอบกับลูกค้าส่วนบุคคลเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับประสบการณ์ของลูกค้าโดยทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อม “ขาดหายไป” ระหว่าง “ความสัมพันธ์กับลูกค้า” และ “ผลลัพธ์ทางธุรกิจ” รับประกันผลตอบแทนที่ดีที่สุด

ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
305 บรอดเวย์ ชั้น 7
New York City, NY 10007
สหรัฐ
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บ- https://www.persistencemarketresearch.com
………………………………………………………………………………………………………………..
สำนักงานญี่ปุ่น:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
1-2-1 อาคารกลาง Kinshi Arca
ชั้น 14 โตเกียว 130-0013
ญี่ปุ่น
โทร 1-888-863-3700
………………………………………………………………………………………………………………..
สำนักงานในสิงคโปร์:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
50 ถ.ชินสวี
#09-04 อาคารธงชัย
สิงคโปร์ 169874
………………………………………………………………………………………………………………

Back to top button