ธุรกิจ

ความต้องการตลาดเครื่องบิน EVTOL จากภาคส่วนปลายทางที่สำคัญจะเพิ่มขึ้นในอนาคตอันใกล้

เครื่องบินขึ้นและลงแนวตั้งด้วยไฟฟ้า (eVTOL) สามารถบินขึ้นและลงจอดในแนวตั้งได้ ซึ่งสามารถทำได้โดยการใช้ไฟฟ้าของลิฟต์ยกและแรงขับจากระบบควบคุมอัตโนมัติ สิ่งเหล่านี้เป็นเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนเทคโนโลยีสำหรับการเคลื่อนย้ายทางอากาศขั้นสูง การเคลื่อนย้ายทางอากาศในเมือง และยานพาหนะโดยสาร ในอนาคตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เครื่องบินเหล่านี้ไม่มีการปล่อยมลพิษ ไม่มีเสียงใดๆ ปลอดภัย ราคาไม่แพง เล็ก แม่นยำ รวดเร็ว เงียบ ปรับตัวได้กับสภาพอากาศส่วนใหญ่ และใช้งานง่ายและบำรุงรักษา ทั่วทั้งภูมิภาค บริการแท็กซี่ทางอากาศจะเป็นตัวขับเคลื่อนหลักสำหรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับเครื่องบิน eVTOL ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

การวิเคราะห์การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่องคาดการณ์ว่าตลาดเครื่องบิน eVTOL ทั่วโลกจะขยายตัวที่ CAGR ที่น่าประทับใจมากกว่า 21% ในช่วงคาดการณ์ปี 2564-2574

วางแผนที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์/เทคโนโลยีที่แหวกแนวในตลาดเครื่องบิน EVTOL หรือไม่? ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อรับรายงานการตลาดเครื่องบิน EVTOL ของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/28333

ประเด็นสำคัญจากการศึกษาตลาด

เครื่องบิน eVTOL กำลังได้รับความนิยมเนื่องจากความคล่องตัวในเมืองกำลังก่อตัว ในประเทศจีน ปัจจุบันเครื่องบินดังกล่าวถูกใช้สำหรับการขนส่งสินค้า โดยมีเป้าหมายหลักในการปรับปรุงการขนส่งทางอากาศ ตลาดในจีนคาดว่าจะขยายตัวได้เกือบ 30% CAGR จนถึงปี 2031

บทบาทของ FAA-Federal Aviation Administration ในการกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรม เช่น ความสมควรเดินอากาศของเครื่องบิน การทดสอบการบิน และการรับรองสำหรับเครื่องบิน eVTOL ถือเป็นส่วนสำคัญ สหรัฐฯ อยู่ในตำแหน่งอันดับต้นๆ ในตลาดโลก โดยมีส่วนแบ่งมูลค่าตลาดสูงสุด ความต้องการในสหรัฐอเมริกาจะเพิ่มขึ้นมากกว่า 22% CAGR ในช่วงสิบปีข้างหน้า

เมื่อเทียบกับเฮลิคอปเตอร์และสื่อการขนส่งอื่นๆ eVTOLs ให้คุณสมบัติที่ดีกว่าเมื่อเปรียบเทียบ พวกมันปล่อยเสียงรบกวนน้อยที่สุด ไม่มีการปล่อยมลพิษ และมีการกระจายพลังงาน ทำให้ประสิทธิภาพการขับเคลื่อนดีขึ้น eVTOLs ที่มีน้ำหนักบินขึ้นสูงสุดต่ำกว่า 250 กก. คาดว่าจะสร้างโอกาสเพียงพอในช่วงคาดการณ์

วางแผนไปข้างหน้า? เข้าถึงตัวอย่างรายงานตลาดเครื่องบิน EVTOL @ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/28333

Multirotor & rotorcraft eVTOLs จะสร้างโอกาสในการเติบโตที่น่าเชื่อถือในอนาคต เครื่องบินเหล่านี้เหมาะสำหรับการเดินทางในเมืองที่สามารถเดินทางในระยะทางที่สั้นกว่าได้
ด้วยจำนวนการเคลื่อนย้ายอัตโนมัติที่เพิ่มขึ้น UAV (ยานพาหนะทางอากาศไร้คนขับ) หรือเครื่องบินไร้นักบิน คาดว่าจะครองส่วนแบ่งตลาดทั่วโลกโดยอิงจากการปฏิบัติงาน

“จำนวนการใช้งานเครื่องบิน eVTOL ปลายทางทั้งทางแพ่งและเชิงพาณิชย์จะเพิ่มขึ้น เนื่องจากสิ่งเหล่านี้จะค่อยๆ เข้ามาแทนที่การขนส่งทางบกในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า การพัฒนาเครื่องบินที่เพิ่มขึ้นและการลงทุนที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในภาคส่วนเครื่องบินกำลังสนับสนุนการเติบโตของตลาดสำหรับเครื่องบิน eVTOL” นักวิเคราะห์จาก Persistence Market Research กล่าว

การแนะนำบริการแท็กซี่ทางอากาศในประเทศขั้นสูงและประเทศเกิดใหม่

เครื่องบิน Rise of Urban Air Mobility (UAM) ได้เปลี่ยนกระบวนทัศน์การเดินทางจากการขนส่งทั่วไป เช่น รถยนต์ รถประจำทาง และแท็กซี่ไปเป็นบริการการเดินทางทางอากาศ เช่น eVTOL เครื่องบินเหล่านี้ได้รับการออกแบบให้รองรับผู้โดยสารได้มากถึง 10 คน เดินทางในเส้นทางที่สั้นกว่าภายในเขตเมือง ให้การกลับตัวอย่างรวดเร็วสำหรับการขาเข้าและขาออก และควรดำเนินการด้วยตนเอง

สิ่งนี้นำไปสู่การพัฒนา eVTOL สำหรับบริการแท็กซี่ทางอากาศ นอกจากนี้ แท็กซี่ทางอากาศยังได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการในอนาคตสำหรับการเดินทางในระดับภูมิภาคตั้งแต่ 30 ไมล์ถึง 300 ไมล์ ด้วยความแออัดที่เพิ่มขึ้นในเขตเมือง ปัญหาการเดินทางทางบกมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น ด้วยการใช้ eVTOLs ในรูปแบบของบริการแท็กซี่ทางอากาศ การเดินทางทางอากาศจะเป็นมิติการขนส่งที่เหมาะสมในสถานที่ที่สั้นกว่า การใช้ EVTOLs สำหรับบริการแท็กซี่ทางอากาศคาดว่าจะเพิ่มขึ้นภายในปี 2566 ในบางภูมิภาค และภายในปี 2573 ในระดับโลก

แนวการแข่งขัน

ผู้เล่นที่โดดเด่นในรายงานการตลาดเครื่องบิน eVTOL ของ Persistence Market Research ได้แก่ Volocopter Gmbh, Joby Aviation, Lilium Gmbh, Ehang Holdings Ltd, Airbus SE และ Boeing Co. เป็นต้น

ผู้เล่นหลักพยายามที่จะตั้งหลักในตลาดระดับภูมิภาคและระดับโลก กลยุทธ์ของพวกเขาเกี่ยวข้องกับการเป็นหุ้นส่วนกับนักพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน รัฐบาล สมาคมสาธารณะ และผู้ให้บริการด้านเทคนิค มีนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ระดับสูงซึ่งนำไปสู่การแข่งขันผลิตภัณฑ์ที่รุนแรงในหมู่ผู้เข้าร่วมตลาด

ในปี 2564 มีเครื่องบิน eVTOL มากกว่า 250 แนวคิดทั่วโลก แนวคิดที่ได้รับสิทธิบัตรของ Joby Aviation ได้รับการรับรองจาก FAA-Federal Aviation Administration

ตลาดโลกมีลักษณะเฉพาะจากการเติบโตของบริษัทสตาร์ทอัพและการเปลี่ยนแปลงของผู้ผลิตรถยนต์ไปสู่เทคโนโลยีการบิน

ตัวอย่างเช่น Aston Martin Lagonda Global Holdings Plc ผู้ผลิตรถยนต์หรูจากยุโรป ประกาศว่า Volante Vision ซึ่งเป็นเครื่องบินบินอัตโนมัติจะวางจำหน่ายในเชิงพาณิชย์ในอีก 5-7 ปีข้างหน้า

แล้วการคิดค้นล้อแบบมีระเบียบใหม่ในตลาดเครื่องบิน EVTOL ล่ะ? แทป! https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/28333

สำรวจข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่ามากขึ้น

Persistence Market Research ในรายงานฉบับใหม่นำเสนอการวิเคราะห์ที่เป็นกลางของตลาดเครื่องบิน eVTOL ทั่วโลก โดยนำเสนอสถิติการประมาณสำหรับช่วงปี 2564-2574 การศึกษานำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่น่าสนใจเกี่ยวกับตลาดโดยอิงจากเทคโนโลยีลิฟต์ การทำงาน ผลิตภัณฑ์ MTOW และการใช้งานขั้นสุดท้ายทั่วทั้งสี่ภูมิภาคหลักของโลก

เกี่ยวกับเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่องอยู่ที่นี่เพื่อให้บริษัทต่างๆ มีโซลูชั่นแบบครบวงจรในเรื่องที่เกี่ยวกับการปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้าให้ดีขึ้น มีส่วนร่วมในการรวบรวมข้อเสนอแนะที่เหมาะสมหลังจากผ่านการโต้ตอบกับลูกค้าส่วนบุคคลเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับประสบการณ์ของลูกค้าโดยทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อม “ขาดหายไป” ระหว่าง “ความสัมพันธ์กับลูกค้า” และ “ผลลัพธ์ทางธุรกิจ” รับประกันผลตอบแทนที่ดีที่สุด

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City, NY 10007 United States
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button