ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

Delivery Robots Market 2021 ขนาดอุตสาหกรรม แนวโน้ม ช่องทางการเติบโต การแบ่งส่วน และการคาดการณ์ถึงปี 2027 

รายงานข่าวกรองตลาดโดยละเอียดเกี่ยวกับตลาดหุ่นยนต์จัดส่งทั่วโลกใช้การวิเคราะห์หลักและรองที่มีประสิทธิภาพสูงสุดแต่ละรายการเพื่อชั่งน้ำหนักตามแนวการแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นซึ่งคาดว่าจะครองตลาด Global Delivery Robots Market สำหรับการคาดการณ์ปี 2564-2570

หุ่นยนต์ส่งของกำลังถูกสร้างขึ้นเพื่อให้บริการไฮเทคและแบบ door-to-door ซึ่งเป็นอิสระสำหรับผู้ซื้อทางออนไลน์ทั่วโลก การจำกัดความเร็วเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับผู้ผลิตและผู้ร่างกฎหมาย เนื่องจากพิสูจน์แล้วว่ามีความสำคัญต่อความปลอดภัยของผู้สัญจรไปมา

ขอบเขตการรายงาน

อย่างไรก็ตาม ความเร็วต่ำจะส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงาน และส่งผลให้การส่งมอบมีต้นทุนสูงขึ้น การจำกัดความเร็วที่อนุญาตสำหรับหุ่นยนต์เดินถนนมักจะสูงถึง 6 กม./ชม. หุ่นยนต์ส่งของที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงทำให้สามารถส่งสินค้าประเภทต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ นี่เป็นปัจจัยที่คาดว่าจะกระตุ้นการเติบโตของตลาดโลกสำหรับหุ่นยนต์ส่งของที่มีความเร็วมากกว่า 6kph สำหรับระยะเวลาคาดการณ์

หุ่นยนต์แบบ 4 ล้อคาดว่าจะครองตลาดในอนาคตอันใกล้เนื่องจากความสามารถในการปรับสมดุลของหุ่นยนต์ได้ดี การลดระยะห่างระหว่างชุดล้อหลังและล้อหน้าจะส่งผลให้การเลี้ยวดีขึ้นในทุกทิศทางที่รัศมีศูนย์ด้วยหุ่นยนต์ 4 ล้อ ดังนั้นบริษัทหุ่นยนต์ส่วนใหญ่ทั่วโลกจึงนำเสนอหุ่นยนต์ส่งของที่มีสี่ล้อซึ่งมีประสิทธิภาพมากกว่าสำหรับการหมุนในสถานที่

รับตัวอย่างรายงาน:@ https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=168434&RequestType=Sample

ตลาดหุ่นยนต์จัดส่งโดยผู้เล่นในตลาดหลัก

Starship Technologies, JD.com, Panasonic System Solutions Asia Pacific, Savioke, Nuro, Amazon Robotics, Robby Technologies, Boston Dynamics, Robomart, Eliport , Dispatch, Piaggio Fast Forward, Marble, TeleRetail, BoxBot, Kiwi Campus, Fastree

ตลาดหุ่นยนต์ส่งของทั่วโลกกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการเติบโตอย่างมาก และคาดว่าจะขยายตัวอย่างมากจนถึงอนาคตที่จะมาถึง ท่ามกลางการเติบโตของอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซ ตลาดโลกของหุ่นยนต์ส่งของก็คาดว่าจะเติบโตในอนาคตอันใกล้ ในแง่ของภูมิภาค ตลาดทั่วโลกสำหรับหุ่นยนต์ส่งของถูกแบ่งออกเป็นภูมิภาคของละตินอเมริกา อเมริกาเหนือ เอเชียแปซิฟิก ยุโรปตะวันตกและตะวันออก และส่วนที่เหลือของโลก

อเมริกาเหนือได้รับการคาดการณ์ว่าเป็นตลาดหุ่นยนต์ส่งของที่ใหญ่ที่สุดในโลกตลอดระยะเวลาคาดการณ์ ตลาดหุ่นยนต์ส่งของในอเมริกาเหนือคาดว่าจะได้รับแรงหนุนจากความพร้อมใช้งานที่ง่ายขึ้นของอุปกรณ์ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ในภูมิภาค ตลาดหุ่นยนต์ส่งของในอเมริกาเหนือแบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือแคนาดาและสหรัฐอเมริกา โดยคาดว่าตลาดหุ่นยนต์ส่งของจะมีส่วนแบ่งมากที่สุดในภูมิภาคนี้ภายในปี 2564

ตลาดหุ่นยนต์จัดส่งโดยความจุในการบรรทุก:

มากถึง 10.00 กก., 10.01–50.00 กก., มากกว่า 50.00 กก.

ตลาดหุ่นยนต์จัดส่งตามจำนวนล้อ:

3ล้อ4ล้อ6ล้อ

ตลาดหุ่นยนต์ส่งของแยกตามส่วนประกอบ:

ฮาร์ดแวร์, GPS, กล้อง, เรดาร์, เซ็นเซอร์อัลตราโซนิก/LiDAR, ระบบควบคุม, แชสซีและมอเตอร์, อื่นๆ (สายไฟ, แบตเตอรี่, ล้อขับเคลื่อน และรีเลย์), ซอฟต์แวร์

ตลาดหุ่นยนต์จัดส่งตามขีด จำกัด ความเร็ว:

สูงถึง 3 kph, 3 kph ถึง 6 kph สูงกว่า 6 kph

ตลาดหุ่นยนต์จัดส่งตามอุตสาหกรรมผู้ใช้ปลายทาง:

อาหารและเครื่องดื่ม, การขายปลีก, การดูแลสุขภาพ, ไปรษณีย์, อื่นๆ (การโรงแรมและการศึกษา)

ตลาดหุ่นยนต์จัดส่งตามภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา แคนาดา เม็กซิโก)

ยุโรป (สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี รัสเซีย ส่วนที่เหลือของยุโรป)

เอเชียแปซิฟิก (จีน เกาหลีใต้ อินเดีย ญี่ปุ่น ส่วนที่เหลือของเอเชียแปซิฟิก)

LAMEA, ละตินอเมริกา, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา

นอกจากนี้ คาดว่ายุโรปจะมีการเติบโตอย่างมากในตลาดหุ่นยนต์ส่งของ อันเนื่องมาจากการเพิ่มขึ้นของแนวโน้มของผู้ผลิตหุ่นยนต์รายใหญ่ต่อการพัฒนาหุ่นยนต์ส่งของในภูมิภาคนี้ อิตาลี สเปน ฝรั่งเศส สหราชอาณาจักร และเยอรมนีเป็นตลาดสำคัญในยุโรปสำหรับหุ่นยนต์ส่งของ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้รับการคาดหมายว่าจะมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี (CAGR) สูงสุด (Compound Annual Growth Rate) ในอนาคตอันใกล้อันเนื่องมาจากผู้ที่เลือกซื้อสินค้าออนไลน์มากกว่าร้านค้าออฟไลน์ ระดับอุตสาหกรรมที่เพิ่มขึ้น ระดับรายได้ทิ้งต่อคนที่เพิ่มขึ้นตามไปด้วย ด้วยตัวเลข GDP ที่ดีขึ้นเช่นเดียวกับโครงการการผลิตต่างๆ ในภูมิภาคต่างๆ เช่น ไต้หวัน เกาหลีใต้ จีน และอินเดีย

นอกจากนี้ ด้วยความต้องการที่เพิ่มขึ้นและการลดราคาสำหรับส่วนประกอบหลักจำนวนมาก หุ่นยนต์จัดส่งสามารถมีแนวโน้มที่มีแนวโน้มในภูมิภาคนี้โดยเฉพาะ ตลาดหุ่นยนต์ส่งของทั่วโลกเป็นตลาดที่มีการแข่งขันสูงและมีผู้เล่นชั้นนำสองสามรายเช่น ABB, Aethon, หุ่นยนต์ 3D, Starship, Autonomous Solutions Inc., DJI และอื่น ๆ The Starship Technologies นำเสนอหุ่นยนต์ส่งของที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองซึ่งปรับปรุงการกระจายสินค้าและของชำในท้องถิ่นด้วยต้นทุนที่ต่ำมาก

สารบัญ

1. บทที่ – ระเบียบวิธีรายงาน

1.1. กระบวนการวิจัย

1.2. การวิจัยเบื้องต้น

1.3. งานวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองพยากรณ์

1.7. รายงานของ USP

1.8. คำอธิบายรายงาน

2. บทที่ – ภาพรวมตลาดหุ่นยนต์จัดส่งทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1. แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร

2.3. การจำแนกประเภทตลาดหุ่นยนต์จัดส่งทั่วโลก

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7. ตลาดหุ่นยนต์ส่งของ: เทรนด์

2.8. การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.8.1. อำนาจต่อรองของซัพพลายเออร์

2.8.2. อำนาจต่อรองของผู้บริโภค

2.8.3. ภัยคุกคามของผู้เข้าใหม่

2.8.4. ภัยคุกคามจากผลิตภัณฑ์และบริการทดแทน

2.8.5. การแข่งขันในการแข่งขันในอุตสาหกรรม

2.9. การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดของตลาด

2.9.1. การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดของตลาดโดยการแบ่งส่วน

2.9.2. การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดของตลาดตามภูมิภาค

3. บทที่ – ภาพรวมตลาดหุ่นยนต์จัดส่งทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ

3.1. รายได้จากตลาดหุ่นยนต์จัดส่งทั่วโลก(ล้านเหรียญสหรัฐ) ส่วนแบ่งการตลาด (%) และอัตราการเติบโต (%) ปี 2557-2568

3.2. ส่วนแบ่งตลาดรายได้ของตลาดหุ่นยนต์จัดส่งทั่วโลก(%), 2014- 2025

3.3. ยอดขายในตลาดหุ่นยนต์จัดส่งทั่วโลก(จำนวนหน่วย), ส่วนแบ่งการตลาด (%) และอัตราการเติบโต (%), 2014-2025

3.4. ส่วนแบ่งการตลาดการขายหุ่นยนต์จัดส่งทั่วโลก(%), 2014- 2025

4. บท – การวิเคราะห์ตลาดหุ่นยนต์จัดส่งทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามประเภท

5. บท – การวิเคราะห์ตลาดหุ่นยนต์จัดส่งทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

รับรายงานฉบับสมบูรณ์:@ https://brandessenceresearch.biz/ICT-and-Media/Top-Growth-Of-Delivery-Robots-Market-Size-and-Share/Summary

รายงานมาแรงอื่นๆ:

  • ความต้องการทั่วโลกสำหรับขนาดตลาดขยะเป็นพลังงาน (WTE)ในแง่ของรายได้ มีมูลค่า 32.15 พันล้านดอลลาร์ในปี 2560 และคาดว่าจะสูงถึง 49.44 พันล้านดอลลาร์ในปี 2570 ซึ่งเติบโตที่ CAGR 4.4% จากปี 2564 ถึง 2570
  • ตลาดอะนิเมะจะมีมูลค่าที่ USD 24.23 พันล้านบาทในปี 2020 และคาดว่าจะเข้าถึง USD 43.73 พันล้านบาทโดย 2,027 ด้วยการ CAGR ของ 8.8% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของการแสดงสื่อและการเติบโตของการใช้จ่ายสำหรับรายการออนไลน์และวิดีโอผลักดันการเติบโตของตลาดอะนิเมะ

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่ sales@brandessenceresearch.com

 

 

Back to top button