ธุรกิจ

ส่วนแบ่งการตลาดการพิมพ์เสื้อยืดแบบกำหนดเอง ขนาด ความต้องการในอนาคต การวิจัยระดับโลก

ตลาดการพิมพ์เสื้อยืดแบบกำหนดเองทั่วโลก

เสื้อผ้าที่กำหนดเองหมายถึงเสื้อผ้าพิมพ์เย็บหรือสร้างตามที่ลูกค้าความต้องการและความต้องการ อาจประกอบด้วยการเพิ่มการออกแบบหรือลวดลายที่ต้องการ เสื้อผ้าที่ปรับแต่งได้เป็นเทรนด์แฟชั่นล่าสุดตลอดทั้งปี นอกจากนี้กำลังซื้อที่เพิ่มขึ้นของลูกค้ายังช่วยให้พวกเขาสามารถใช้จ่ายกับเสื้อผ้าที่ปรับแต่งเองได้มากขึ้น มีเทคนิคหลายอย่างเพื่อให้ได้งานพิมพ์ที่ต้องการบนเสื้อยืดเช่นการพิมพ์สกรีน การระเหิดย้อมวิธี Direct to Garments (DTG) และอื่นๆ

ตัวขับเคลื่อนตลาด

การเพิ่มขึ้นของการใช้เสื้อยืดที่ออกแบบเองโดยบริษัทต่างๆ เป็นกลยุทธ์การสร้างแบรนด์สมัยใหม่เพื่อสร้างแบรนด์ให้กับบริษัท ข้อเสนอ หรือผลิตภัณฑ์ของตน เทคนิคนี้ใช้โดยบริษัทต่างๆ โดยเฉพาะสตาร์ทอัพ เพื่อปรับปรุงการมองเห็นแบรนด์และดึงดูดความสนใจของลูกค้าที่คาดหวัง ดังนั้น การเพิ่มขึ้นของการใช้การพิมพ์เสื้อยืดแบบกำหนดเองเป็นเครื่องมือสร้างแบรนด์คาดว่าจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดเป้าหมายตลอดระยะเวลาคาดการณ์ นอกจากนี้ รายได้ที่ใช้แล้วทิ้งที่เพิ่มขึ้นของผู้บริโภคยังช่วยให้พวกเขาสามารถใช้จ่ายกับเสื้อผ้าที่ออกแบบเองได้ ด้วยเหตุนี้ ผู้คนจึงชอบใส่เสื้อยืดที่มีโลโก้/สโลแกนเฉพาะ

อุตสาหกรรมบันเทิงมีส่วนสนับสนุนการเติบโตของตลาดการพิมพ์เสื้อยืดสั่งทำ โดยมีผู้คนจำนวนมาก รวมทั้งผู้คลั่งไคล้ภาพยนตร์ การซื้อเสื้อผ้าที่มีโลโก้หรือสโลแกนที่พิมพ์อยู่ ตัวอย่างเช่น ซีรีส์ทางโทรทัศน์อย่าง Game of Thrones และ Big Bang Theory มีฐานแฟนๆ จำนวนมาก แฟนๆ เต็มใจจ่ายเงินจำนวนมากในการซื้อเสื้อยืดพิมพ์ลายพร้อมบทสนทนาหรือสโลแกนที่พวกเขาชื่นชอบ แนวโน้มนี้คาดว่าจะนำไปสู่ตลาดการพิมพ์เสื้อยืดแบบกำหนดเองในอนาคตอันใกล้นี้ นอกจากนี้ การใช้เสื้อยืดเหล่านี้มากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อสร้างการรับรู้ทางสังคม แสดงความคิดเห็น และสนับสนุนกรณีต่างๆ จะส่งผลดีต่อการเติบโตของตลาด

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Custom-T-shirt-Printing-Market/request-sample

การระบาดของ COVID-19 ที่เพิ่มขึ้นทำให้เกิดความวุ่นวายอย่างมากในอุตสาหกรรมต่างๆ ทั่วโลก ในขณะที่บางอุตสาหกรรมประสบปัญหาการหดตัวในภาคการผลิตและธุรกิจ อื่นๆ ต้องเผชิญกับผลลัพธ์ที่รุนแรง เช่น การปิดธุรกิจและการจำกัดการเคลื่อนไหวซึ่งอาจส่งผลกระทบในทางลบต่อการเติบโตของตลาดการพิมพ์เสื้อยืดสั่งทำทั่วโลก

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาค

แนวโน้มการปรับแต่งที่เพิ่มขึ้นคาดว่าจะช่วยปรับปรุงตลาดอเมริกาเหนือในช่วงระยะเวลาคาดการณ์นี้ APAC มีส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุดในโลกในแง่ของรายได้ในตลาดโดยรวม ตลาดการพิมพ์เสื้อยืดสั่งทำพิเศษถูกควบคุมโดยฐานผู้บริโภคขนาดใหญ่ในภูมิภาคนี้เป็นหลัก APAC เป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดสำหรับเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้อง ดังนั้น APAC จึงเป็นตลาดที่มีศักยภาพสูงสำหรับเครื่องประดับที่มีสไตล์และอินเทรนด์ และเครื่องแต่งกายรวมถึงเสื้อยืดพิมพ์ลาย

ผู้เล่นหลักในตลาด

มีการกล่าวถึงผู้เล่นหลักหลายรายในรายงานนี้ เช่นCafePress Inc., Vistaprint, UberPrints , Inc., THREADBIRD, THEBLUEGECKOPRINTING, Spreadshirt , RushOrderTees.com, Printful Inc., CustomThread , CustomInk , LLC.

อนุกรมวิธานตลาด

โดยการพิมพ์ T echnique

  • การพิมพ์สกรีน
  • การพิมพ์ดิจิตอล
  • การพิมพ์พล็อต

โดยการออกแบบ

  • เสื้อลายกราฟฟิก
  • งานศิลปะ

ตามภูมิภาค

  • อเมริกาเหนือ
  • ละตินอเมริกา
  • ยุโรป
  • ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
  • ตะวันออกกลางและแอฟริกา

รับส่วนลดรายงานนี้ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Custom-T-shirt-Printing-Market/ask-for-discount

เกี่ยวกับเรา

การวิจัยQualiKet เป็นพันธมิตรด้านการวิจัยตลาดและข่าวกรองการแข่งขันชั้นนำที่ช่วยผู้นำทั่วโลกในการพัฒนากลยุทธ์ที่แข็งแกร่งและก้าวไปข้างหน้าเพื่อวิวัฒนาการโดยการให้ข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปปฏิบัติได้เกี่ยวกับสถานการณ์ตลาด การแข่งขัน และลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การวิจัยQualiKet ทุ่มเทเพื่อเพิ่มความสามารถในการตัดสินใจที่รวดเร็วขึ้นโดยการให้ข้อมูลที่ทันท่วงทีและปรับขนาดได้ เราใช้เครื่องมืออัจฉริยะต่างๆ เพื่อสร้างหลักฐานที่แสดงภัยคุกคามและโอกาสที่ช่วยให้ลูกค้าของเรามีผลงานเหนือกว่าคู่แข่ง

บุคคลที่ติดต่อ:

วิชาล ทากูร

ผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนการวิจัย

การวิจัยQualiKet

6060 N Central Expy #500, TX 75204, USA

อีเมล์sales@qualiketresearch.com

เว็บไซต์https://qualiketresearch.com

 

Back to top button