ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดผลิตภัณฑ์ศัลยกรรมประสาทปัจจุบันและแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นในปี 2563 – 2568 | ผู้มีบทบาทสำคัญอันดับต้น ๆ ได้แก่ Medtronic PLC, Boston Scientific Corp. , DePuy Synthes Inc, Stryker Corp. , Integra LifeSciences Corp.

ตลาดผลิตภัณฑ์ศัลยกรรมประสาททั่วโลกมีมูลค่าประมาณ XXX พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2559 คาดว่าจะเติบโตโดยมีอัตราการเติบโตที่ดีมากกว่า XX% ในช่วงเวลาคาดการณ์ 2018-2025 ปัจจัยหลักที่คาดเดาเพื่อเพิ่มตลาดคือความต้องการผลิตภัณฑ์ศัลยกรรมประสาทที่เพิ่มขึ้น ศัลยกรรมประสาทเป็นความเชี่ยวชาญทางการแพทย์ที่ซับซ้อนซึ่งเกี่ยวข้องกับบุคคลที่ทุกข์ทรมานจากโรคและความผิดปกติที่เกี่ยวข้องกับระบบประสาท

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=305&RequestType=Sample

อุตสาหกรรมนี้ดูเหมือนจะมีการแข่งขันที่เป็นธรรม ผู้เล่นในตลาดชั้นนำบางราย ได้แก่ Medtronic PLC, Boston Scientific Corp. , DePuy Synthes Inc. (บริษัท ในเครือของ Johnson & Johnson), Stryker Corp. , Integra LifeSciences Corp. , MicroVention Inc. , Penumbra Inc. , Cyberonics Inc. และ เป็นต้น. ความสามารถในการแข่งขันที่รุนแรงทำให้ผู้เล่นเหล่านี้ใช้จ่ายในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อปรับปรุงความต้องการของลูกค้า

ผลพลอยได้:
o ผลิตภัณฑ์ Embolization
o กล้องเอนโดสโคปศัลยกรรมประสาท
o ระบบการผ่าตัดด้วยรังสีสเตอริโอแทคติค
o Aneurysm & AVM Clips
o Shunts
o อื่น ๆ

การวิเคราะห์ภูมิภาคและประเทศ
อเมริกาเหนือ, สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, ยุโรป, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, เอเชียแปซิฟิก, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกาใต้, บราซิล, อาร์เจนตินา, โคลัมเบีย, ตะวันออกกลางและแอฟริกา, GCC, แอฟริกา, ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

รายละเอียดรายงานฉบับสมบูรณ์ @ https://brandessenceresearch.biz/Lifesciences-and-Healthcare/Neurosurgical-Products-Market/Summary

รายงานที่เกี่ยวข้อง:

https://www.prnewswire.com/in/news-releases/at-6-15-cagr-global-construction-glass-market-is-expected-to-reach-usd-66-83-billion-in-2026-says-brandessence-market-research-869726609.html

Back to top button