ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

แนวโน้มตลาดปั๊มไครโอเจนิกส์ปี 2564 ส่วนแบ่งอุตสาหกรรม ขนาด การเติบโต การแบ่งส่วน ข้อมูลผู้เล่นเคย์และการคาดการณ์ถึงปี 2570

ตลาดปั๊มไครโอเจนิกส์ ใช้การวิเคราะห์ขั้นต้นและขั้นทุติยภูมิอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อชั่งน้ำหนักตามแนวการแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นซึ่งคาดว่าจะครองตลาดปั๊มไครโอเจนิกส์สำหรับการคาดการณ์ในปี 2563-2568

ตลาดเครื่องสูบน้ำแช่แข็งได้รับแรงหนุนหลักจากปัจจัยต่างๆ เช่น การลงทุนที่เพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมพลังงานและพลังงาน และการเพิ่มขึ้นของการใช้ก๊าซในสิ่งอำนวยความสะดวกด้านวิทยาศาสตร์ชีวภาพและการดูแลสุขภาพ

ขอบเขตของรายงาน:

ปั๊มไครโอเจนิกส์คือปั๊มสุญญากาศที่จับแก๊สผ่านพื้นผิว ซึ่งถูกทำให้เย็นลงที่อุณหภูมิต่ำกว่า 120K ปั๊มเหล่านี้มีเทคนิคการปั๊มสุญญากาศให้เลือกสำหรับการใช้งานสูญญากาศสูงพิเศษและสูญญากาศสูงที่แตกต่างกัน อันเนื่องมาจากความสะอาด ความเร็วในการปั๊มสูง และความน่าเชื่อถือ พวกเขาสามารถปั๊มก๊าซได้เกือบทั้งหมด ซึ่งประกอบด้วยก๊าซมีตระกูลที่อุณหภูมิต่ำกว่า

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/881

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

ตลาดปั๊มแช่แข็งทั่วโลกสามารถแบ่งตามก๊าซ ชนิด ภูมิภาค และผู้ใช้ปลายทาง ตามประเภท ตลาดปั๊มแช่แข็งทั่วโลกสามารถแบ่งออกได้เป็นการกระจัดเชิงบวกและการกระจัดกระจายแรงเหวี่ยง ส่วนการกระจัดในเชิงบวกคาดว่าจะเห็นการพัฒนาในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ที่อัตราสูงสุด ปั๊มดิสเพลสเมนต์เชิงบวกคือเครื่องที่ถ่ายเทของเหลวโดยจับของเหลวในปริมาณที่กำหนดและเปลี่ยนไปยังท่อต่างๆ การนำปั๊มแบบดิสเพลสเมนต์เชิงบวกมาใช้เพิ่มขึ้นในกลุ่มการใช้งานปลายทางต่างๆ เช่น ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ และการดูแลสุขภาพ กำลังขับเคลื่อนตลาดปั๊มไครโอเจนิกส์ทั่วโลก

โดยก๊าซ ตลาดปั๊มแช่แข็งสามารถแบ่งออกเป็นไฮโดรเจน ไนโตรเจน LNG อาร์กอน และอื่นๆ ส่วนของไฮโดรเจนเพิ่มขึ้นสำหรับส่วนแบ่งสูงสุดของตลาดเครื่องสูบน้ำแช่แข็งทั่วโลก และคาดว่าจะสามารถรักษาอำนาจเหนือไว้ได้ตลอดระยะเวลาที่จะมาถึง ในทางกลับกัน LNG คาดว่าจะเป็นส่วนที่เติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาที่จะมาถึง สิ่งนี้สามารถให้เครดิตกับการจ้างงานที่เพิ่มขึ้นของ LNG สำหรับการผลิตพลังงานในภาคพลังงานและพลังงานและการจ้างงานที่เพิ่มขึ้นของเรือบรรทุกน้ำมันในอุตสาหกรรมการต่อเรือเพื่อการขนส่ง

ผู้ผลิตปั๊มแช่แข็ง:

ผู้เล่นหลักที่ประกอบด้วยการคาดการณ์ตลาดปั๊มแช่แข็งทั่วโลกคือ

  • ลินเด้ กรุ๊ป
  • บรุกส์ ออโตเมชั่น อิงค์
  • บริษัท นิกกิโซ จำกัด
  • เอบาระ คอร์ปอเรชั่น
  • โฟลว์เซิร์ฟ คอร์ปอเรชั่น
  • Fives SA
  • PHPK เทคโนโลยีอิงค์
  • บริษัท โกลบอลเทคอินเดีย จำกัด บจก.
  • Technex Limited
  • บริษัท ซูมิโตโม เฮฟวี่ อินดัสตรีส์ จำกัด

ส่วนสำคัญของตลาดปั๊มไครโอเจนิกส์:

ตามประเภท: ปั๊มดิสเพลสเมนต์เชิงบวก, ปั๊มจลน์, ปั๊มกักเก็บ

โดยแก๊ส: ไนโตรเจน, ไฮโดรเจน, ฮีเลียม, อาร์กอน, อื่นๆ

ตามอุตสาหกรรมปลายทาง: อุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ, อุตสาหกรรมการผลิตไฟฟ้า, อุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์, อุตสาหกรรมโลหะผสม, อื่นๆ

การใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นในภาคน้ำมันและก๊าซและไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ที่คาดการณ์ว่าจะให้พลังงานแก่ตลาดปั๊มไครโอเจนิกส์ในช่วงเวลาที่กำลังจะมาถึง

ตลาดปั๊มแช่เย็นได้รับแรงหนุนหลักจากปัจจัยต่างๆ เช่น การลงทุนที่เพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมพลังงานและพลังงาน และการเพิ่มขึ้นของการใช้ก๊าซในสถานบริการด้านชีววิทยาศาสตร์และการดูแลสุขภาพ นอกจากนี้ การใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นในภาคน้ำมันและก๊าซและไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ยังคาดการณ์ว่าจะให้พลังงานแก่ตลาดปั๊มแช่แข็งในช่วงเวลาที่จะมาถึง ในทางกลับกัน การผลิตเหล็กที่ลดลงเป็นอุปสรรคต่อตลาดปั๊มแช่เย็นทั่วโลก เนื่องจากก๊าซอุตสาหกรรมจำนวนมาก เช่น ฮีเลียม อาร์กอน ไนโตรเจน และออกซิเจน ประกอบขึ้นด้วยการทำเหล็ก และก๊าซเหล่านี้จะถูกถ่ายเทด้วยความช่วยเหลือของปั๊มไครโอเจนิค .

ตลาดปั๊มไครโอเจนิกส์ทั่วโลกในเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเติบโตในอัตราสูงสุดในช่วงเวลาที่จะมาถึง

ตามภูมิภาค ตลาดปั๊มแช่แข็งทั่วโลกสามารถแบ่งออกเป็นเอเชียแปซิฟิก อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป และตะวันออกกลางและแอฟริกา เอเชียแปซิฟิกครองตลาดปั๊มแช่แข็งทั่วโลก รองจากอเมริกาเหนือ ตลาดเครื่องสูบน้ำแช่แข็งทั่วโลกในเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเติบโตในอัตราสูงสุดในช่วงเวลาที่จะถึงนี้ การใช้จ่ายที่สูงในภาคโครงสร้างพื้นฐานและการมุ่งเน้นไปที่การผลิตไฟฟ้าจากพลังงานหมุนเวียนที่เพิ่มขึ้นในเอเชียแปซิฟิก คาดว่าจะเสนอโอกาสในการพัฒนาที่สำคัญให้กับตลาดปั๊มแช่แข็งทั่วโลกในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าในภูมิภาคนี้ อินเดีย จีน เกาหลีใต้ และญี่ปุ่นเป็นผู้สนับสนุนหลักในตลาดปั๊มแช่เยือกแข็งทั่วโลกในพื้นที่ ยุโรปเป็นตลาดปั๊มไครโอเจนิกส์ที่สำคัญอีกตลาดหนึ่งทั่วโลก

ตลาดตามการวิเคราะห์ระดับภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, เม็กซิโก), ยุโรป (สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, รัสเซีย, ส่วนที่เหลือของยุโรป), เอเชียแปซิฟิก (จีน, เกาหลีใต้, อินเดีย, ญี่ปุ่น, ส่วนที่เหลือของเอเชียแปซิฟิก), LAMEA, ละตินอเมริกา, ตะวันออกกลาง แอฟริกา

สารบัญ

1. บทที่ – ระเบียบวิธีรายงาน Report

1.1. กระบวนการวิจัย

1.2. การวิจัยเบื้องต้น

1.3. งานวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองพยากรณ์

1.7. รายงานของ USP

1.8. คำอธิบายรายงาน

2. บทที่ – ภาพรวมตลาดปั๊มแช่แข็งทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1. แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร

2.3. การจำแนกประเภทตลาดปั๊มแช่แข็งทั่วโลก

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7. ตลาดปั๊มแช่แข็ง: แนวโน้ม

2.8. การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9. การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดของตลาด

3. บทที่ – ภาพรวมตลาดปั๊มแช่แข็งทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ

4. บท – การวิเคราะห์ตลาดปั๊มแช่แข็งทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามประเภท

5. บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดปั๊มแช่แข็งทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

ต่อ……..

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/heavy-industry/cryogenic-pumps-market-size

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่sales@brandessenceresearch.com

Back to top button