ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดอุปกรณ์ Craniomaxillofacial ด้วยขนาด, ส่วนแบ่ง, มูลค่า, CAGR, Outlook, การวิเคราะห์, การอัปเดตล่าสุด, ข้อมูลและข่าว

2564-2570 ตลาดอุปกรณ์ Craniomaxillofacial มีมูลค่า 2386.9 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะสูงถึง 3562.9 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568 ด้วย CAGR 5.89% ตลอดระยะเวลาคาดการณ์

ตลาดอุปกรณ์ Craniomaxillofacial ทั่วโลก: ขนาดทั่วโลก, แนวโน้ม, การวิเคราะห์การแข่งขัน, ประวัติศาสตร์ & การพยากรณ์, 2020-2025-ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่คาดว่าจะผลักดันการเติบโตของตลาดอุปกรณ์ Craniomaxillofacial ทั่วโลกในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

ขอบเขตของรายงานการตลาดอุปกรณ์

Craniomaxillofacial- Craniomaxillofacial เป็นสาขาพิเศษของการผ่าตัดกระดูกและข้อที่เน้นในทุกแง่มุมของความผิดปกติของกะโหลกศีรษะและใบหน้า การผ่าตัดมักจะทำเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บรุนแรงที่กะโหลกศีรษะและกระดูกใบหน้า อุปกรณ์ออร์โธปิดิกส์ใช้สำหรับป้องกันและ/หรือรักษาอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อและกระดูกและความผิดปกติของกระดูกและข้อต่อ อุปกรณ์เหล่านี้ประกอบด้วยรากฟันเทียม ตัวตรึงภายใน และตัวตรึงภายนอกต่างๆ ใช้ในการผ่าตัดสร้างสะโพก เข่า ไหล่ ข้อศอก ข้อมือ มือ ข้อเท้า เท้า และกระดูกสันหลัง อุปกรณ์เกี่ยวกับศัลยกรรมกระดูกและข้อ Craniomaxillofacial (CMF) รวมถึงอุปกรณ์ตรึงสำหรับการแตกหักของกระดูกกะโหลกศีรษะและใบหน้าขากรรไกร การบาดเจ็บของใบหน้าแม็กซิลโลเฟเชียลรวมถึงการบาดเจ็บที่โครงกระดูกใบหน้าและเนื้อเยื่ออ่อนของใบหน้า การแตกหักของกะโหลกศีรษะคือการแตกหักในกระดูกกะโหลกศีรษะซึ่งประกอบด้วยกระดูกหน้าผาก, ข้างขม่อม, ท้ายทอยและขมับ การแตกหักในกระดูกกะโหลกศีรษะและใบหน้าขากรรไกรเกิดจากการกระแทกอย่างรุนแรงของวัตถุบนกะโหลกศีรษะอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุบนท้องถนน ความรุนแรง การหกล้ม และการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี การออกแบบรากฟันเทียมแบบกำหนดเองได้ง่ายขึ้น การใช้คอมพิวเตอร์ช่วยออกแบบ (CAD) รูปร่างที่แท้จริงของอวัยวะของผู้ป่วยสามารถพิมพ์ 3 มิติลงในรากฟันเทียมได้ Oxford Performance Materials (OPM) ซึ่งเป็นบริษัทในสหรัฐฯ ให้บริการที่คล้ายคลึงกันสำหรับการออกแบบการปลูกถ่าย cranial mesh จากวัสดุ PEEK

รับตัวอย่างรายงาน@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/953 

** หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ **

รายงานตลาด Global Craniomaxillofacial Devices แบ่งตามผลิตภัณฑ์ ประเภทรากฟันเทียม วัสดุ การใช้งาน ความสามารถในการดูดซับ ผู้ใช้ปลายทาง และตามระดับภูมิภาคและประเทศ ตามผลิตภัณฑ์ ตลาดอุปกรณ์กะโหลกศีรษะและกระดูกใบหน้าแบ่งออกเป็น MF plate and screw fixation system, cranial flap fixation system, CMF disvolution system, temporomandibular joint replacement system, the thoracic fixation system, bone Graft Replace ตามประเภทของรากฟันเทียม ตลาดแบ่งออกเป็นรากฟันเทียมมาตรฐานและรากฟันเทียมแบบกำหนดเอง/เฉพาะผู้ป่วย ตามสถานที่ตั้ง ตลาดแบ่งออกเป็นตัวแก้ไขภายในและตัวแก้ไขภายนอก ตามวัสดุ ตลาดอุปกรณ์ craniomaxillofacial แบ่งออกเป็นโลหะ วัสดุที่ดูดซึมได้ทางชีวภาพ เซรามิกและโพลีเมอร์ ตามการใช้งาน ตลาดอุปกรณ์ craniomaxillofacial แบ่งออกเป็นการผ่าตัดสร้างบาดแผล ศัลยกรรมกระดูกขากรรไกรและศัลยกรรมพลาสติก ขึ้นอยู่กับความสามารถในการดูดซับ ตลาดแบ่งออกเป็นสารยึดเกาะที่ดูดซับได้และตัวตรึงที่ไม่สามารถดูดซับได้ ตามผู้ใช้ปลายทาง ตลาดแบ่งออกเป็นโรงพยาบาล ศูนย์ศัลยกรรมผู้ป่วยนอก และอื่นๆ

ภูมิภาคต่างๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการตลาดอุปกรณ์เกี่ยวกับกะโหลกศีรษะ ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศตลาดของอุปกรณ์ craniomaxillofacial ถูกย่อยแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, GCC, แอฟริกา, ฯลฯ

Craniomaxillofacial อุปกรณ์ยอดนิยมผู้ขาย:

รายงานตลาด Craniomaxillofacial Devices ครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น

 • Johnson & Johnson Services, Inc.
 • Stryker Corporation
 • Zimmer Holdings, Inc.
 • B. Braun Melsungen AG
 • CONMED
 • KLS Martin LP
 • Medtronic, Inc.
 • Medartis AG
 • Integra LifeSciences Holdings Corporation
 • Boston Medical Products, Inc.
 • อื่นๆ

 Global Craniomaxillofacial Devices Market Dynamics–

จำนวนผู้ที่ทุกข์ทรมานจากการบาดเจ็บที่กะโหลกศีรษะและใบหน้าขากรรไกรที่เพิ่มขึ้นเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ผลักดันการเติบโตของตลาดในปีต่อๆ ไป จำนวนกรณีของกะโหลกศีรษะหน้าหักจะแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศโดยพิจารณาจากปัจจัยทางประชากรศาสตร์และเศรษฐกิจและสังคมหลายประการ ในทำนองเดียวกัน การแนะนำการผ่าตัดใบหน้าขากรรไกรล่างแบบบุกรุกน้อยที่สุดคาดว่าจะช่วยเพิ่มความต้องการอุปกรณ์ Craniomaxillofacial ตามรายงานการทำศัลยกรรมพลาสติกประจำปีของ ASPS มีการดำเนินการเกี่ยวกับศัลยกรรมตกแต่งและการบุกรุกน้อยที่สุดมากกว่า 17.7 ล้านครั้งในสหรัฐอเมริกาในปี 2018 นอกจากนี้ อุบัติการณ์การบาดเจ็บที่ใบหน้าที่เพิ่มขึ้นอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุจราจร การบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา การหกล้ม การทำร้ายร่างกาย และ อุบัติเหตุทางรถยนต์ยังช่วยเสริมการเติบโตของตลาด จากข้อมูลของ Medspace การบาดเจ็บที่ใบหน้าที่เกี่ยวข้องกับกีฬาคิดเป็น 8% ของการบาดเจ็บของเนื้อเยื่ออ่อนที่ใบหน้าทั้งหมด โดยประมาณ 11-40% ของการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬาทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับใบหน้า อย่างไรก็ตาม ค่าใช้จ่ายสูงของอุปกรณ์ Craniomaxillofacial และการผ่าตัดอาจขัดขวางการเติบโตของตลาด การผ่าตัด Craniomaxillofacial มีค่าใช้จ่ายสูงและไม่สามารถจ่ายได้สำหรับผู้ป่วยในประเทศที่มีรายได้ต่ำและปานกลาง อย่างไรก็ตาม ด้วยการผสมผสานของรากฟันเทียม 3 มิติที่ล้ำสมัยในการดำเนินการสร้างกะโหลกศีรษะใหม่เพื่อเพิ่มการยอมรับจะสร้างโอกาสในการเติบโตที่ร่ำรวยสำหรับการเติบโตต่อไปของตลาด

รับวิธีการรายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/953 

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคของตลาดอุปกรณ์ Craniomaxillofacial ทั่วโลก –

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดอุปกรณ์ Craniomaxillofacial ทั่วโลกด้วยอัตราที่เป็นไปได้ในแง่ของรายได้เนื่องจากการแนะนำการปลูกถ่ายกะโหลกขั้นสูงทางเทคโนโลยี ประชากรผู้สูงอายุที่เพิ่มขึ้น และการใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพในภูมิภาคนี้ ตามข้อมูลของกระทรวงสาธารณสุขและบริการมนุษย์ของสหรัฐฯ ในสหรัฐอเมริกา ประชากรอายุ 65 ปีขึ้นไปเพิ่มขึ้นจาก 37.2 ล้านคนในปี 2549 เป็น 49.2 ล้านคนในปี 2559 (เพิ่มขึ้น 33%) และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเกือบสองเท่าเป็น 98 ล้านคนในปี 2060

ยุโรป คาดว่าจะเป็นตลาดที่ใหญ่เป็นอันดับสองในอุปกรณ์ craniomaxillofacial ทั่วโลกเนื่องจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับกิจกรรมผู้ป่วยนอกและความชุกของการติดเชื้อที่เกี่ยวข้อง ภาระที่เพิ่มขึ้นของรัฐบาลในการดำเนินการตามแนวทางการรักษาความปลอดภัยและการรับรู้ของผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้นในภูมิภาคนี้

ประโยชน์หลักสำหรับรายงานการตลาดอุปกรณ์กะโหลกศีรษะและใบหน้ารายงาน

ทั่วโลก –ตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างครอบคลุมของแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

การแบ่งส่วนตลาด Global Craniomaxillofacial Devices Market:–

ตามประเภทผลิตภัณฑ์:MF Plate and Screw Fixation System, Cranial Flap Fixation System, CMF Distraction System, Temporomandibular Joint Replacement System, Thoracic Fixation System, Bone Graft Substitute System

By Implant Type:Standard Implants, Customized/Patient – รากฟันเทียมเฉพาะ

ตามสถานที่: ตัวตรึงภายใน, ตัวตรึงภายนอก

ตามวัสดุ:โลหะ, วัสดุที่ดูดซึมได้ทางชีวภาพ, เซรามิกส์, โพลีเมอร์

ตามการใช้งาน:การผ่าตัดสร้างบาดแผล, ศัลยกรรมกระดูกขากรรไกร, การทำศัลยกรรมพลาสติก

โดยความสามารถในการดูดซับ: ตัวตรึงแบบดูดซับ, ตัวตรึงที่ไม่สามารถดูดซับได้

โดยผู้ใช้ปลายทาง:โรงพยาบาล , ศูนย์ศัลยกรรมผู้ป่วยนอก, การอื่นๆ

วิเคราะห์ในระดับภูมิภาคและระดับประเทศ
อเมริกาเหนือ, สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา , ยุโรป, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี , เอเชียแปซิฟิก, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกาใต้, บราซิล, อาร์เจนตินา, โคลัมเบีย, ตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC แอฟริกา ตะวันออกกลาง และแอฟริกาที่เหลือ รับ

รายงานฉบับเต็ม :@ https://brandessenceresearch.com/medical-device/craniomaxillofacial-devices-market-size 

เกี่ยวกับเรา:

Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือ mail มาที่ sales@industrystatsreport.com

Back to top button