ธุรกิจ
Trending

ตลาดกาวนำไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ (COVID-19 ปรับปรุง) การวิเคราะห์อุตสาหกรรมทั่วโลก ขนาด ส่วนแบ่ง การเติบโต แนวโน้ม และการคาดการณ์จนถึงปี 2020 – 2027

ตลาดกาวนำไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ทั่วโลก มีมูลค่า 166.45 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2563 คาดว่าจะสูงถึง 291.50 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2570 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี 7.26% ในช่วงปี 2564-2570

สารเคลือบหลุมร่องฟันและสารยึดติดที่นำไฟฟ้าเป็นหนึ่งในส่วนประกอบที่สำคัญในแผงโซลาร์เซลล์ เซลล์เชื้อเพลิง ความต้องการพลังงานหมุนเวียนที่เพิ่มขึ้นคาดว่าจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดกาวนำไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ทั่วโลก พลังงานแสงอาทิตย์เป็นส่วนสำคัญของแหล่งพลังงานหมุนเวียน ซึ่งกำลังได้รับความนิยม เนื่องจากเป็นแหล่งพลังงานสะอาดแหล่งหนึ่ง การใช้พลังงานแสงอาทิตย์ที่เพิ่มขึ้นจะส่งผลดีต่อการเติบโตของตลาดตลอดระยะเวลาที่คาดการณ์

ขอสำเนารายงานการวิจัย @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Solar-Electrically-Conductive-Adhesive-Market/request-sample

 

รายงานการวิจัยตลาดกาวที่นำไฟฟ้าด้วยไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ การวิเคราะห์ การวิเคราะห์ราคา และภาพรวมแบบองค์รวมของสถานการณ์ตลาดในช่วงเวลาคาดการณ์ นอกจากนี้ ผู้เล่นหลักพร้อมโปรไฟล์จะกล่าวถึงในรายงาน นอกจากนี้ บริษัทในเครือและบริษัทร่วมอื่นๆ ยังได้หารือเกี่ยวกับความร่วมมือ หุ้นส่วน ข้อตกลง การควบรวมกิจการ กระบวนการ อัตรากำไรประจำปี และวิธีการทางธุรกิจอื่น ๆ ตามด้วยผู้เล่นที่โดดเด่นเหล่านี้ได้รับการอธิบายอย่างละเอียดเพื่ออธิบายให้ผู้อ่านเข้าใจถึงความคืบหน้าและสถานะปัจจุบันของพวกเขาในตลาด

ผู้เล่นหลักที่สำคัญ 

  • Permabond LLC
  • Henkel
  • 3M
  • Panacol
  • Daejoo Electronic Materials Co Ltd
  • Threebond
  • Delo
  • Heraeus Holding
  • Teamtechnik
  • Parker Hannifin Corp รับ

 

รายงานการวิจัยที่กำหนดเองของคุณ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Solar-Electrically-Conductive-Adhesive-Market/ask -for-customization

 

การพัฒนาที่โดดเด่น

ในเดือนเมษายน 2019: Parker Hannifin Corp ขยายธุรกิจด้วยการเข้าซื้อกิจการ LORD CORPORATION ซึ่งเป็นบริษัทเอกชนที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1924 โดยให้บริการกาว สารเคลือบ และวัสดุพิเศษขั้นสูงมากมาย รวมถึงเทคโนโลยีการควบคุมการสั่นสะเทือนและการเคลื่อนไหว วัตถุประสงค์ของการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้คือการขยายส่วนธุรกิจวัสดุวิศวกรรม ผลิตภัณฑ์ของ LORD ถูกใช้ในงานที่สำคัญต่อภารกิจในตลาดยานยนต์ การบินและอวกาศ และอุตสาหกรรม 

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาค

ตลาดกาวนำไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ทั่วโลกแบ่งออกเป็นอเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลางและแอฟริกา

ตลาดพลังงานแสงอาทิตย์ในภูมิภาคอเมริกาเหนือกำลังเพิ่มขึ้นเนื่องจากความต้องการพลังงานที่เพิ่มขึ้นและการเติบโตสูงสุดในการติดตั้งประจำปี ซึ่งคาดว่าจะเพิ่มความต้องการกาวนำไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ในภูมิภาคนี้ตลอดระยะเวลาคาดการณ์ นอกจากนี้ คาดว่าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะครองการเติบโตของตลาดกาวนำไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ทั่วโลก เนื่องจากความต้องการเซลล์แสงอาทิตย์ในภูมิภาคเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ ประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกยังควรส่งเสริมแนวคิดพลังงานสะอาดด้วยการติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ขนาดใหญ่ทั่วทั้งภูมิภาค แผงโซลาร์เซลล์กำลังได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วและส่วนใหญ่ใช้ทำหลังคา สวนอุตสาหกรรม พื้นที่สาธารณูปโภค และแม้แต่เป้สะพายหลัง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายงานนี้ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Solar-Electrically-Conductive-Adhesive-Market/inquire-before-buying

 

Back to top button