ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ขนาดตลาดวัคซีนโคโรนาไวรัส| สถิติบริษัทชั้นนำ วิเคราะห์โดยการวิจัยเชิงลึก การเติบโต แนวโน้ม และแนวโน้มระดับภูมิภาคในปี2564-2570

ความต้องการทั่วโลกสำหรับตลาดวัคซีนโคโรนาทั่วโลกในแง่ของรายได้มีมูลค่า 0.37 พันล้านดอลลาร์ในปี 2563 และคาดว่าจะถึง 75.75 พันล้านดอลลาร์ในปี 2564 ตลาดวัคซีนโคโรนาทั่วโลกคาดว่าจะเติบโตในอัตราการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญเนื่องจากจำนวน ปัจจัยขับเคลื่อน

การเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของไวรัสโคโรนาทั่วโลกเป็นปัจจัยขับเคลื่อนสำหรับตลาดวัคซีน coronavirus ทั่วโลก

ขอบเขตของรายงานตลาดวัคซีนโคโรนาไวรัสทั่วโลก

ตระกูลของไวรัสที่ทำให้เกิดโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจในสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมและนก ไวรัสโคโรน่าทำให้เกิดการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจในมนุษย์ซึ่งทำให้เกิดโรคไข้หวัดธรรมดาและอื่น ๆ ที่ทำให้เกิดปัญหาระบบทางเดินหายใจอย่างรุนแรงและเสียชีวิตในที่สุด เช่นโรคซาร์ส เมอร์ส และโควิด-19 ในระยะหลัง ไวรัสโคโรน่าที่ระบุได้บางตัว ได้แก่ SARS- CoV HCoV NL63, HKU1, MERS- CoV และ SARS-CoV-2 ล่าสุด

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1050

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

ล่าสุด 2019-nCoV ซึ่งมีถิ่นกำเนิดในเขตหวู่ฮั่นของจีนเป็นโรคติดต่ออย่างมากในธรรมชาติและมีผลต่อปอดอย่างรุนแรงที่ผู้ป่วยพบว่ามันยากที่จะหายใจ ตั้งแต่ธันวาคม2562 ถึงวันที่26 มีนาคม2563 มีผู้ป่วยยืนยันแล้ว 472,529 รายและเสียชีวิตอย่างน้อย 21,305 รายทั่วโลก สายพันธุ์นี้ได้รับการระบุว่าเป็นสายพันธุ์ใหม่ของBetacoronavirus จากกลุ่ม 2B มีความคล้ายคลึงกันทางพันธุกรรมประมาณ 70% ด้วย SARS- COV องค์การอนามัยโลกประกาศเป็นโรคระบาดทั่วโลกเมื่อเร็วๆ นี้ เนื่องจากลักษณะโรคติดต่อได้สูง บริษัทและสถาบันการศึกษาประมาณ 35 แห่งกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างวัคซีน อย่างน้อยสี่แห่งมีผลการทดสอบบางอย่างในสัตว์ วัคซีนที่ผลิตโดยบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพModerna ในบอสตันกำลังเข้าสู่การทดลองในมนุษย์ในไม่ช้า ความเร็วที่ไม่มีใครเทียบได้นี้เกิดจากความพยายามของจีนในยุคแรกในการจัดลำดับสารพันธุกรรมของ Sars-CoV-2 ที่ก่อให้เกิด Covid-19

ในกรณีของโรคระบบทางเดินหายใจเฉียบพลันรุนแรง ( ซาร์ส) ในประเทศจีนในปี 2545-47 และกลุ่มอาการระบบทางเดินหายใจในตะวันออกกลาง ( เมอร์ส) ซึ่งเริ่มดำเนินการในซาอุดิอาระเบียในปี 2555 วัคซีนได้เริ่มดำเนินการและต่อมาต้องหยุดงานเมื่อมีการระบาด Novavax ซึ่งตั้งอยู่ในรัฐแมรี่แลนด์ได้ปรับปรุงวัคซีนสำหรับ Sars-CoV-2 แล้ว

รายงานตลาดวัคซีนโคโรนาไวรัสทั่วโลกแบ่งตามประเภทการติดเชื้อ ประเภทของวัคซีน ผู้ใช้ปลายทาง และตามระดับภูมิภาคและประเทศ ขึ้นอยู่กับประเภทการติดเชื้อทั่วโลกตลาด Coronavirus วัคซีนจัดเป็น HCoV-229E, HCoV-OC43, SARS- COV , New Haven COV , HKU1-COV และ MERS- COV ขึ้นอยู่กับการฉีดวัคซีนพิมพ์ตลาดมีการแบ่งออกเป็นสิ้นชีพวัคซีน coronavirus สดวัคซีน coronavirus จาง S-โปรตีนตามวัคซีน coronavirus ตลาดแบ่งออกเป็นโรงพยาบาล คลินิก สถาบันวิจัย และอื่นๆ ตามผู้ใช้ปลายทาง

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานการตลาดวัคซีนโคโรน่าไวรัสนี้คืออเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ ตลาดของระบบสนับสนุนการตัดสินใจทางคลินิกแบ่งออกเป็น สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

ผู้ผลิตวัคซีน Coronavirus:

ผู้เล่นหลักบางรายสำหรับตลาดวัคซีนโคโรนาไวรัสทั่วโลก ได้แก่

  • I- Biopharma
  • เมดิกาโก
  • การรักษาทางเดินหายใจ
  • Tiziana Life Sciences
  • Inovio Pharmaceuticals
  •  Novavax Inc
  • โมเดิร์นนา
  • อื่นๆ

พลวัตของตลาดวัคซีน Coronavirus ทั่วโลก

การระบาดของไวรัสโคโรน่าในปี 2020 ทั่วโลกพร้อมกับการเสียชีวิตของผู้คนหลายพันคน กำลังเป็นอันตรายต่อชีวิตมากมายจากกว่า 100 ประเทศ ซึ่งได้บังคับให้หน่วยงานวิจัยและบริษัทยาต้องทำกิจกรรมเพื่อพัฒนาวัคซีนสำหรับโรคนี้ ความต้องการยา เช่นhydroxychloroquine Plaquenil Favilavir และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ เช่น น้ำยาฆ่าเชื้อและหน้ากาก เพิ่มขึ้นอย่างมากในหลายประเทศ ซึ่งคาดว่าจะขับเคลื่อนตลาดวัคซีนโคโรนาในอนาคต เนื่องจากจะมีนวัตกรรมวัคซีนสำหรับโรคนี้ ซึ่งจำเป็นโดย ประเทศทั่วโลกสร้างห่วงโซ่ตลาดที่มั่นคง บริษัทต่างๆ กำลังใช้แนวทางต่างๆ ในการสร้างวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 แบบละเอียด เช่นNovavax กำลังใช้วิธี recombinant เพื่อสร้างวัคซีนซึ่งเกี่ยวข้องกับการสกัดรหัสพันธุกรรมเพื่อสกัดโปรตีนพุ่งขึ้นบนพื้นผิวของ Sars-CoV-2 แนวทางใหม่อื่น ๆ คือการหลีกเลี่ยงโปรตีนและสร้างวัคซีนจากคำสั่งทางพันธุกรรม ตามมาด้วยModerna และบริษัทCureVac อีกแห่งในบอสตันซึ่งทั้งสองบริษัทกำลังพยายามสร้างวัคซีนป้องกันโควิด-19 จาก RNA ของผู้ส่งสาร ในกรณีของ Sars-CoV-2 เป็นเชื้อก่อโรคใหม่ในมนุษย์และเทคโนโลยีที่ใช้ในการสร้างวัคซีนยังไม่ได้รับการทดสอบ เช่น ยังไม่มีการอนุมัติวัคซีนที่สร้างจากสารพันธุกรรม RNA หรือ DNA จนถึงขณะนี้ ต้นทุนที่สูงในการทดลองและความแปลกใหม่ของไวรัสกำลังขัดขวางตลาด

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคของตลาดวัคซีน Coronavirus ทั่วโลก –

คาดว่าอเมริกาเหนือจะมีอัตราการเติบโตและส่วนแบ่งรายได้สูงในตลาดวัคซีนป้องกันโคโรนาไวรัสทั่วโลก เนื่องจากมีบริษัทใหญ่ๆ และองค์กรวิจัยที่กำลังดำเนินการวิจัย เช่นNovavax moderna เป็นต้น และจำนวนเคสที่เพิ่มขึ้นในสหรัฐอเมริกา ยุโรปคาดว่าจะเป็นตลาดที่สูงเป็นอันดับสองเนื่องจากภาวะสุขภาพที่ร้ายแรงเกิดขึ้นเนื่องจากการระบาดของไวรัสโคโรนาและความจำเป็นเร่งด่วนของวัคซีนในภูมิภาคนี้ ในกรณีของเอเชียแปซิฟิก ตลาดคาดว่าจะมีอัตราการเติบโตสูงสุดเนื่องจากเป็นแหล่งกำเนิดของไวรัสโคโรน่า การวิจัยอย่างกว้างขวางในจีน ความต้องการที่เพิ่มขึ้น ตลอดจนการมีประชากรมนุษย์หนาแน่น

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับรายงานตลาดวัคซีนโคโรนาไวรัสทั่วโลก–

รายงานตลาดวัคซีนโคโรนาไวรัสทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดวัคซีนโคโรนาไวรัสทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด การจำกัดตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดวัคซีนโคโรนาไวรัสทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดวัคซีนโคโรนาไวรัสทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างครอบคลุมของแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

การแบ่งส่วนตลาดวัคซีน Coronavirus ทั่วโลก –

ตามประเภทการติดเชื้อ: HCoV-229E, HCoV-OC43, SARS- CoV , New Haven CoV , HKU1-CoV, MERS – CoV

ตามประเภทวัคซีน: วัคซีนป้องกันโคโรนาไวรัสชนิดเชื้อตาย, วัคซีนป้องกันโคโรนาไวรัสแบบสด, วัคซีนโคโรนาไวรัสชนิดเอส

โดยผู้ใช้ปลายทาง:, โรงพยาบาล, คลินิก, สถาบันวิจัย, อื่นๆ

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคและประเทศ
อเมริกาเหนือ สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา ยุโรป สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี เอเชียแปซิฟิก จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อเมริกาใต้ บราซิล อาร์เจนตินา โคลัมเบีย ตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC, แอฟริกา, ตะวันออกกลางและแอฟริกาที่เหลือ

สารบัญ

1. บทที่ – ระเบียบวิธีรายงาน Report

1.1. กระบวนการวิจัย

1.2. การวิจัยเบื้องต้น

1.3. งานวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองพยากรณ์

1.7. รายงานของ USP

1.8. คำอธิบายรายงาน

2. บท – ภาพรวมตลาดวัคซีนไวรัสโคโรน่าทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1. แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร

2.3. การจำแนกตลาดวัคซีนโคโรนาไวรัสทั่วโลก

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7 .  ตลาดวัคซีนโคโรนาไวรัส: แนวโน้ม

2.8. การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9. การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดของตลาด

3. บทที่ – ภาพรวมตลาดวัคซีนไวรัสโคโรน่าทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ

4. บท – การวิเคราะห์ตลาดวัคซีนไวรัสโคโรน่าทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามประเภท

5. บท – การวิเคราะห์ตลาดวัคซีนไวรัสโคโรน่าทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

ต่อ……..

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/healthcare/global-coronavirus-vaccine-market-size

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของBrandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่sales@brandessenceresearch.com

Back to top button