ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดเคมีภัณฑ์ก่อสร้างการวิเคราะห์อุตสาหกรรมทั่วโลกและการประเมินโอกาสปี 2563-2568 | BASF SE, SIKA AG, W.R. Grace & Company, The DOW Chemical Company, RPM International Inc.

ตลาดเคมีภัณฑ์ก่อสร้างทั่วโลกจะมีมูลค่าถึง 73.64 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568
ตลาดเคมีภัณฑ์ก่อสร้างทั่วโลกมีมูลค่าประมาณ 42.82 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2559 คาดว่าจะเติบโตโดยมีอัตราการเติบโตที่ดีมากกว่า 6.21% ในช่วงเวลาคาดการณ์ 2018-2025 ปัจจัยสำคัญที่ใช้ในการขยายตลาด ได้แก่ ผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมในเชิงบวกและการริเริ่มของรัฐบาลที่เพิ่มขึ้นอุตสาหกรรมการก่อสร้างที่เฟื่องฟูในประเทศ BRICS และการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ สารเคมีก่อสร้างมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อโครงสร้างพื้นฐานที่ยั่งยืนและการอนุรักษ์พลังงานในอุตสาหกรรมก่อสร้าง

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=255&RequestType=Sample

อุตสาหกรรมนี้ดูเหมือนจะมีการแข่งขันที่เป็นธรรม ผู้เล่นในตลาดชั้นนำบางราย ได้แก่ BASF SE, SIKA AG, W.R. Grace & Company, The DOW Chemical Company, RPM International Inc. , Arkema S.A. , Pidilite Industries, Ashland Inc. , Fosroc International Ltd. , Mapei S.P.A. และอื่น ๆ ความสามารถในการแข่งขันที่รุนแรงทำให้ผู้เล่นเหล่านี้ใช้จ่ายในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อปรับปรุงความต้องการของลูกค้า
ผลพลอยได้:
o สารผสมทางเคมี
o สารผสมแร่
o กาว
o เคลือบหลุมร่องฟัน
o การเคลือบป้องกัน
ตลาดตามการวิเคราะห์ภูมิภาค
อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียประเทศอื่น ๆ ในยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีนเกาหลีใต้อินเดียญี่ปุ่นส่วนที่เหลือในเอเชียแปซิฟิก) LAMEA ละตินอเมริกา ตะวันออกกลางแอฟริกา

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.biz/Chemicals-and-Materials/Construction-Chemicals-Market/Summary

Back to top button