ธุรกิจโลก

Cold Flow ปรับปรุงการวิเคราะห์การคาดการณ์การเติบโตของตลาดโดยผู้ผลิต ภูมิภาค ประเภทและแอปพลิเคชัน

ส่วนใหญ่ต้องการสารปรับปรุงการไหลเย็นเนื่องจากความสามารถในการหลีกเลี่ยงการก่อตัวของขี้ผึ้งในกระบวนการผลิตและท่อส่งเมื่ออุณหภูมิเชื้อเพลิงลดลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมที่ต้องพึ่งพาน้ำมันหล่อลื่นและภาคน้ำมันและก๊าซ ตามรายงานฉบับใหม่เกี่ยวกับตลาดสารปรับปรุงการไหลเวียนของความเย็นทั่วโลกที่เผยแพร่โดย Persistence Market Research (PMR) คาดว่าตลาดจะมีการเติบโตของรายรับต่อปี (YoY) ที่ 4.6% ซึ่งคาดว่าจะบรรลุเป้าหมายหนึ่งพันล้านดอลลาร์ในปี 2562 ปริมาณการใช้สารปรับปรุงกระแสความเย็นทั่วโลกคาดว่าจะเกิน 300,000 ตันในแง่ของปริมาณภายในสิ้นปี 2562

อเมริกาเหนือจะเป็นตัวแทนของการเติบโตปีต่อปีที่สูงกว่ายุโรปในตลาดการปรับปรุงโฟลว์โฟลว์

ในขณะที่ยุโรปยังคงรักษาอำนาจเหนือตลาดสารปรับปรุงการไหลเย็นด้วยปริมาณประมาณกว่า 116,000 ตันภายในสิ้นปี 2562 อเมริกาเหนือคาดว่าจะบันทึกการเติบโตของมูลค่าปีต่อปีที่สูงกว่า 5% ในแต่ละปีหลังปี 2562

อุตสาหกรรมยานยนต์ที่แข็งแกร่งของยุโรป ซึ่งคาดว่าจะมีมูลค่าสูงถึง 260 ล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2562 อาจส่งผลกระทบโดยตรงต่อการเติบโตของตลาดสารปรับปรุงระบบลมเย็นในภูมิภาค นอกจากนี้ คาดว่ายุโรปจะมีส่วนแบ่งตลาดตัวปรับปรุงระบบไหลเวียนเย็น 40% ในกลุ่มยานยนต์ตลอดระยะเวลาคาดการณ์

ในบรรดาอุตสาหกรรมปลายทาง ภาคยานยนต์มีแนวโน้มที่จะสร้างรายได้มากกว่า 260 ล้านเหรียญสหรัฐให้กับตลาดสารปรับปรุงการไหลเย็น การเพิ่มการผลิตและการขายยานยนต์ทั่วโลกได้เร่งความต้องการสารเติมแต่งน้ำมันหล่อลื่น ซึ่งต่อมาได้ผลักดันการเติบโตของตลาดสารปรับปรุงระบบไหลเวียนเย็น ยอดขายทั่วโลกของสารเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเย็นมีแนวโน้มที่จะได้รับโมเมนตัมอย่างรวดเร็วในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า โดยผู้บริโภคจะเปลี่ยนไปใช้สารเติมแต่งน้ำมันหล่อลื่นคุณภาพพรีเมียมเพื่อประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ที่ดีขึ้น

ขอตัวอย่างรายงาน@ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/27697

Cold Flow ปรับปรุงผู้เล่นในตลาดมองว่าจีนเป็นประเทศที่ร่ำรวยมาก

ประเทศจีนผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของโลกคาดว่าจะนำเสนอโอกาสที่ร่ำรวยสำหรับผู้เล่นหลักที่ดำเนินงานในตลาดสารปรับปรุงการไหลเย็นซึ่งมุ่งเน้นที่การปรับปรุงการตั้งหลักในประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่ การเติบโตของจำนวนรถยนต์สุทธิและขนาดฝูงบินที่ขยายตัวขึ้นนั้นน่าจะเป็นความต้องการที่เป็นตัวกำหนดปัจจัยของสารปรับปรุงระบบไหลเวียนอากาศเย็นในจีน การเติบโตของตลาดสารปรับปรุงการไหลเย็นของจีนยังเป็นผลมาจากการเติบโตทางเศรษฐกิจที่สำคัญควบคู่ไปกับการพัฒนาที่แข็งแกร่งในโครงสร้างพื้นฐานด้านการบิน

นอกจากภาคยานยนต์แล้ว อุตสาหกรรมการบินกำลังเฟื่องฟูอย่างมากในจีน เนื่องจากรูปแบบธุรกิจต้นทุนต่ำที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ซึ่งอาจส่งผลกระทบอย่างสูงต่อการเติบโตของตลาดต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเชื้อเพลิงของสายการบินและสารเติมแต่งน้ำมันหล่อลื่น ซึ่งรวมถึงตลาดสารปรับปรุงการไหลเวียนของอากาศเย็น

Polyacrylate ครองตำแหน่งสูงสุดในตลาดผู้ปรับปรุงกระแสความเย็น

เมื่อพิจารณาจากส่วนแบ่งรายได้มากกว่า 31% ของตลาดสารปรับปรุงโฟลว์โฟลว์ตามประเภทผลิตภัณฑ์ คาดว่าพอลิอะคริเลตจะรักษาระดับสูงสุดไว้ตลอดระยะเวลาคาดการณ์ ในแง่ของปริมาณ ปริมาณการใช้โพลีอะคริเลตทั้งหมดในยุโรปคาดว่าจะเพิ่มขึ้น 38,000 ตันในปี 2562 ในขณะที่อเมริกาเหนือครองตำแหน่งที่สองโดยมีการบริโภคมากกว่า 30,000 ตันในปีเดียวกัน

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

ผู้เล่นระดับภูมิภาคจะถือครองส่วนแบ่งรายได้ที่มีนัยสำคัญในตลาดผู้ปรับปรุงกระแสเย็น

ลักษณะของตลาดสารปรับปรุงการไหลเวียนของความเย็นทั่วโลกคาดว่าจะมีการรวมตัวในระดับปานกลาง โดยผู้เล่นระดับภูมิภาคหรือระดับท้องถิ่นคิดเป็นส่วนแบ่งมูลค่าตั้งแต่ 40 ถึง 45% ตามมาด้วยบริษัทชั้นนำที่ดำเนินงานในการผลิตสารเพิ่มคุณภาพซึ่งคาดว่าจะลงทะเบียนส่วนแบ่งรายได้ของตลาดโดยรวมภายในช่วง 30-35% เนื่องจากการมีอยู่ในภูมิภาคที่แข็งแกร่ง ผู้เล่นในท้องถิ่นจะมีส่วนแบ่งค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับผู้เล่นชั้นนำในตลาดสารปรับปรุงกระแสความเย็นทั่วโลก

โอกาสมากมายสำหรับผู้เล่นหลักในตลาดผู้ปรับปรุงกระแสเย็น

เพื่อรองรับความต้องการในภูมิภาคที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ บริษัทหลายแห่งที่ผลิตสารปรับปรุงระบบ Cold Flow กำลังมุ่งเน้นไปที่การขยายกำลังการผลิตและหน่วยการผลิตในภูมิภาคที่มีความต้องการสูง นอกจากนี้ พวกเขายังตั้งเป้าหมายที่วิธีการออร์แกนิกและอนินทรีย์ เช่น M&A และการร่วมทุนเพื่อเสริมความแข็งแกร่งในตลาดโลกของสารปรับปรุงคุณภาพน้ำหล่อเย็น นอกจากนี้ แนวโน้มใหม่ของการนำน้ำมันชีวภาพหรือน้ำมันพืชมาใช้เป็นวัตถุดิบที่ยั่งยืน ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยปรับปรุงปัญหาสิ่งแวดล้อม แต่ยังเพิ่มต้นทุนและผลประโยชน์ด้านประสิทธิภาพที่อาจส่งผลกระทบต่อการเติบโตของตลาด

เข้าถึงรายงานอย่างเต็มรูปแบบ @

https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/27697

รายงานที่เกี่ยวข้อง

ตลาดไดฟีนิลออกไซด์
ตลาดสารเพิ่มความสดใสด้วยแสง
เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button