Uncategorized

Cloud Computing เพื่อเปลี่ยนแนวทางของตลาดยารักษาโรคตาแดงจากแบคทีเรียในสหรัฐฯ

ตลาดยารักษาโรคเยื่อบุตาอักเสบจากเชื้อแบคทีเรียในสหรัฐฯ จะเห็น CAGR ที่ xx% ซึ่งสูงถึง 439.8 ล้านเหรียญสหรัฐระหว่างปี 2018 ถึง 2024 ด้วย IoT ทางการแพทย์ที่บ่งบอกถึงการใช้จอภาพที่สวมใส่ได้ อุปกรณ์ และแอปพลิเคชันแบบบูรณาการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับความต้องการด้านการดูแลสุขภาพ มาตราส่วนความสูงเขี้ยวใหม่ในช่วงเวลาที่จะมาถึง นี่คือสิ่งที่แนวดิ่งด้านการดูแลสุขภาพทั้งหมดจะเกิดขึ้นในอีก 10 ปีข้างหน้า

ตามรายงานการตลาดฉบับใหม่ที่เผยแพร่โดย Persistence Market Research “The US Market Study on Bacterial Conjunctivitis Drugs: fluoroquinolones to be the Largest Segment by 2024” ตลาดยารักษาโรคเยื่อบุตาอักเสบจากแบคทีเรียในสหรัฐฯ มีมูลค่า 473.3 ล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2556 และคาดว่าจะ มีมูลค่าตลาดถึง 439.8 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2567 ที่ CAGR 2.7% จากปี 2555 ถึงปี 2561 และ (-3.73%) จากปี 2561 ถึงปี 2567

เยื่อบุตาอักเสบคือการอักเสบของเยื่อบุตา ซึ่งเป็นเยื่อใสที่ปกคลุมชั้นนอกสุดของตาและผิวด้านในของเปลือกตา เยื่อบุตาอักเสบแบ่งออกเป็นสามประเภทหลัก: การติดเชื้อ (ไวรัสและแบคทีเรีย) ภูมิแพ้และระคายเคือง (สารเคมี)

การดูตัวอย่างรายงานการตลาดยารักษาโรคเยื่อบุตาอักเสบจากแบคทีเรียในสหรัฐฯ เป็นอย่างไร https://www.persistencemarketresearch.co/samples/5192

องค์กรหลักที่มีประวัติในรายงานนี้รวมถึง:

บมจ.แอคทาวิส
อัคร บจก.
ไบเออร์ เอจี
F. Hoffmann-La Roche, Ltd.
เมอร์ค แอนด์ โค อิงค์
โนวาร์ทิส เอจี
Perrigo Company plc, ไฟเซอร์, Inc.
บริษัท แซนเท็น ฟาร์มาซูติคอล บจก.
Valeant Pharmaceuticals International, Inc.
นอกจากนี้

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

เยื่อบุตาอักเสบจากแบคทีเรียเป็นปัญหาสายตาที่พบได้บ่อยที่สุดในทุกกลุ่มอายุ โดยทั่วไปเกิดจากแบคทีเรีย เช่น Staphylococcus aureus, Moraxella lacunata, Haemophilus influenza และอื่นๆ (เช่น Chlamydia trachomatis, Proteus mirabilis เป็นต้น) ตามที่รายงานโดย Healio (ข่าวทางการแพทย์พิเศษและผู้จัดพิมพ์วารสาร) ในสหรัฐอเมริกาในแต่ละปีมีรายงานผู้ป่วยโรคเยื่อบุตาอักเสบจากเชื้อแบคทีเรียเฉียบพลันประมาณ 5 ล้านราย ดังนั้น ความชุกของเยื่อบุตาอักเสบจากแบคทีเรียในระดับสูงในประเทศจึงต้องการยาที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งจะเป็นตัวขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดยารักษาโรคเยื่อบุตาอักเสบจากแบคทีเรียในสหรัฐฯ

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะมีอัตราการเกิดเยื่อบุตาอักเสบจากเชื้อแบคทีเรียเพิ่มขึ้น แต่ตลาดเยื่อบุตาอักเสบจากเชื้อแบคทีเรียโดยรวมในสหรัฐฯ ก็มีแนวโน้มที่จะเติบโตในเชิงลบเนื่องจากการหมดอายุสิทธิบัตรของยาที่โด่งดังเช่น Vigamox, Moxeza, Zymaxid และ Besivance ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

การเพิ่มขึ้นของการติดเชื้อแบคทีเรียที่ตาทำให้ความต้องการยาต้านแบคทีเรียเพิ่มขึ้นในสหรัฐอเมริกา จากการศึกษาทางคลินิกที่ดำเนินการโดยนักวิทยาศาสตร์ Amir A. Azari และ Neal P. Barney ซึ่งตีพิมพ์ในวารสาร American Medical Association (JAMA) ในปี 2013 พบว่าแบคทีเรีย เยื่อบุตาอักเสบเป็นสาเหตุของโรคเยื่อบุตาอักเสบมากกว่า 50% ในสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ยังอ้างด้วยว่าอุบัติการณ์ของเยื่อบุตาอักเสบจากแบคทีเรียอยู่ที่ประมาณ 135 ใน 10,000 ในการศึกษาเดียว

สถิติเหล่านี้บ่งชี้ว่าสหรัฐฯ มีอัตราการเกิดเยื่อบุตาอักเสบจากเชื้อแบคทีเรียสูง ส่งผลให้ความต้องการยารักษาโรคตาแดงจากแบคทีเรียเพิ่มขึ้นในประเทศ

Fluoroquinolones, aminoglycosides, macrolides และ antibacterials อื่น ๆ เช่น bacitracin, doxycycline และ ceftriaxone รวมกันเป็นตลาดเยื่อบุตาอักเสบจากแบคทีเรีย ในกลุ่มที่ fluoroquinolones ครองตลาดยารักษาโรคเยื่อบุตาอักเสบจากเชื้อแบคทีเรียในสหรัฐอเมริกาโดยมีส่วนแบ่งมากกว่า 70% ในปี 2013 Fluoroquinolones ได้รับการกำหนดอย่างแพร่หลายมากขึ้นเมื่อเทียบกับกลุ่มยาปฏิชีวนะอื่น ๆ สำหรับการรักษาเยื่อบุตาอักเสบจากเชื้อแบคทีเรียทั่วสหรัฐอเมริกาเนื่องจากประสิทธิภาพในการต่อต้าน แบคทีเรียที่ดื้อยาปฏิชีวนะและกิจกรรมในวงกว้าง

ต้องการติดตามผลการวิจัยล่าสุดในตลาดยารักษาโรคตาแดงจากแบคทีเรียในสหรัฐฯ หรือไม่ ซื้อรายงานการตลาดยารักษาโรคเยื่อบุตาอักเสบจากเชื้อแบคทีเรียในสหรัฐฯ ของเราเลย! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/5192

อย่างไรก็ตาม คาดว่ายอดขายในกลุ่มนี้จะลดลงอย่างมากในอนาคตอันใกล้ จาก CAGR 4.9% จากปี 2555 ถึงปี 2561 เป็น CAGR (-8.1%) จากปี 2561 ถึง 2567 การหลั่งไหลเข้ามาของสารต้านแบคทีเรียทั่วไปและ การหมดอายุสิทธิบัตรของสูตรแบรนด์ชั้นนำเช่น Vigamox, Zymaxid, Moxeza และ Besivante เป็นปัจจัยสำคัญบางประการที่จะส่งผลเสียต่อการเติบโตของกลุ่ม

ด้วยการสูญเสียการผูกขาดของสิทธิบัตร ยาชื่อสามัญจะเสนอยาราคาไม่แพงมากมายให้แพทย์สั่งจ่าย ดังนั้นจึงลดขนาดโดยรวมของตลาดยารักษาโรคเยื่อบุตาอักเสบจากแบคทีเรียในสหรัฐฯ ลงได้อย่างมาก ดังนั้นการเติบโตของตลาดในอนาคตจึงขึ้นอยู่กับการจำหน่ายยาชนิดใหม่เพื่อการค้า ข้อบ่งชี้ใหม่

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City,
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
เรา. ปริญญาเอก – + 1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
Sales – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button