ธุรกิจ

คลาวด์คอมพิวติ้งเพื่อเป็นคลังความคิดของตลาดน้ำมัน Krill

ตลาดน้ำมัน Krill ทั่วโลกคาดว่าจะกระตุ้นในอัตราที่ดีในปีต่อ ๆ ไป การให้คำปรึกษาแบบเสมือนเป็นเทรนด์ที่กำลังดำเนินอยู่ ช่วยลดการแพร่กระจายของโรคติดต่อ ซึ่งช่วยให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่องว่างเกี่ยวกับอัตราส่วนอุปสงค์-อุปทานสามารถเชื่อมโยงด้วยวิธีนี้ได้เช่นกัน เมื่อปฏิบัติตามแนวทางนี้ ประเทศกำลังพัฒนาจะได้รับประโยชน์มากขึ้น เนื่องจากสามารถลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางได้

ปัจจุบันตลาดน้ำมันเคยมีมูลค่าประมาณ 674 ล้านเหรียญสหรัฐ และคาดว่าจะมีความคืบหน้าที่ CAGR ที่ 10% ในอีก 10 ปีข้างหน้า คาดการณ์ว่าตลาดจะรวบรวมรายได้มูลค่า 1.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในสิ้นทศวรรษนี้

น้ำมันคริลล์เป็นน้ำมันที่สกัดจากสัตว์จำพวกครัสเตเชียตัวเล็กๆ ซึ่งพบได้ทั่วไปในมหาสมุทรทั้งหมด ครัสเตเชียที่มีลักษณะคล้ายกุ้งเหล่านี้ประกอบขึ้นเป็นสิ่งมีชีวิตต่อหน่วยพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก Euphasia Superba และ Euphasia Pacifica เป็นสองสายพันธุ์หลักที่ใช้สำหรับการสกัดน้ำมันจากคริลล์

สามารถสกัดน้ำมันได้ด้วยการสกัดด้วยตัวทำละลายหรือเทคนิคการสกัดแบบปราศจากตัวทำละลาย ความโน้มเอียงของผู้บริโภคที่มีต่อการรักษาวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้นโดยการบริโภคกรดไขมันโอเมก้า 3 และอาหารที่มีสารอาหารครบถ้วนเป็นแนวโน้มสำคัญที่ผลักดันการเติบโตของตลาดน้ำมันจากคริลล์

สามารถขอตัวอย่างได้ที่นี่ @ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/6721

ปัจจุบัน ตลาดน้ำมันจากคริลทั่วโลกได้รับแรงหนุนหลักจากปัจจัยต่างๆ เช่น ความกังวลเรื่องสุขภาพที่เพิ่มขึ้นในหมู่ผู้บริโภค การส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ผ่านงานแสดงสินค้า และการแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมด้วยน้ำมันจากคริล

อย่างไรก็ตาม ปัจจัยต่างๆ เช่น ค่าใช้จ่ายสูง การขาดกฎระเบียบที่เหมาะสม ความชื่นชอบในน้ำมันปลาที่เป็นที่ยอมรับ และการขาดความตระหนักของผู้บริโภคเกี่ยวกับทางเลือกอื่นนอกเหนือจากน้ำมันจากคริลล์นั้น คาดว่าจะสามารถยับยั้งการเติบโตของตลาดได้ รายได้จากน้ำมัน Krill คาดว่าจะขยายตัวที่ CAGR 10.2% จากปี 2564 เป็น 2574 และคิดเป็น 1.78 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2574

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

บนพื้นฐานของรูปแบบ ตลาดน้ำมันเคยถูกแบ่งออกเป็นของเหลวและยาเม็ด ส่วนแท็บเล็ตคาดว่าจะมีส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดเมื่อเทียบกับส่วนรูปแบบอื่น ส่วนเม็ดยาถูกแบ่งย่อยเพิ่มเติมเป็นซอฟเจลและแคปซูล

ในกลุ่มย่อยแท็บเล็ต คาดว่าซอฟเจลจะมีส่วนแบ่งการตลาดเกือบ 7/10 ภายในสิ้นปี 2564 ส่วนย่อยของแคปซูลคาดว่าจะมีส่วนแบ่งการตลาด 3/10 ในปี 2564

บนพื้นฐานของการใช้งาน ตลาดแบ่งออกเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อาหารและเครื่องดื่มเพื่อการใช้งาน ยา อาหารสัตว์เลี้ยงและอาหารสัตว์ และอื่นๆ (สูตรสำหรับทารก) กลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคาดว่าจะมีส่วนแบ่งการตลาด 2/5 ภายในสิ้นปี 2564

รับรายงานระเบียบวิธีได้ที่นี่ @ https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/6721

รายได้จากส่วนนี้คาดว่าจะขยายตัวที่ CAGR เป็นบวกในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ ความตระหนักที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับประโยชน์ของน้ำมันจากเคย์สำหรับการใช้สูตรสำหรับทารกนั้นคาดว่าจะช่วยผลักดันการเติบโตของกลุ่มผลิตภัณฑ์อื่นๆ (สูตรสำหรับทารก)

รายงานให้ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับแนวโน้มต่างๆ ที่ขับเคลื่อนการเติบโตของแต่ละกลุ่ม และนำเสนอบทวิเคราะห์และข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับศักยภาพของตลาดน้ำมันจากเคยในภูมิภาคเฉพาะ

บนพื้นฐานของภูมิภาค ตลาดแบ่งออกเป็นหกส่วน ได้แก่ อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรปตะวันออก เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลางและแอฟริกา

ในบรรดาภูมิภาคเหล่านี้ ตลาดในยุโรปคาดว่าจะยังคงครองส่วนแบ่งตลาดโลกประมาณ 1/4 ภายในสิ้นปี 2574 ตลาดในภูมิภาคนี้คาดว่าจะลงทะเบียน CAGR 8% ในแง่ของมูลค่าระหว่าง ระยะเวลาพยากรณ์ อย่างไรก็ตาม ด้วยความต้องการใช้น้ำมันจากตัวเคย์ที่เพิ่มขึ้นในอเมริกาเหนือ คาดว่าภูมิภาคนี้จะทำให้รายรับมีมูลค่า 376 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2574

ผู้เล่นหลักในตลาดน้ำมันจากเคยทั่วโลก ได้แก่ Qingdao Kangjing Marine Biotechnology Co., Ltd., Enzymotec Ltd., RB LLC., NWC Naturals Inc., NutriGold Inc., Daeduck FRD Inc., Aker BioMarine SA, Neptune Technologies & Bioressources Inc ., และ Olympic Seafood AS (RIMFROST AS)

คุณสามารถซื้อรายงานนี้ได้ที่นี่ @ https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/6721

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button