ธุรกิจเทคโนโลยีโลก

ผลิตภัณฑ์โภชนาการทางคลินิก ตลาด: ขนาดอุตสาหกรรม การเติบโต รายได้ สถิติ และการคาดการณ์ 2564-2570

“รายงานข่าวกรองของตลาดโดยละเอียดเกี่ยวกับตลาดผลิตภัณฑ์โภชนาการทางคลินิกทั่วโลกใช้การวิเคราะห์ระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดแต่ละรายการเพื่อชั่งน้ำหนักตามแนวการแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นซึ่งคาดว่าจะครองตลาดผลิตภัณฑ์โภชนาการทางคลินิกทั่วโลกสำหรับการคาดการณ์ในปี 2564-2570

ดาวน์โหลดรายงานตัวอย่างพิเศษฟรี (200 หน้า PDF): เพื่อทราบผลกระทบของ COVID-19 ในอุตสาหกรรมนี้ @ https://industrystatsreport.com/Request/Sample?ResearchPostId=1536&RequestType=Sample&utm_source=Now26&utm_medium=AR

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

โภชนาการทางคลินิกให้สารอาหารในปริมาณที่เพียงพอ เช่น วิตามิน โปรตีน และแร่ธาตุแก่ผู้ป่วย และยังช่วยรักษาสมดุลของพลังงาน ผลิตภัณฑ์โภชนาการทางคลินิกช่วยปรับปรุงการย่อยอาหาร เมตาบอลิซึม การดูดซึม การขนส่ง การจัดเก็บ และการปล่อยออกจากร่างกายมนุษย์

ในตลาดโลก บริษัทต่อไปนี้ครอบคลุม:

โภชนาการแอ๊บบอต
Groupe Danone
โรงงานผลิตยา Otsuka
เมจิ
Fresenius Kabi
บี. บราวน์ เมลซุงเกน
Hospira
Claris Lifesciences
บริษัทโภชนาการมี้ด จอห์นสัน
Baxter International
นูทริเซีย อเมริกาเหนือ
American HomePatient
โภชนาการเนสท์เล่ เฮลธ์แคร์
อายิโนะโมะโต๊ะ
Sino-Swed Pharmaceutical
บริษัทสเตฟาน

การขยายสายผลิตภัณฑ์ในตลาดโภชนาการ อัตราการเกิดของทารกที่คงที่ จำนวนประชากรสูงอายุ และปัจจัยอื่นๆ อีกหลายปัจจัยกำลังผลักดันยอดขายผลิตภัณฑ์โภชนาการทางคลินิกในภูมิภาคส่วนใหญ่ทั่วโลก นอกจากนี้ ความก้าวหน้าในสูตรติดตามผล ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรม และสูตรออร์แกนิกอื่นๆ คาดว่าจะสามารถขับเคลื่อนยอดขายในช่วงเวลาที่คาดการณ์ได้

ตลาดโภชนาการทางคลินิกคาดว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาที่คาดการณ์ คาดว่ายุโรปและอเมริกาเหนือจะครองตลาดผลิตภัณฑ์โภชนาการทางคลินิกของโลกในปีต่อๆ ไป การลงทุนที่เพิ่มขึ้นจากผู้ผลิตในการวิจัยและพัฒนาเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีโภชนาการที่ดีขึ้นและมุ่งเน้นที่การปรับปรุงสุขภาพของทารกจะช่วยในการขยายตลาดต่อไป การตื่นตัวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างสุขภาพและโภชนาการ การฟื้นตัวของสภาวะตลาดจะช่วยให้ตลาดโภชนาการทางคลินิกประสบความสำเร็จในระยะยาว

ในรายงานนี้ ปี 2018 ถือเป็นปีพื้นฐาน และปี 2019 ถึง 2025 เป็นช่วงเวลาคาดการณ์เพื่อประเมินขนาดตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์โภชนาการทางคลินิก รายงานนี้ศึกษาขนาดตลาดโลกของผลิตภัณฑ์โภชนาการทางคลินิก โดยเฉพาะอย่างยิ่งมุ่งเน้นไปที่ภูมิภาคสำคัญๆ เช่น สหรัฐอเมริกา สหภาพยุโรป จีน และภูมิภาคอื่นๆ (ญี่ปุ่น เกาหลี อินเดีย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้)

การศึกษานี้นำเสนอปริมาณการขายผลิตภัณฑ์โภชนาการทางคลินิก รายได้ ส่วนแบ่งการตลาด และอัตราการเติบโตของบริษัทหลักแต่ละแห่ง และยังครอบคลุมข้อมูลรายละเอียด (การขาย รายได้ และส่วนแบ่งการตลาด) ตามภูมิภาค ประเภท และการใช้งาน ข้อมูลรายละเอียดประวัติตั้งแต่ปี 2014 ถึง 2019 และคาดการณ์ถึงปี 2027

รับวิธีการของรายงานนี้ @  https://industrystatsreport.com/Request/Sample?ResearchPostId=1536&RequestType=Methodology&utm_source=Now26&utm_medium=AR

สำหรับบริษัทชั้นนำในสหรัฐอเมริกา สหภาพยุโรป และจีน รายงานนี้จะตรวจสอบและวิเคราะห์การผลิต มูลค่า ราคา ส่วนแบ่งการตลาด และอัตราการเติบโตของผู้ผลิตชั้นนำ ข้อมูลสำคัญตั้งแต่ปี 2014 ถึง 2019

ส่วนแบ่งการตลาดตามประเภทสินค้า

โภชนาการทางหลอดเลือด
โภชนาการทางเดินอาหาร

การแบ่งส่วนตลาดตามแอปพลิเคชัน

ผู้ป่วยหลังผ่าตัด
สตรีหลังคลอด

แบ่งภูมิภาคหลักในรายงานนี้: ข้อมูลรายละเอียดสำหรับแต่ละภูมิภาค

สหรัฐ
จีน
สหภาพยุโรป
ส่วนที่เหลือของโลก (ญี่ปุ่น เกาหลี อินเดีย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้)

วัตถุประสงค์การศึกษาคือ:

เพื่อวิเคราะห์และวิจัยสถานะผลิตภัณฑ์โภชนาการทางคลินิกและการคาดการณ์ในอนาคตในสหรัฐอเมริกา สหภาพยุโรป และจีน ที่เกี่ยวข้องกับการขาย มูลค่า (รายได้) อัตราการเติบโต (CAGR) ส่วนแบ่งการตลาด ประวัติและการคาดการณ์

เพื่อนำเสนอผู้ผลิตผลิตภัณฑ์โภชนาการทางคลินิกรายสำคัญ นำเสนอยอดขาย รายได้ ส่วนแบ่งการตลาด และการพัฒนาล่าสุดสำหรับผู้เล่นหลัก

เพื่อแบ่งข้อมูลแยกตามภูมิภาค ประเภท บริษัท และแอปพลิเคชัน

เพื่อวิเคราะห์ศักยภาพและความได้เปรียบของตลาดทั่วโลกและภูมิภาคที่สำคัญ โอกาสและความท้าทาย ข้อจำกัดและความเสี่ยง

เพื่อระบุแนวโน้ม ตัวขับเคลื่อน ปัจจัยที่มีอิทธิพลในระดับโลกและภูมิภาค

เพื่อวิเคราะห์การพัฒนาการแข่งขัน เช่น การขยาย ข้อตกลง การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ และการเข้าซื้อกิจการในตลาด

ขอบคุณที่อ่านบทความนี้ คุณยังสามารถรับรายงานแต่ละบทหรือเวอร์ชันรายงานตามภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ยุโรป หรือเอเชีย

เกี่ยวกับการวิจัยตลาดของ

Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเรา:

อลันรัฟฟาโล

ฝ่ายขาย: +44-20380741 55

อีเมล: sales@brandesseresearch.com

เว็บ: https://brandesseresearch.com

Back to top button