ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

Clear Aligner Market Size, Share, การวิเคราะห์อุตสาหกรรมทั่วโลก, รายได้, เทรนด์และ บริษัท ที่เติบโตสูงสุดถึงปี 2569 | Dentsply International, Inc. , Straumann Group, Danaher Corporation

ตลาด Clear Aligner มีมูลค่า 2,950.0 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2018 และคาดว่าจะสูงถึง 6,047.8 ล้านเหรียญสหรัฐภายใน 2568 โดยมี CAGR 10.8% ในช่วงเวลาคาดการณ์

ผู้เล่นหลัก –

ผู้เล่นรายใหญ่ที่ดำเนินธุรกิจในตลาด Clear Aligner ได้แก่ Align Technology, Dentsply International, Inc. , Straumann Group, Danaher Corporation, Henry Schein, 3M, SmileDirectClub, Geniova Technologies และอื่น ๆ

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/396

การวิเคราะห์ตลาดของ Clear Aligner-

อุปกรณ์จัดฟันแบบใสคืออุปกรณ์จัดฟันที่ใช้ในการปรับการเรียงตัวและตำแหน่งของฟันอย่างเหมาะสม Clear aligner คืออุปกรณ์จัดฟันที่มีความโปร่งใสประกอบด้วยพลาสติกและถอดออกได้ง่าย ผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่รู้จักและใช้กันอย่างแพร่หลายคือ Clear Correct และ Invisalign จนถึงปี 2017 มีผลิตภัณฑ์มากกว่า 27 รายการในโลก ด้วยการพัฒนาและนวัตกรรมในการจัดฟันที่เพิ่มมากขึ้นสนามดังกล่าวมีแนวโน้มที่จะกระตุ้นตลาดอุปกรณ์จัดฟันแบบใส ความสำคัญของสุขภาพช่องปากมีมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากปัญหาเกี่ยวกับฟันที่เพิ่มมากขึ้นเช่นฟันผุโรคปริทันต์มะเร็งลำคอแผลในปากปากเรื้อรัง & amp; ปวดใบหน้าและอื่น ๆ จากข้อมูลของ American Cancer Society พบว่ามีผู้คนมากกว่า 50,000 คนทั่วโลก ตลาดคาดว่าจะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญเนื่องจากกลุ่มผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับฟันเพิ่มขึ้นและการเรียงตัวของฟันที่ไม่ดีเนื่องจากนิสัยในช่องปากที่ไม่ดีมีแนวโน้มที่จะเพิ่มการเติบโตของตลาด

การเพิ่มขึ้นของค่าใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพต่อหัวควบคู่ไปกับการรับรู้ที่เพิ่มขึ้นในหมู่ประชากรทั่วไปเนื่องจากการตลาดและการโฆษณาที่มีประสิทธิภาพโดยผู้ผลิตรายใหญ่ที่ดำเนินธุรกิจในตลาดมีแนวโน้มที่จะเพิ่มอัตราการยอมรับและคาดว่าจะผลักดันการเติบโตของตลาด นอกจากนี้มาตรฐานความงามที่เพิ่มขึ้นพร้อมกับอุตสาหกรรมความงามที่กำลังเติบโตทำให้ความต้องการในการเสริมความงามโดยเฉพาะในกลุ่มประชากรวัยหนุ่มสาวซึ่งมีแนวโน้มที่จะกระตุ้นการเติบโตของตลาด อย่างไรก็ตามความท้าทายบางประการเช่นการขาดทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะในประเทศเกิดใหม่และการประกันภัยที่ไม่เอื้ออำนวยคาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของตลาด ปัจจุบันการดูแลรูปร่างหน้าตากลายเป็นส่วนสำคัญของชีวิตเนื่องจากการเพิ่มขึ้นของดิจิทัลและแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย เพื่อรักษาสถานะผู้คนจึงเลือกใช้เครื่องมือจัดฟันแบบใสมากกว่าการจัดฟันแบบดั้งเดิมเพื่อจัดตำแหน่งฟันและการจัดฟันซึ่งส่งผลให้ตลาดเติบโตขึ้น

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงาน Clear Aligner Market นี้ ได้แก่ อเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกและส่วนที่เหลือของโลก ตามระดับประเทศตลาดของ Clear Aligner จะแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกาเม็กซิโกแคนาดาสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีจีนญี่ปุ่นอินเดียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เอเชียตะวันออกกลาง (ยูเออีซาอุดีอาระเบียอียิปต์) GCC แอฟริกา ฯลฯ

การแบ่งส่วนตลาด: –

ตามประเภทผลิตภัณฑ์:

Soft Clear Aligner, Medium Clear Aligner, Hard Clear Aligner

ตามช่องทางการจัดจำหน่าย:

โรงพยาบาลคลินิกทันตกรรมและ / หรือความงามอื่น ๆ

การเติบโตของอุตสาหกรรมแฟชั่นและการเพิ่มการควบรวมและการซื้อกิจการเป็นปัจจัยสำคัญที่ผลักดันการเติบโตของตลาดนี้

ผู้เล่นหลักกำลังแสวงหาผู้เล่นในตลาดรายย่อยและรายใหม่เพื่อขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์การแสดงตนทางภูมิศาสตร์และเพื่อกระจายผลิตภัณฑ์ของตนไปทั่วโลก กลยุทธ์นี้ถูกนำมาใช้โดยผู้ผลิตรายใหญ่ส่วนใหญ่และมีแนวโน้มที่จะกระตุ้นการเติบโตของตลาด Align Technology Inc. เป็นหนึ่งในผู้เล่นในตลาดรายใหญ่และมีสัดส่วนมากกว่า 80% ของส่วนแบ่งการตลาดในตลาด clear aligner ทั่วโลก นอกจากนี้ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีได้ก่อให้เกิดตลาดแนวร่วมที่ชัดเจนซึ่งคาดว่าจะได้รับความนิยมอย่างมากและมีอัตราการปฏิบัติตามข้อกำหนดที่สูงในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เครื่องมือจัดตำแหน่งแบบใสเป็นการรักษาที่ประหยัดมากเมื่อเทียบกับขั้นตอนการรักษาแบบดั้งเดิมที่เจ็บปวด การเติบโตของอุตสาหกรรมแฟชั่นและการสร้างแบบจำลองได้กำหนดมาตรฐานความงามซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่น คนรุ่นใหม่เป็นกลุ่มเป้าหมายหลักและเป็นกลุ่มอายุที่สร้างรายได้สูง ในประเทศกำลังพัฒนาเช่นจีนและอินเดียประเทศที่มีความหนาแน่นของประชากรสูงซึ่งมีโอกาสทางการตลาดขาดการรับรู้และอาจ จำกัด การเติบโตของตลาด

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/healthcare/clear- aligner-market-by

Back to top button