ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพ

 Cleaning Robot Market 2021: การวิเคราะห์ผู้เล่นชั้นนำขนาดของตลาดโลกพร้อมการอัปเดต COVID-19 ภายในปี 2570

 

ทำความสะอาดตลาดหุ่นยนต์

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติเป็นที่นิยมในเครื่องใช้ในครัวเรือนและความสะดวกสบายที่มีให้เนื่องจากขนาดที่กะทัดรัดและความสามารถในการทำงานด้วยตนเองเป็นปัจจัยสำคัญที่กระตุ้นการเติบโตของตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดทั่วโลก ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในอุปกรณ์การตรวจจับและการแสดงภาพได้นำไปสู่การผลิตหุ่นยนต์ทำความสะอาดราคาถูกที่มีความเชี่ยวชาญในการทำหน้าที่ทำความสะอาด

ตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดมีมูลค่า 2.69 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะสูงถึง 5.60 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568 โดยมี CAGR 13.45% ในช่วงเวลาคาดการณ์

รับตัวอย่างรายงาน @https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/879  

 

ขอบเขตของรายงานตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดทั่วโลก –

หุ่นยนต์ทำความสะอาดเป็นหุ่นยนต์อัตโนมัติที่สามารถทำความสะอาดพื้นหน้าต่างสนามหญ้า ฯลฯ สามารถใช้สำหรับถูพื้นฆ่าเชื้อด้วยรังสียูวีและวัตถุประสงค์อื่น ๆ ในงานในประเทศและในอุตสาหกรรม ช่วยลดแรงงานและประหยัดเวลาเงินและไฟฟ้า หุ่นยนต์ทำความสะอาดเป็นวิธีที่ทำให้งานทำความสะอาดมีประสิทธิภาพและง่ายดายและให้ความสะดวกสบายแก่มนุษย์ หุ่นยนต์ทำความสะอาดสามารถช่วยตรวจจับตำแหน่งของพื้นที่ที่จะทำความสะอาดประมาณเส้นทางไปยังตำแหน่งตรวจจับและทำความสะอาดพื้นที่โดยใช้เครื่องดูดฝุ่นที่ติดมา กล้องติดตั้งอยู่บนหลังคาเพื่อให้หุ่นยนต์นำทางไปยังพื้นที่ได้อย่างง่ายดายและใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มาพร้อมกับหุ่นยนต์เพื่อทำความสะอาดห้อง นอกจากนี้หุ่นยนต์ทำความสะอาดจะจับภาพวิดีโอและภาพอย่างต่อเนื่องและจะสามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวของวัตถุหรือสิ่งมีชีวิตใด ๆ สามารถส่งเสียงเตือนเมื่อเกิดการเคลื่อนไหวที่ไม่จำเป็นเพื่อความปลอดภัย หุ่นยนต์ทำความสะอาดจะเก็บบันทึกของพื้นที่ที่ไม่สะอาดและทำความสะอาดไว้ในที่จัดเก็บข้อมูลเสริมซึ่งทำให้สามารถเก็บบันทึกไว้ใช้ในอนาคตได้ หุ่นยนต์ทำความสะอาดใช้กันอย่างแพร่หลายในเชิงพาณิชย์สุขภาพและการใช้งานอื่น ๆ เพื่อทำความสะอาดพื้นหน้าต่างสนามหญ้าและสระว่ายน้ำ

.

บริษัท ทำความสะอาดหุ่นยนต์: –

 • Ecovacs Robotics, Inc.
 • ไซเบอร์ดีน
 • เทคโนโลยีหุ่นยนต์ ILIFE
 • Vorwerk
 • iRobot Corporation
 • LG Electronics
 • Maytronics
 • Milagrow Business and Knowledge Solutions (Pvt.) Limited
 • ไดสัน
 • Neato Robotics, Inc.
 • กลุ่ม Nilfisk
 • หุ่นยนต์ Intellibot
 • บมจ. เพนแทร์
 • บจก. ซัมซุงอิเลคโทรนิคส์
 • อื่น ๆ

เอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเป็นสักขีพยานในการเติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดทั่วโลก

เนื่องจากประเทศต่างๆเช่นจีนอินเดียและญี่ปุ่นในภูมิภาคนี้มีโรงงานผลิตจำนวนมากการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานจึงพัฒนาไปอย่างรวดเร็วและต้นทุนแรงงานต่ำเอเชียแปซิฟิกจึงคาดว่าจะเพิ่มการเติบโตของตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดทั่วโลก เนื่องจากความจำเป็นในการลดต้นทุนแรงงานในอุตสาหกรรมต่างๆในภูมิภาคยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องคาดว่าอเมริกาเหนือจะมีการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในตลาดโลกในแง่ของรายได้ นอกจากนี้ความพร้อมของเงินทุนและความรู้ระดับสูงของผู้ใช้ปลายทางเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ขั้นสูงทางเทคโนโลยีเป็นปัจจัยอื่น ๆ ที่คาดว่าจะผลักดันการเติบโตของตลาดเป้าหมายในภูมิภาค ตามสถิติของสำนักงานแรงงานแห่งสหรัฐอเมริกาค่าใช้จ่ายของน้ำยาทำความสะอาดที่อยู่อาศัยและพาณิชยกรรมคือ 27,000 เหรียญต่อปี อย่างไรก็ตามค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาดหุ่นยนต์อยู่ที่ประมาณ 25,000 ดอลลาร์ (ลงทุนครั้งเดียว) ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาความสามารถในการทำกำไรและการทำความสะอาดที่แม่นยำมีส่วนทำให้ตลาดเติบโตขึ้น รายได้จากตลาดยุโรปคาดว่าจะเติบโตอย่างมากเนื่องจากการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่เพิ่มขึ้นและการลงทุนที่เพิ่มขึ้นในการพัฒนาอุตสาหกรรมในประเทศต่างๆในภูมิภาคนี้ คณะกรรมาธิการยุโรปได้ออกกฎหมายควบคุมสารพิษ (TSCA) ซึ่งห้ามใช้สารเคมีทำความสะอาดบางชนิดโดยน้ำยาทำความสะอาดในการใช้งานเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม

ประโยชน์หลักสำหรับรายงานตลาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดทั่วโลก –

รายงานตลาดทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาดสรุปตลาดรายได้ของตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาดข้อ จำกัด ของตลาดโอกาสทางการตลาดการวิเคราะห์การแข่งขันระดับภูมิภาคและระดับประเทศ

รายงานตลาดทั่วโลกช่วยระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

การแบ่งส่วนตลาดของหุ่นยนต์ทำความสะอาดทั่วโลก: –

โดยผลิตภัณฑ์: หุ่นยนต์ตั้งพื้น, หุ่นยนต์หน้าต่าง, หุ่นยนต์สนามหญ้า, หุ่นยนต์สระน้ำ, หุ่นยนต์ทำความสะอาดรางน้ำ, อื่น ๆ

โดยการทำงาน: การดูดซับพัดลม, การดูดสูญญากาศ

ตามการใช้งาน: อุตสาหกรรมการผลิต, องค์กรไอทีและโทรคมนาคม, สถาบันการดูแลสุขภาพและการศึกษา, ภาครัฐและธนาคาร, อุตสาหกรรมสื่อและการสื่อสาร, อื่น ๆ

ตลาดตามการวิเคราะห์ภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียประเทศอื่น ๆ ในยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีนเกาหลีใต้อินเดียญี่ปุ่นส่วนที่เหลือในเอเชียแปซิฟิก) LAMEA ละตินอเมริกา ตะวันออกกลางแอฟริกา

รับรายงานฉบับเต็ม: @https://brandessenceresearch.com/technology-and-media/cleaning-robot-market-size

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง @https://www.prnewswire.com/in/news-releases/at-6-15-cagr-global-construction-glass-market-is-expected-to-reach-usd-66-83-billion-in-2026-says-brandessence-market-research-869726609.html

 

 

Back to top button