ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดเซลล์เนื้องอกหมุนเวียน 2020 การวิเคราะห์อุตสาหกรรม CTC, ขนาด, ส่วนแบ่ง, แนวโน้ม, การแบ่งกลุ่ม | Adna Gen AG, Advanced Cell Diagnostics, Apocell, Aviva Biosciences, Biocept

ตลาดเซลล์เนื้องอกหมุนเวียนทั่วโลก (CTC) จะมีมูลค่าถึง 22.5 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568

ตลาด ตลาด หมุนเวียนเซลล์เนื้องอก (CTC) ทั่วโลก ซึ่งมีมูลค่าประมาณ 5 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2559 คาดว่าจะเติบโตโดยมีอัตราการเติบโตที่ดีมากกว่า 18.20% ในช่วงคาดการณ์ปี 2560-2568 เซลล์เนื้องอกที่หมุนเวียนมีประโยชน์อย่างมากในการกำหนดสถานะของอัตราการลุกลามของโรคและการฉายภาพของการบำบัดที่จำเป็นสำหรับการกำจัดเนื้องอก การพัฒนาเพิ่มเติมของตัวบ่งชี้มะเร็งต่างๆที่สามารถใช้ร่วมกับการวินิจฉัยร่วมเพื่อวินิจฉัยหรือตรวจสอบมะเร็งในรูปแบบต่างๆคาดว่าจะช่วยเพิ่มอัตราการใช้การทดสอบ CTC ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า การทดสอบการตรวจหาเซลล์เนื้องอกหมุนเวียนมีความสามารถในการตรวจจับหาปริมาณและวิเคราะห์เซลล์เนื้องอกในเลือดของผู้ป่วยมะเร็ง ซึ่งรวมถึงการเพิ่มคุณค่าการตรวจหาและการวิเคราะห์เซลล์เนื้องอกหมุนเวียนที่ตรวจพบ การทดสอบเซลล์เนื้องอกหมุนเวียนสามารถนำไปใช้ในการวิเคราะห์ลักษณะของเซลล์เนื้องอกผ่านการวิเคราะห์เครื่องหมายทางชีวเคมี ระบบการแยกการตรวจจับและการตรวจหาลักษณะทางโมเลกุลของ CTC พบการประยุกต์ใช้ในการตรวจสอบในมะเร็งต่อมลูกหมากเต้านมลำไส้ใหญ่ศีรษะคอผิวหนังปอดและตับอ่อน

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https: // brandessenceresearch .biz / Request / Sample? ResearchPostId = 279 & amp; RequestType = Sample

อุตสาหกรรมนี้ดูเหมือนจะมีการแข่งขันที่เป็นธรรม ผู้เล่นในตลาดชั้นนำบางราย ได้แก่ Adna Gen AG, Advanced Cell Diagnostics, Apocell Inc. , Aviva Biosciences, Biocept Inc. , Biocept Ltd, Biofludica Inc, Canopus Biosciences Ltd, Celltraffix Inc. , Clearbridge Biomedics pte ltd เป็นต้น การเข้าซื้อกิจการและการควบรวมกิจการที่มีประสิทธิภาพเป็นกลยุทธ์บางส่วนที่นำมาใช้โดยผู้ผลิตรายสำคัญ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเป็นกลยุทธ์หลักที่ผู้เล่นหลักนำมาใช้

รายละเอียดกลุ่มและส่วนย่อยของตลาดมีคำอธิบายด้านล่าง:

ตามเทคโนโลยี: (CTC Enrichment Method, CTC Detection Method, CTC Analysis)

By Application: (Cancer Cell Research, EMT biomarkers Development, Tumorigenesis Research)

ภูมิภาค & amp; การวิเคราะห์ประเทศ
อเมริกาเหนือสหรัฐอเมริกาเม็กซิโกแคนาดายุโรปสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีเอเชียแปซิฟิกจีนญี่ปุ่นอินเดียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อเมริกาใต้ , บราซิล, อาร์เจนตินา, โคลัมเบีย, ตะวันออกกลางและแอฟริกา, GCC, แอฟริกา, ตะวันออกกลางและแอฟริกาที่เหลือ

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.biz/Lifesciences-and-Healthcare/Circulating-Tumor-Cells- (CTC) – ตลาด / สรุป

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. จำกัด

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & amp; ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรมเช่นการบินอาหาร & amp; เครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีภัณฑ์และอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดของ Brand Essence จะเหมาะที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ประเทศอินเดียและสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: + 44-2038074155 หรือส่งอีเมลถึงเราที่ sales@brandessenceresearch.com a>

Back to top button