Uncategorized

ตลาดอบเชยเติบโตจากนวัตกรรมที่ปลูกฝัง

อบเชยกลายเป็นหนึ่งในเครื่องเทศที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม เนื่องจากมีรสชาติที่สดใสและมีประโยชน์ต่อสุขภาพหลายประการ ผู้ผลิตอาหารต่างนำซินนามอนมาทำเครื่องดื่มประเภทต่างๆ ซึ่งเป็นที่ยอมรับของผู้บริโภคอย่างกว้างขวาง ชาเครื่องเทศอบเชย น้ำแอปเปิ้ลซินนามอน spritzer กาแฟอบเชยอบเชย และหมัดเครื่องเทศอบเชยเป็นเครื่องดื่มรสอบเชยที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่ผู้บริโภค นอกจากนี้ อบเชยยังใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลายชนิดเพื่อให้รสชาติของอบเชยแก่เครื่องดื่ม วิสกี้อบเชยลูกไฟ สุรา Cannella และเหล้ายินอบเชย Goldschlager เป็นตัวอย่างทั่วไปของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีรสอบเชย

ตัวอย่างเช่น ในเดือนสิงหาคม 2019 Coca-Cola ได้เปิดตัวโค้กรสอบเชยใหม่ในสหราชอาณาจักร บริษัทกำลังวางแผนที่จะเปิดตัวเครื่องดื่มนี้ในหลายพื้นที่เช่นกัน
ตลาดอบเชยทั่วโลกมีการเติบโตอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และแนวโน้มนี้คาดว่าจะดำเนินต่อไปตลอดระยะเวลาคาดการณ์ (2020 ถึง 2030) ตลาดอบเชยทั่วโลกคาดว่าจะเพิ่มขึ้นที่ CAGR คงที่ 4% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

สั่งซื้อสำเนารายงานตัวอย่าง:https://www.persistencemarketresearch.com/samples/20272

ประเด็นสำคัญจากการศึกษาตลาดอบเชย

ตามประเภท อบเชยศรีลังกาคาดว่าจะลงทะเบียนอัตราการเติบโตสูงสุดในตลาดอบเชยทั่วโลกในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ ปัจจัยสนับสนุนที่สำคัญคืออบเชยศรีลังกาคุณภาพสูงพร้อมกับคูมารินในระดับต่ำ

อุตสาหกรรมอาหารกำลังครองตลาดอบเชยทั่วโลกโดยการใช้ปลายทางโดยมีส่วนแบ่งมูลค่าตลาดสูงสุด การใช้ผงซินนามอนในระดับสูงในผลิตภัณฑ์เบเกอรี่และลูกกวาด และในฐานะที่เป็นน้ำสลัด มีส่วนสำคัญต่อส่วนแบ่งมูลค่าตลาดที่โดดเด่นนี้
ตามรูปแบบ สารสกัดจากอบเชยคาดว่าจะลงทะเบียน CAGR ที่สูงกว่าอบเชยทั้งหมด อันเนื่องมาจากการใช้น้ำมันอบเชยที่เพิ่มขึ้นในเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล ควบคู่ไปกับการใช้ผงอบเชยที่เพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมบริการอาหาร

กลุ่มทั่วไปมีอำนาจเหนือตลาดอบเชยด้วยส่วนแบ่งมูลค่าตลาดสูงสุด อย่างไรก็ตาม อิทธิพลที่เพิ่มขึ้นของผลิตภัณฑ์อาหารออร์แกนิกเป็นปัจจัยการเติบโตที่สำคัญที่จะผลักดันกลุ่มผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคในอนาคต

เนื่องจากการระบาดของโคโรนาไวรัส การส่งออกสินค้าเกษตร เช่น อบเชย จึงชะลอตัวลง โดยเฉพาะจากเอเชียใต้และเอเชียตะวันออก การระบาดใหญ่ส่งผลกระทบในเชิงลบทันทีต่อความต้องการอบเชยจากผู้แปรรูปอาหารและผู้ผลิต ซึ่งเป็นผู้นำเข้าหลักของอบเชย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอเมริกาเหนือและยุโรป

หลังการแพร่ระบาด อาจมีการกำหนดโปรโตคอลและระเบียบการส่งออกที่เข้มงวดมากขึ้น สิ่งนี้อาจยังคงส่งผลกระทบต่อห่วงโซ่อุปทานสำหรับไตรมาสที่สองและครึ่งแรกของไตรมาสที่สามของปี 2020 และส่งผลกระทบต่อความต้องการในการแปรรูปอาหารและผลผลิตทางการเกษตร เช่น อบเชย

“การผลิตในตลาดอบเชยสามารถทำกำไรได้จากการกำหนดเป้าหมายไปยังผู้ให้บริการเครื่องดื่มและบริการด้านอาหาร เนื่องจากมีการใช้อบเชยในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มมากขึ้น โดยเฉพาะในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ นอกจากนี้ การใช้ประโยชน์ที่เพิ่มขึ้นของแท่งอบเชยและผงอบเชยในร้านอาหารที่ให้บริการด้านอาหารเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่มีศักยภาพในการเติบโตของตลาด อย่างไรก็ตาม การระบาดใหญ่ของโควิด-19 คาดว่าจะส่งผลกระทบปานกลางต่ออุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งจะส่งผลกระทบในทางลบต่อตลาดอบเชยในระดับหนึ่งในช่วงหลายเดือนข้างหน้า” นักวิเคราะห์จาก PMR กล่าว

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

ตลาดอบเชย: แนวการแข่งขัน

ตลาดอบเชยมีการรวมไว้ในธรรมชาติ ผู้เล่นหลักที่ทำงานในตลาดอบเชยกำลังปรับกลยุทธ์การตลาดของตนเพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากแนวโน้มของตลาดที่มีอยู่ในปัจจุบัน ผู้ผลิตชั้นนำกำลังใช้กลยุทธ์ต่างๆ เช่น การขยายธุรกิจและเสริมความแข็งแกร่งให้กับห่วงโซ่อุปทานโดยมุ่งเน้นที่การเพิ่มกำลังการผลิต นอกจากนี้ ผู้ผลิตต่างตั้งเป้าที่จะตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพมากขึ้นเพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขัน

สำรวจข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่ามากขึ้นในตลาดอบเชยทั่วโลก

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่องในรายงานฉบับใหม่นำเสนอการวิเคราะห์ที่เป็นกลางของตลาดอบเชยทั่วโลก นำเสนอข้อมูลย้อนหลัง (2015-2019) และสถิติการประมาณสำหรับระยะเวลาคาดการณ์ปี 2020-2030 การศึกษานำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่น่าสนใจเกี่ยวกับตลาดอบเชยโดยพิจารณาจากธรรมชาติ (อินทรีย์และแบบธรรมดา) รูปแบบ (ทั้งหมดและสารสกัด) ชนิด (อบเชยศรีลังกา อบเชย Korintje อบเชยขี้เหล็ก และอบเชยไซง่อน) การใช้งานปลายทาง (อุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมเครื่องดื่ม อุตสาหกรรมบริการอาหาร ครัวเรือน/ค้าปลีก ของใช้ส่วนตัวและเครื่องสำอาง และอื่นๆ) และช่องทางการจัดจำหน่าย (ธุรกิจสู่ธุรกิจ และธุรกิจสู่ผู้บริโภค) ในเจ็ดภูมิภาค

สำหรับการวิเคราะห์เชิงลึกการแข่งขัน ซื้อเลย @https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/20272

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button