ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

รายงานการวิจัยตลาดไคโตซานที่มีขนาดส่วนแบ่งมูลค่า CAGR แนวโน้มการวิเคราะห์การอัปเดตข้อมูลและข่าว 2021-2027

ตลาดไคโตซานใช้การวิเคราะห์หลักและรองที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเพื่อชั่งน้ําหนักภูมิทัศน์การแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นคาดว่าจะครองตลาดไคโตซานทั่วโลกสําหรับการคาดการณ์ 2021 – 2027

ตลาดไคโตซานทั่วโลกมีมูลค่า602.85 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2018 และคาดว่าจะสูงถึง 1,480.92 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2025 โดยมี CAGR 13.70% ในช่วงการคาดการณ์

การวิเคราะห์ตลาดของไคโตซาน-

ตลาดไคโตซานทั่วโลกได้ขยายตัวไปทั่วโลกและคาดว่าจะเห็นการเติบโตที่สําคัญในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าเช่นกัน ไคโตซานเป็นที่รู้จักกันในนามไคตินชนิด de-acetylated ซึ่งเป็นไบโอโพลิเมอร์ที่สกัดออกมาจากเปลือกของกุ้งเช่นปูกุ้งและอื่น ๆ ตามเจ้าหน้าที่มีการประมาณการว่าขยะเปลือกหอยถูกสร้างขึ้นจากกุ้งในระดับสูงมากโดยเฉพาะในยุโรปและส่วนที่เหลือของมวลทั้งหมดจะถูกบริโภค ของเสียจากเปลือกหอยมีลักษณะเป็นไคตินจํานวนมากซึ่งถูกประมวลผลต่อไปและทําเป็นกลูโคซามีนไคโตซานและอนุพันธ์อื่น ๆ โดยเฉลี่ยแล้วเปลือกของเสียมีแคลเซียมคาร์บอเนตจํานวนมากและไคตินเล็กน้อย

รับสําเนาตัวอย่าง https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/334 Report@

** หน้าตัวอย่างสําหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ **

ไคตินหนึ่งซึ่งได้รับการรักษาด้วยด่างและกรดสองสามตัวภายใต้เงื่อนไขความคิดสําหรับปฏิกิริยา หลังจากที่มันได้รับปริมาณที่ดีของ demineralization และกระบวนการของ de-proteinization, วัสดุแล้วจะถูกประมวลผลต่อไปเพื่อสร้างไคโตซาน. นอกเหนือจากกระบวนการนี้ไคโตซานอาจผลิตจากเชื้อราไม่กี่ตัว แม้ว่าปริมาณไคตินที่ต่ํากว่าที่มีอยู่ในผนังของเชื้อราและไม่มีกระบวนการสกัดไคโตซานในระดับที่เหมาะสมคือการทําให้การเพาะปลูกนี้บนพื้นฐานเชิงพาณิชย์เป็นแหล่งที่ไม่ได้ติดตามมากเกินไป ปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้ส่งผลดีต่อการเติบโตของตลาดไคโตซานทั่วโลก

การใช้งานที่สําคัญของไคโตซานในโลกจะเห็นได้ในอาหารและเครื่องดื่มชีวการแพทย์และยาการเกษตรและการพิมพ์ชีวภาพเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ นอกจากนี้บันทึกยังรวมถึงการแบ่งส่วนตลาดไคโตซานทั่วโลกบนพื้นฐานของแหล่งที่มาของวัสดุเช่นปลาหมึกปู krill และกุ้ง โรงงานที่ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมมีความพร้อมมากมายของวัตถุดิบและการใช้งานที่เกิดขึ้นจากส่วนการใช้งานส่วนใหญ่ กิจกรรมอย่างต่อเนื่องซึ่งมุ่งเน้นไปที่การหาการใช้งานใหม่ของสารพร้อมกับการพัฒนาเทคโนโลยีที่มีอยู่ก็มีส่วนช่วยในการเติบโตของตลาดในช่วงเวลาของการคาดการณ์ แต่ต้นทุนการผลิตที่สูงขึ้นและต้นทุนที่สูงต่อไปในการทําอนุพันธ์ทําให้เกิดโรคระบาดในตลาดไคโตซานทั่วโลก สิ่งที่ขัดขวางการเติบโตคือความไม่สอดคล้องเนื่องจากเป็นสิ่งที่เป็นภูมิภาคตามฤดูกาลและปรับเปลี่ยนทางเคมีและอาจขัดขวางการเติบโตของตลาดไคโตซานทั่วโลก

วิเคราะห์ผู้เล่นคนสําคัญของตลาดไคโตซาน

ไพร์มเอ็กซ์ EHFHeppe การแพทย์ไคโตซาน GmbHVietnam อาหารKitozyme S.A.A.Agratechแอดแวนซ์ไบโอโพลิเมอร์ asBio21 Co., จํากัด ของจีที.Cไบโอคอร์ปอเรชั่นไท่โจวเมืองเฟิงรุนชีวเคมี Co., Ltd.เจ้อเจียงโกลเด้นเชลล์เภสัชกรรม Co., Ltd.Ningbo Zhenhai Haixin ผลิตภัณฑ์ชีวภาพ Co. Ltd. Weifang Haizhiyuan ผลิตภัณฑ์ชีวภาพ Co., Ltd.ชิงเต่าหยุนโจวชีวเคมี Co., LtdPanvo Organics Pvt Ltd เซียนจูเต็งวังไคโตซานโรงงานPT เทคโนโลยีชีวภาพ SurindoKoyo เคมี จํากัด

การแบ่งกลุ่มจะทําบนพื้นฐานของภูมิศาสตร์การประยุกต์ใช้เช่นเดียวกับแหล่งที่มา แหล่งที่ใหญ่ที่สุดของตลาดไคโตซานทั่วโลกรวมถึงของเสียจาก krill, ปลาหมึก, กุ้งและปู กุ้งเป็นสิ่งที่ใช้ในรูปแบบของแหล่งสําคัญของไคโตซาน ในแง่ของการประยุกต์ใช้ตลาดไคโตซานทั่วโลกได้รับการแบ่งส่วนในแง่ของการประยุกต์ใช้เป็นชีวการแพทย์ยาการบําบัดน้ําและเครื่องสําอางนอกเหนือจากอาหารและเครื่องดื่มและอื่น ๆ การใช้งานอื่น ๆ รวมถึงการเคลือบขึ้นรูปและสีเช่นเดียวกับการพิมพ์ชีวภาพ

รับวิธีการของรายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/334

กลุ่มตลาดไคโตซานคีย์

ตามแหล่งที่มา

กุ้ง ปู คริล ปลาหมึก

ตามใบสมัคร

การบําบัดน้ํา,ชีวการแพทย์และยา, เครื่องสําอาง, อาหารและเครื่องดื่ม,อื่นๆ

ตลาดไคโตซานตามการวิเคราะห์ระดับภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา แคนาดา เม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี รัสเซีย ส่วนที่เหลือของยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีน เกาหลีใต้ อินเดีย ญี่ปุ่น ส่วนที่เหลือของเอเชียแปซิฟิก) LAMEA ละตินอเมริกา ตะวันออกกลาง แอฟริกา

ในแง่ของภูมิภาคตลาดไคโตซานทั่วโลกถูกแบ่งออกเป็นยุโรป LAMEA อเมริกาเหนือและเอเชียแปซิฟิก ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเป็นผู้นําตลาดนี้และมีส่วนแบ่งการตลาดมากกว่าครึ่งหนึ่งในแง่ของปริมาณและมูลค่า ภูมิภาคนี้คาดว่าจะยังคงเป็นผู้นําในตลาดไคโตซานทั่วโลกในช่วงเวลาของการคาดการณ์เนื่องจากมีผู้ผลิตโดยเฉพาะอย่างยิ่งในญี่ปุ่นอินเดียไทยและจีน ญี่ปุ่นได้รับการบัญชีสําหรับส่วนแบ่งที่ใหญ่ที่สุดในตลาดไคโตซานของเอเชียแปซิฟิกเนื่องจากได้สร้างรายได้จํานวนมากซึ่งคาดว่าจะเติบโตในช่วงการคาดการณ์และเกือบจะถึงจุดซึ่งเป็นสองเท่าของรายได้ที่ลงทะเบียนล่าสุด

รับรายงานฉบับเต็ม :@  https://brandessenceresearch.com/chemical-and-materials/global-chitosan-market-global

เกี่ยวกับเรา:

การวิจัยตลาดแบรนเดสเซนท์และให้คําปรึกษา Pvt. Ltd

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและมีประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในแนวดิ่งของอุตสาหกรรมที่หลากหลายรวมถึงการบินอาหารและเครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีและอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสําคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสําหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีไอโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและนักศึกษาปริญญาเอก เรามีศูนย์จัดส่งในปูเน่อินเดียและสํานักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือ ส่งทางไปรษณีย์ sales@industrystatsreport.com

 

Back to top button